Game cửu âm chân kinh online

     

23H59 HÔM NAY, KẾT THÚC SỰ KIỆN TÍCH LŨY NẠP VÀNG MỪNG TAM NỘI MÁY CHỦ TRIỆU MẪN


Bạn đang xem: Game cửu âm chân kinh online

Ngày cuối cùng để quý nhân sĩ rất có thể sở hữu Mị Ảnh kiếm Pháp - Tàn quyển, vô vọng Thần Công - Tàn quyển.. Đừng vứt lỡ!
*

*

*

Khi tiến hành tiêu giá thành vàng đạt mốc, quý nhân sĩ sẽ nhận thấy thêm món quà Hỏa Cán Đài vô cùng giá trị. Thâm nhập ngay!
*

*

chưởng lực 3 sever Triệu Mẫn khai mở 10h00 ngày 24/03 với hầu như hiệu ứng đặc điểm của từng môn phái và thực lực người chơi sẽ tiến hành tăng cao, lực tay, chống thủ, tránh mặt đều được tăng chỉ số.

23H59 HÔM NAY, KẾT THÚC SỰ KIỆN TÍCH LŨY NẠP VÀNG MỪNG TAM NỘI MÁY CHỦ TRIỆU MẪN


Ngày ở đầu cuối để quý nhân sĩ có thể sở hữu Mị Ảnh kiếm Pháp - Tàn quyển, vô vọng Thần Công - Tàn quyển.. Đừng vứt lỡ!
chưởng lực 3 sever Triệu Mẫn khai mở 10h00 ngày 24/03 với phần đa hiệu ứng đặc thù của từng môn phái và tiềm năng người chơi sẽ được tăng cao, lực tay, phòng thủ, tránh mặt đều được tăng chỉ số.
trong thời gian diễn ra sự kiện, từng ngày đến Tô Châu (423,794) gặp NPC Ninh Cửu Vi (Giang hồ nước Khách) nhằm nhận những nhiệm vụ thu thập các Lệnh bài bác Hạ Nhật.
Khi triển khai tiêu phí vàng đạt mốc, quý thân sĩ sẽ nhận thấy thêm phần thưởng Hỏa Cán Đài cực kỳ giá trị. Tham gia ngay!
PVC Phi Phong hoặc năng động tùy chọn, Tán chiêu Thanh Hải hoặc Võ kỹ Giang hồ nước tùy chọn... đang chờ đón quý thân sĩ tại sự khiếu nại Tích Lũy hấp thụ Vàng ra mắt từ 09/03 đến khi xong ngày 12/03. Tham gia ngay!
Khi tiến hành tiêu tầm giá vàng đạt mốc, quý thân sĩ sẽ nhận ra thêm món quà Hỏa Cán Đài hết sức giá trị. Tham gia ngay!
cơ hội vàng để các nhân sĩ sở hữu rất nhiều vật phẩm quý, giúp ích không hề ít cho đoạn đường chinh phục giang hồ Cửu Chân Kinh. Đừng bỏ lỡ!
PVC Hoa Đăng Lam Điệp Trụy, PVC Đông Đông thương và hàng trăm phần rubi khác đang chờ đợi quý nhân sĩ tại sự kiện Tích Lũy hấp thụ Vàng diễn ra từ 26/02 đến khi xong ngày 01/03. Tìm hiểu ngay!
cùng Cửu Âm Chân Kinh chào đón ngày Quốc Tế thiếu nữ 8/3 với việc kiện vinh danh tuyệt sắc đẹp giai nhân ngay lập tức hôm nay, hãy thuộc tham gia để thừa nhận thật các quà nhé!

Xem thêm: Người Cha Phú Quý Tập Cuối, Phim Người Cha Phú Quý (20 Tập Cuối)

