Doraemon đam mỹ h truyện tranh

     

Như mọi bạn đã biết về bảo vật tủ smartphone yêu ước rồi ha, lúc này mình sẽ gửi đến chúng ta về một mẩu truyện khác của nó.______________________________________Một ngày nắng đẹp mắt trời, lại là ngày công ty nhật đề xuất cậu được nghỉ ngơi học mà lại ở nhà. Bây giờ thì vẫn là buổi trưa khoảng 12h cậu sẽ nằm lăn qua lăn lại trên chân của anh.

Bạn đang xem: Doraemon đam mỹ h truyện tranh

“Doraemon~~~ chi phí nó không buộc phải tớ rồi! ”

“Tiền? Trưa nắng cậu nhảm vật gì đấy? ” Anh không để mắt đến cậu.

“Tớ buộc phải tiền download manga bắt đầu cơ!” Cậu nũng nịu.

“Manga gì thế?”.

“18+” Cậu nói dịu nhàng.

“Hử?!” Anh buông cuộn manga xuống nhướng mắt khó khăn tin chú ý cậu. “Cậu hỏng hỏng như thế từ thời điểm nào hả?! ” Anh véo má cậu.

“Ớ… Ư… Ừ… Âu… Ồi!” Cậu giận dỗi nhìn anh.

“Không được sở hữu hentai! Yaoi thì được!” Anh đập nhẹ vào hai má cậu.

“Cậu hơn tớ à?! Yaoi còn gì! ” Cậu nhéo nhị tai anh.

“Đọc yaoi bổ ích hơn đấy!”.

“Lợi gì chứ?! ”

“Biết cách làm cậu sung sướng nhiều hơn! ” Anh mỉm cười gian manh chú ý cậu.

“Cậu… ” Cậu xấu hổ mang đến đỏ cả mặt. Thương hiệu này từ lúc nào lại biết móc họng như thế a?!!!.

“Lại hy vọng mượn bảo bối nữa à?” Anh xoa đầu cậu.

“Ừm! ” Cậu gật đầu.

“Muốn mượn mẫu nào?”.

” Tủ smartphone yêu cầu!” đôi mắt cậu sáng sủa rực lên.

“Lại muốn trở thành thế giới không phải tiền à?” Anh cười chú ý cậu.

“Ừm! Đúng vậy! Đúng vậy”cậu đồng ý lia lịa.

” Được rồi!” Anh mang lại tay vào trong túi rồi mang tủ điện thoại thông minh yêu ra.” Đây này!”

” Thank you very much!” Cậu cười cợt rồi vào trong tủ điện thoại, cậu rứa lấy điện thoại cảm ứng thông minh rồi chuyển lên tai đề nghị của mình.” Xin hãy biến trái đất này thành trái đất không cần tiền”. Rồi cậu bước thoát khỏi tủ điện thoại.” Được rồi nhỉ?” Cậu nhìn anh.

Anh quan sát cậu rồi gật đầu:”Ừkm! ”

Và kế tiếp cậu đi ra khỏi nhà rồi đi mang đến một cửa tiệm buôn bán truyện tranh. Cậu đi đến các quầy truyện rồi quan sát tới quan sát lui mắt cậu chợt thấy một quầy truyện hentai cậu nhanh chân đi đến xung quanh chuyện kia rồi rước một cuốn tiếp đến cậu khép nép xấu hổ Đêm của truyện mang lại quầy thu ngân rồi đưa cho những người tính tiền.

” Cậu đem cuốn này à?” tín đồ thu ngân hỏi.

” Dạ… Vâng” Cậu cúi mặt xuống vị xấu hổ.

” À! Tôi chỉ mong mỏi nói mang đến cậu hiểu được nếu cậu mua cuốn truyện này thì vẫn được bộ quà tặng kèm theo thêm một quyển truyện nằm trong thể nhiều loại yaoi! Cậu sẽ lấy nó chứ?” fan thu ngân chú ý cậu.

