Win 10 bản quyền fpt

     

Để khách hàng thuận tiện sử dụng phần mềm bạn dạng quyền, FPT shop hiện hiện tại đang bán các thành phầm Windows 10 với Office 365 với mức giá thành hợp lý. Đặc biệt hơn, FPT Shop còn tồn tại thêm công tác mua máy tính được khuyến mãi ngay voucher Windows 10 và Office 365 trị giá 1,6 triệu đồng.

Để khách hàng hàng tiện lợi sử dụng phần mềm phiên bản quyền, FPT cửa hàng hiện đang bán các sản phẩm Windows 10 và Office 365 với mức chi phí hợp lý. Đặc biệt hơn, FPT Shop còn có thêm lịch trình mua laptop được tặng voucher Windows 10 với Office 365 trị giá chỉ 1,6 triệu đồng.

Bạn đang xem: Win 10 bản quyền fpt

Đang xem: Win 10 bản quyền fpt

Tại sao nên áp dụng Windows 10 với Office 365 bản quyền tại FPT Shop?

Nhiều fan vì ao ước tiết kiệm chi tiêu nên vẫn sử dụng phần mềm “lậu” bằng phương pháp crack (hay có cách gọi khác là bẻ khóa) thay vì phần mềm bản quyền mà không lường trước phần đông hậu trái mà nó sẽ mang lại.

Thứ nhất, việc sử dụng bạn dạng quyền “lậu” là vi bất hợp pháp luật, có thể bị vạc hành chính tùy thuộc vào mức độ nặng trĩu nhẹ.Thứ hai, sử dụng ứng dụng “không bao gồm chủ” có không ít nguy cơ bị Malware (một dạng ứng dụng độc hại) tấn công, nhiễm mã độc để đưa cắp thông tin cá nhân, gây hư tổn cho máy tính xách tay của chính chúng ta cũng như hoàn toàn có thể lan truyền sang laptop của fan khác và tiến hành những hành động tương tự.Thứ ba, loại ứng dụng này không có đầy đủ công dụng và không vá lỗi kịp lúc do phần nhiều cácphần mượt bẻ khóahiện nay đều không có chức năng cập nhật lên bản mới.Thứ tư, những người tiêu dùng phần mềm không có sự chấp nhận của nhà sản xuất nếu chạm mặt lỗi sẽ không được hỗ trợ cũng như ko được thường bù vì những sản phẩm này không bao gồm gói dịch vụ cung cấp trong quá trình sử dụng.

Với siêu nhiều bất lợi khi sử dụng phần mềm “lậu”, người dùng hãy lựa chọn phiên bạn dạng “chính chủ” trường đoản cú Microsoft để cảm nhận những lợi ích cao nhất. Với Windows bạn dạng quyền, laptop của các bạn sẽ sử dụng định hình hơn, ít bị lỗi và gần như an ninh tuyệt đối trước các mã độc, virus, spyware do tính bảo mật thông tin của Windows bản quyền cực cao tương tự như được update thường xuyên để bảo vệ máy bạn luôn luôn chạy mượt và khắc phục các lỗi vặt. Chỉ việc một lần ném tiền duy nhất, bạn sẽ được sử dụng Windows bạn dạng quyền vĩnh viễn, thậm chí là khi thay đổi máy, bạn vẫn rất có thể mang Windows phiên bản quyền mà các bạn đã tải sang đồ vật đó, rất thuận tiện và máu kiệm.

Còn với dân văn phòng,Office 365 là phần mềm không thể thiếu. Đây là cỗ phần mềm bao hàm những ứng dụng văn phòng tiên tiến và phát triển và thịnh hành nhất hiện nay như Word 2016, Excel 2016, Powerpoint 2016, Outlook 2016. Đặc biệt, Office 365 bạn dạng quyền còn hỗ trợ ứng dụng “chính chủ” của Microsoft cả trên những thiết bị khác như laptop bảng hay điện thoại. Phần mềm này luôn được cập nhật thường xuyên để luôn chạy mượt cùng không mắc phải những lỗi vặt. Không dừng lại ở đó nữa, khi đăng ký Office 365, bạn sẽ được khuyến mãi 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive, một dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft. OneDrive rất có thể dùng để lưu trữ các file, folders, ảnh, video… trực tuyến cầm cố vì tàng trữ trên đồ vật tính. Bởi đó, chúng ta có thể dễ dàng truy vấn và share dữ liệu được lưu trữ trên OneDrive sống thiết bị ngẫu nhiên nào như năng lượng điện thoại, laptop bảng, máy tính xách tay khác nhau.

Xem thêm: Thiếu Lâm Việt Thách Đấu Võ Sĩ Muay Thái Thách Đấu Với Chùa Thiếu Lâm Tự

*

Chọn áp dụng Windows 10 với Office 365 bản quyền tại FPT Shop, bạn vừa nhận thấy đầy đủ chức năng của sản phẩm, vừa được cung cấp xử lý khi có sự gắng xảy ra.

WINDOWS 10 BẢN QUYỀN

OFFICE 365 BẢN QUYỀN

Mua laptop, FPT Shop tặng voucher 1.600.000 đồng đến Windows 10 và Office 365 bạn dạng quyền

Hấp dẫn hơn, từ nay mang đến 31/10, chỉ cần đặt muabất kỳ sản phẩm máy tính xách tay tại FPT Shop bạn sẽ được tặng ngay ngay một phiếu mua hàng trị giá chỉ 800.000 đồng lúc mua Windows 10 bạn dạng quyền và một phiếu mua sắm và chọn lựa trị giá chỉ 800.000 đồng khi mua Office 365 phiên bản quyền. Chương trình này chính là cơ hội cực tốt để bạn sở hữu với nhận tất cả những ích lợi từ ứng dụng chính hãng của Microsoft: an toàn hơn, tiện lợi hơn, bình ổn hơn.

Tại FPT Shop, thành phầm Windows 10 phiên bản quyền hiện đang sẵn có giá 2.499.000 đồng cùng với phiên phiên bản Home 32bit/64bit Eng FPP với 4.449.000 đồng đến phiên bản Pro 32bit/64bit FPP. ứng dụng Office 365 có mức giá lần lượt là 1.299.000 đồng cùng 1.690.000 đồng cho 2 phiên bản Office 365 Personal 32-bit/x64 với Key-Online Office 365 trang chủ Premium 32-bit/x64 English Subscr 1YR APAC EM Medialess. Để áp dụng Windows 10 và Office 365 bản quyền trường đoản cú Microsoft, chúng ta có thể trực tiếp các siêu thị hoặc chọn thiết lập online trên website FPT Shop.

*

Chọn mua bất kỳ laptop làm sao tại FPT Shop, chúng ta được tặng voucher trị giá 1.600.000 đồng để sở hữ Windows 10 cùng Office 365 phiên bản quyền

Để sở hữu các thành phầm chính hãng, chúng ta cũng có thể đến hơn 450 shop nào thuộc khối hệ thống FPT cửa hàng trên toàn quốc, chọn thiết lập online hoặc gọi hotline 1800 6601 nhằm được tứ vấn, mua sắm chọn lựa nhanh.