bởi vậy sau bao ngày ao ước chờ, Cửu Âm Chân khiếp đã xác nhận khai mở máy chủ mới Triệu Mẫn với việc hưởng ứng thân thương của cùng đồng.
“CỬU ÂM CHÂN gớm - 9 NĂM CÙNG CỬU ÂM. Người ta nói, trò chơi tuy là quả đât ảo, nhưng phần đông tình cảm làm việc trong đó, luôn luôn luôn là thật. Cùng với mình, thời hạn trôi đi gồm bao lâu chăng nữa, nhưng các kỷ niệm vẫn luôn luôn sâu đậm, luôn luôn còn đó."
rất nhiều những cái brand name vàng vẫn dần chạm mốc VIP 9 Cửu Âm Chân Kinh. Cùng xem nhân vật dụng đạt Vip 9 thiết bị 10 này là ai!
vào ngày 15/05 vừa qua, câu lạc bộ Ma Giáo đưa ra Tâm đã tổ chức triển khai offline club tại thủ đô với 17 member tham dự, khai mở mang đến nhiều vận động hấp dẫn diễn ra trong thời gian tới.
những bài tham gia thích hợp lệ hồ hết nhận được 3 Kỳ Trân Dị Bảo, 50 Ngũ Uẩn Phục Ma Phẩm với 5 Kim Nguyên Tái Sinh Đan.
Tổng kết một năm thành công cùng với hai sever và một đại phiên bản, BQT của Cửu Âm Chân Kinh tổ chức nhiều sự kiện Tết, và những sự khiếu nại tri ân cùng với phần quà giá trị lớn.
cùng với Đạt Ma Phái với Ngũ Tiên Giáo, con số môn phái cùng võ học của Cửu Âm Chân Kinh 3d đạt số lượng kỷ lục
vượt qua sự cạnh tranh quyết liệt của rất nhiều đối thủ sừng sỏ, Cửu Âm Chân Kinh đang đạt được không ít thành tựu xứng đáng nể trong 5 năm qua, xứng đáng là một trong tượng đài trong thị trường game việt nam nói phổ biến và chiếc MMORPG 3d nói riêng.
bắt đầu đây, Cửu Âm Chân khiếp đã ra mắt giải đấu Lục Long chi Chiến, lấy lại tinh thần cho xã hội về một sân chơi PvP thực sự siêng nghiệp…
bởi lẽ qua thời gian, các tựa trò chơi Client, nhất là các thành phầm 3D "hardcore" đỉnh điểm vẫn luôn giữ được vị nỗ lực vượt trội cũng giống như sức lạnh của mình, thu hút hàng triệu game thủ trải nghiệm và đính thêm bó nhiều năm lâu.
tứ năm đồng hành sát cánh, sự lắp bó của các game thủ trong ngôi nhà phổ biến này đó là yếu tố đặc trưng khiến Cửu Âm Chân tởm không dứt đi lên, trong khi các đối phương khác đã phi vào giai đoạn thoái trào…
Vào 21h00 buổi tối mai, 29/06, nhân ngay sever mới Kiều Phong ra mắt, PewPew sẽ phê chuẩn đến cùng với Cửu Âm Chân Kinh.
Sẽ như thế nào khi các vị chưởng môn cao cao tại thượng của khách hàng sau một tối tu luyện trở thành nhân vật có khuôn mặt trẻ thơ nhưng nội khí thâm hậu của fan lớn? Đó là cảnh xa sắp sửa ra mắt với phiên bản Tiềm Long Loạn nuốm của Cửu Âm Chân Kinh.
Ngự Miêu lại tiếp tục trở lại cùng với quý thân sĩ trong câu chuyện khi Tam Nội khai mở. Hãy thuộc đón xem!
"Đi một ngày đàng học một sàng khôn" - trên đường hành tẩu, trải nghiệm nhân loại Cửu Âm Chân Kinh, tại hạ đã tích góp được một trong những kinh nghiệm xương máu, nay mạn phép share cùng quý đồng đạo.
Tổng thời gian ngừng 06 lượt thiết lập, khoảng 1h các bạn sẽ có về tối thiểu 70 điểm Binh lục. Như mong muốn hơn vẫn là khoảng chừng 80-100 điểm binh lục.
Cửu Âm Chân Kinh có một thư viện võ học vô cùng khổng lồ mang nét riêng cho khách hàng nhờ tài năng "học trộm" kỹ năng của những phái. Để có tác dụng được điều này phải nhờ mang đến "Cướp Sách - Hộ Thư".
Những trận đánh tranh giành vị thay và tác dụng giữa những môn phái luôn xảy ra. Nhân sĩ máy chủ Độc Cô mong Bại sẽ sàng tham gia Môn Phái Chiến diễn ra vào máy 6, thiết bị 7 sản phẩm tuần?
trường đoản cú nay, Đại hiệp đã có thể thanh toán thẳng qua kênh nạp yeahflashback.com. Đặc biệt thừa nhận 100% cực hiếm thẻ nạp!

hỗ trợ | thiết lập Đặt | Điều Khoản

Chơi thừa 180 phút một ngày sẽ tác động xấu mang đến sức khỏe

Công ty cổ phần trực tuyến đường yeahflashback.com