” Vâng… Tôi đã lấy nó…”.

“Rồi! Của cậu tất cả là 360 Yên” fan thu ngân đưa cả tiền với truyện cho cậu.

Cậu rước tiền với chuyện rồi cấp tốc chân trở về nhà về cho nhà, cậu vẫn thấy anh vẫn nằm hiểu truyện chắc hẳn rằng cả đời anh chỉ có thể gắn với cuốn truyện này mà thôi. Cậu để một cuốn lên bàn cuốn còn sót lại quăng mang lại anh.

” Cậu tải yaoi thật à? ” Anh núm lấy cuốn truyện rồi cười chú ý cậu.

“Tặng thêm thôi! Chứ thiệt ra tớ cài đặt hentai cơ! ” Cậu chu mỏ nhìn anh.

” Cậu thật là tất cả tớ rồi mà! Còn download mấy đồ vật đó làm gì chứ!” Anh giận hờn ra mặt.

” Vậy tớ có được làm không? tốt là bị cậu làm cho hả?” Cậu nhướng mắt nhìn anh.

“Thì tại của cậu bé dại hơn của mình mà!” Anh quan sát vào đũng quần cậu.

“Cái tên phát triển thành thái này…!” Cậu giận mang lại đỏ cả mặt.

Cãi nhau một hồi nuốm là ai thao tác nấy, cậu thì lấy cuốn hentai ra phát âm còn anh thì mang cuốn yaoi cậu quăng đến mà đọc. Truyện anh đọc vô cùng thú vị bởi vì như mọi fan đã biết thì yaoi là thể các loại nam x nam diễn biến của chuyện thú vị ở đoạn cậu bot kia hoàn toàn có thể sinh con, sau diễn biến đó anh liếc góc nhìn cậu, nhìn một cái bụng phẳng lì tê của cậu rồi vô thức nở niềm vui gian manh.

” Nobita này! Hay họ thử cái này đi?” Anh chỉ vào tranh truyện cậu bot cơ đang mang thai.

Cậu quan sát vào trang truyện rồi cười: ” Tớ là con trai đấy! có tác dụng sao có thể chứ!Chỉ rất có thể có vào truyện thôi! Hahaha”.

” có thể đấy!” Anh gian manh quan sát cậu.

” Làm bí quyết nào chứ?” Cậu nghi ngại nhìn anh.

” Tủ điện thoại cảm ứng yêu cầu!”

” Thôi chớ mà! Sinh đau lắm! Tớ không chịu nổi mất! Tớ sợ đau! ” phương diện cầu lo sợ nhìn anh hai con mắt muốn ương ướt lệ.

Anh ôm cậu vào lòng vỗ sườn lưng cậu rồi cười:” Nào chớ khóc nữa! sẽ không đau đâu do tớ có báu vật mà”.

“Thật chứ? ” Cậu ngước mắt nhìn anh.

” Thật”.

“Vậy tớ tạm bợ tin cậu đấy! ” Cậu cười nhe cả răng.

Anh mỉm cười với cậu rồi đem tủ smartphone yêu cầu ra tự túi của mình, kế tiếp anh lao vào trong anh cầm điện thoại lên gửi lên tai buộc phải của mình: “Hãy biến quả đât này thành rứa giới bọn ông vẫn hoàn toàn có thể sinh con!”.

” Rồi à?”.

” Ừkm!” Anh đồng ý rồi để tủ điện thoại cảm ứng yêu cầu vào túi lại, rồi tiến mang đến đến phía cậu.

Xem thêm: Chiên Nao Ma Kia Tập 7 Vietsub, Xem Phim Chiến Nào, Ma Kia

Mặt cậu bắt đầu sợ hãi: ” Cậu tính… làm cho ngay bây giờ à?” Cậu lui về sau đụng cả chân bàn.

” Ừm… Thì nó đấy…” Anh nở thú vui gian manh rồi ghì chặt tay cậu xuống sàn.

” mẹ còn ở trong nhà đấy!!!” Cậu sợ hãi hét vào mặt anh.

Anh cười rồi lắc đầu: ” Ái chà chà! bây giờ không may mang đến cậu rồi! bà mẹ đã đi đám cưới của một người chúng ta đến sáng mai new về” Anh dùng một tay vân về song má hồng hào của cậu còn tay cơ thì ghì chặt nhì tay của cậu xuống sàn.

Cậu giãy dụa gắng mình thoát ra khỏi tay anh nhưng vô dụng vì sức của anh hơn cậu siêu nhiều. Ngón tay thân dài của anh nhưng nó lại hơi khô ráp nó lướt theo từng kỹ càng trên gương mặt cậu, da mặt cậu rất mỏng tanh nên cậu rất có thể cảm nhận được sự thô ráp từ bỏ ngón tay anh sau mỗi loại chạm. Sau lúc thi đấu chán bên trên khuôn phương diện cậu thì ngón tay của anh di chuyển đến môi của cậu ngón tay của anh đặt lên môi của cậu, đôi môi mượt mà hồng hào. Anh cần sử dụng ngón tay cái miết môi trên của cậu, rồi dùng hai ngón tay mở miệng cậu ra hai ngón tay ấy gửi thẳng vào miệng của cậu. Anh vân vê, đùa nghịch loại lưỡi tinh nghịch tê của cậu, ngón tay va tiếp xúc với lưỡi khiến cho tiếng nhóp nhép vô cùng dâm mỹ.Anh rút nhị ngón tay của bản thân ra với kéo theo đó là một trong chỉ bạc trong suốt. Buông tay cậu ra vù lúc này cậu không còn sức chống cự nữa rồi. Khoé mắt cậu ướt đẫm mồm thì không dứt động che vì để cậu mang lại oxi nhằm hô hấp. Dưới đũng quần cậu thì tương đối nhô lên vày cái gì đó đã cứng lên.

Mắt cậu lờ lững nước nhìn anh:” Dora…E… Mon… Tớ muốn… ” Cậu bò lên chân anh gửi tay lên đũng quần anh.

“Cậu hy vọng gì nào?” Anh cười cợt gian manh nhìn cậu.

“Tớ ước ao côn giết mổ của cậu…” Cậu thở hổn hển quan sát anh.

“Tớ lần chần cái gì là côn giết cả! Côn giết là gì thế? ” Anh cười cợt rồi nâng cằm cậu lên.

Mặt cậu đỏ lên vì chưng xấu hổ: “Là mẫu thứ lâu năm dài, lớn to, tất cả gân tím nữa với còn cực kì nóng. Là chiếc thứ nhưng cậu dùng để làm đâm tớ ấy… Nó còn biết… Phóng… Tinh… Vào bên phía trong tớ nữa…” Cậu dùng hai tay để diễn tả nó.

“A! Vậy thì tớ biết rồi… Tớ hỏi chũm thôi cậu ý muốn thì cứ làm đi”. Anh xoa xoa đầu cậu.

Cậu xấu hổ toá thắt sườn lưng của anh xuống rồi cho cởi nút quần rồi kéo khóa quần, rồi đến cái quần lót của anh. Lưng chiếc quần lót vừa kéo xuống thì cự vật rất có thể khiến fan ta sợ hãi kia hiện ra trước mắt cậu, nó ko thẳng lên mà lại vẫn đầy đủ đấy đầu mộc nhĩ của nó không hẳn loại hay và bao gồm cả áo liền kề gân tím quanh. Cậu gắng lấy cự vật bằng cả nhì tay, vuốt ve sầu nó lên xuống cùng cự vật ban đầu có chuyển động từ tự đứng dậy. Môi cậu bước đầu đầu mấy, cậu mở miệng thật lớn rồi ngậm đem đầu nấm mèo rồi dịch rời lên xuống. Tiếng tóp tép vang lên lúc cậu di chuyển, cự vật dụng kia càng ngày càng nóng và to ra nhiều thêm khi được bảo phủ bởi không gian ẩm nóng. Nước bong bóng của cậu làm cho ướt cự vật tới mức nhóp nháp.

Anh thở hổn hển: “Nobita… dừng lại nào… ” Anh ráng tóc của cậu lại.

Cậu ngưng lại tuy thế khuôn miệng vẫn không rời cự thứ mà chú ý anh: “A… Ó.. Yện…ì…ế…” (Có chuyện gì thế).

“Quay mông cậu lại trên đây nào! ” Anh dùng ngón tay trỏ ngoặc cậu.

“…” Cậu yên lặng nhả côn thịt nóng bỏng kia ra rồi quay tín đồ lại đưa chiếc mông căn mọng, trắng trẻo mịn màng của bản thân cho anh.

“Tiếp tục các bước của cậu đi chứ! ” Anh để hai tay lên chiếc mông đầy khơi gợi kia mà nắn cơ mà bóp.

“Ah… A… ” giờ rên của cậu vang lên.

Anh bóc tách hai cánh mông của cậu ra rồi cần sử dụng ngón tay xoa xoa cái hậu nguyệt tê của cậu: “Coi này! Chỉ khẩu giao cho tớ thôi mà lại cậu vẫn ướt đẫm như thế này sao? ” Anh cười rồi chuyển đưa một ngón tay vào bên trong hậu nguyệt cậu. ” Nobita thật dâm đãng a~~~”.

Mặt cậu đỏ đến hơn cả tai cũng đỏ lên hết vày xấu hổ: “Không buộc phải thế mà… Ah… vơi thôi… Ah… “.

Anh rút ngón tay ra cố kỉnh vào đó là lưỡi của anh. Cảm nhận được thứ khác lạ không hẳn là ngón tay làm cho không kìm chế được nhưng rên lên, vì chưng dị trang bị đó cực kỳ ráp. Làm bên trong cậu rát bỏng cả lên, ang hòn đảo lưỡi khắp bên phía trong không gian nhỏ bé kia mỗi khi một hút chặt mang lưỡi anh hơn. Vì cảm giác lạ bắt buộc cậu đã bỏ lỡ công câu hỏi của mình, bây giờ cậu ko thể làm những gì khác rên rỉ.

Anh rút lưỡi ra và cũng chính là lúc một loại tinh dịch trắng bắn ra và nhỏ dại giọt lên bụng anh: “Cậu ra rồi sao? Giờ đề nghị đến lượt tớ chứ!” Anh mỉm cười gian manh chú ý cậu.

Cậu thở hổn hển rồi quay tín đồ lại đưa kẽ mông ma sát với bao quy đầu của anh: “Ah… Ah… ” Cậu thế lấy cự vật đưa bao quy đầu ngay hậu nguyệt ẩm ướt của mình, cậu nhẹ nhàng ngồi xuống với cự đồ vật đâm trực tiếp vào trong. “Ah… Đừng hễ vội… Để tớ… Nó ở cực kỳ sâu đấy… Ah… Đã nói là đừng hễ mà… Ah… Do… Raemon… chết tiệt… Ah… “.

Anh cười: “Được! Được! đến cậu hễ tớ làm việc khác! ” Anh chuyển hai tên lên ngực cậu xoa xoa đầu vú hồng hồng của cậu.

“Ah… Bỏ… Nó ra… Đi… Ah… ” Cậu rên lên và thân bên dưới không xong xuôi chuyển động.

“Cậu duy trì tớ chặt như vậy… chắc hẳn cậu khá thích bị chơi đầu vú nhỉ? ” Anh cười gian rồi tay luân chuyển xoay đầu vú của cậu.

“Tớ không… gồm mà… Ah… Đau… Đau… Ah… Buông nó… Ra… Đau” Nước đôi mắt cậu bước đầu xuống cơ bụng của anh.

“Đỏ hết rồi này! nhưng mà nó vẫn cứng này! ” Anh sử dụng tay búng vào đầu vú cậu.

“Ah… Đau… “.

“Giờ tới phiên tớ hễ nào” Anh mỉm cười rồi đè cậu ngược lại, sống lưng cậu đáp xuống sàn nhà.

Anh giữ lại hai tay cậu áp xuống sàn, cự đồ dùng không chấm dứt ra vài các lần động đều phải sở hữu tiếng nhóp nhép. Đặt lên môi cậu nụ hôn, anh cần sử dụng lưỡi tách bóc hai cánh môi của cậu ra nhưng luồn lách lưỡi vào trong, lưỡi anh cuốn mang lưỡi cậu một phương pháp thèm khát. Kết thúc nụ hôn là 1 trong sợi chỉ tệ bạc cũng xuất hiện. Phương diện cậu ửng hồng, mắt đầy nước và khuôn miệng xinh đẹp kia cũng không hoàn thành rên rỉ. Cự thứ nóng trơn đầy gân tím không xong xuôi đưa đẩy vào bên trong hậu nguyệt không khô thoáng damdang của cậu. Mỗi cú thút làm bên trong cậu siết chặt rước anh hơn. Không gian ẩm ướt, nống nóng làm cho anh vui lòng không lời tả hết, anh cúi xuống cắn vào cổ cậu còn cậu thì không xong xuôi cấu chặt lấy sống lưng anh.

“Tớ chuẩn bị ra… ” Anh thở gấp.

“Tớ… Cũng… Vậy”.

Dứt câu nói của cậu anh bắn vào bên phía trong cậu và giữ sinh hoạt trong thời gian lâu hơn rồi mới lấy ra. Sau trận mây mưa đó cả hai vào phòng tắm giặt lột cọ rồi có tác dụng thêm trận nữa sống trong đấy… Đến buổi tối cả nhị lại có tác dụng trận nữa buộc phải mệt chảy rề mà ôm nhau ngủ tới sáng. Sáng sủa sớm lúc cậu vừa mới mở mắt thì đang thấy một trận bi thương nôn ùa tới nên cậu cấp tốc chân chạy xuống tolet và ói nơi đâu đấy, một thời gian lâu rồi cậu mới ra ăn uống sáng.

“Con không sao chứ? ” Bà Nobi lo lắng nhìn nhỏ trai.

Sắc mặt cậu đã giỏi hơn ban nãy:”Dạ bé không sao chỉ là đau bao tử thôi ạ! ” Cậu nở thú vui rồi ngồi xuống ghế. ” Sao từ bây giờ cá tanh thế, mẹ?” Cậu lại muốn nôn nữa vị mùi tanh của cá.

Ông Nobi ngửi ngửi: “Nào có! chắc mũi con bị sao rồi đấy!”

“Tớ thấy cũng đâu có mùi gì đâu! ” Ang nhìn cậu.

Bà Nobi nhìn chăm chăm cậu: “Con… bao gồm thai rồi à? “.

“Dạ… ” Cậu đơ người. Chiếc gì?!! bao gồm thai bao gồm phải tại vì ngày qua làm các quá ko thế?!!!.

“Thật sao,Nobita?! ” Anh sung sướng nhìn cậu.

“Tớ… Không chắn chắn nữa… ” Cậu cúi mặt.

“Nó là nhỏ ai? ” Bà Nobi như tức giận chú ý cậu.

“Dạ… Là của Doraemon ạ… ” Cậu sợ hãi chỉ tay về phía anh.

“Là Dora-chan thì chả sao cả! ngoài gả con đi đâu nữa! ” Bà Nobi nở thú vui tươi như hoa.

Thế vui hai bạn nhìn nhau vui lòng không siết vị ba người mẹ không phản nghịch đối cơ mà còn vui lòng nữa. Cố rồi sau một thời hạn cậu sinh nó ra bình yên và tên nó là Nobi Nobisuke.

______________________________________Tui viết sinh tử văn như thế này được ko mấy thím?