Đóng tiền điện online vietcombank

     

Xin chào hồ hết người! lúc này yeahflashback.com xin hướng dẫn giải pháp “Thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng vietcombank” khá tiện lợi giành cho quý khách hàng.

Bạn đang xem: Đóng tiền điện online vietcombank

Với việc thanh toán giao dịch online qua internet banking vietcombank góp khách hàng rất có thể tiết kiệm được thời hạn và cũng như sức lực đi lại. Vậy cách giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện online như thế nào ta cùng tìm hiểu thêm nhé.

Hướng dẫn thanh toán giao dịch tiền điện qua bank Vietcombank

Cách thanh toán khá dễ dàng và đơn giản mọi người hãy làm theo từng bước tiếp sau đây là rất có thể thực hiện nay thành công, với giải pháp làm online mọi fan chỉ mất 3 – 5 phút là có thể thực hiện dứt giao dịch của mình.

Các bước thành toán hóa solo tiền điện online như sau:

Bước 1: Đầu tiên mọi người hãy truy cập vào home Internet Banking Vietcombank của mình, sau đó nhập tin tức và ban đầu đăng nhập vào hệ thống.

*

Bước 2: sau thời điểm đăng nhập vào khối hệ thống quý khách hàng kéo xuống và lựa chọn mục “Thanh Toán Hóa Đơn” ngơi nghỉ phía tay trái màn hình.

*

Bước 3: Khi người sử dụng chọn “Thanh Toán Hóa Đơn” trong thư mục đang xuất hiện tương đối nhiều tiện ích không giống như: thanh toán giao dịch tiền điện, tiền nước, chi phí vé máy bay… phụ thuộc vào mục đích với nhu cầu của chính mình là gì thì khách hàng lựa chọn hạng mục đó nhé.

*

Ngoài việc thanh toán các loại hóa đối chọi thì Ibanking hơi tiện dụng có thể nạp tiền smartphone trực tuyến đường cho bạn bè hoặc người thân 1 cách dễ dàng. Giả dụ quý khách chưa biết thực hiện thì hãy đọc ngay bài viết sau cách: NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI QUA mạng internet BANKING VIETCOMBANK

Sau lúc lựa chọn giao dịch thanh toán hóa solo tiền điện thì phần tiếp theo người sử dụng nên chọn lọc nhà hỗ trợ điện nhưng mà mình vẫn sử dụng.

Trong hệ thống sẽ nhắc nhở cho quý khách hàng 5 nhà cung cấp điện hiện nay được thực hiện trên toàn nước như:

– EVN hồ nước Chí Minh.

– EVN Hà Nội.

– EVN Miền Nam.

Xem thêm: Xem Phim Cây Ngô Đồng Trung Quốc, Cây Ngô Đồng

– EVN Miền Trung.

– EVN Miền Bắc.

Quý khách hàng phải chọn 1 trong 5 nhà cung ứng mà mình đang thực hiện và chọn Ok.

*

Sau lúc nhập vừa đủ thông tin khối hệ thống sẽ xuất hiện thêm 1 khung thanh toán nữa, hôm nay quý khách chỉ việc điền thông tin, số tiền thường phải trả là xong.

*

Sau lúc điền không hề thiếu thông tin mọi tín đồ bấm “Xác nhận” lúc này hệ thống đã gửi mã thanh toán giao dịch “OTP” trên smartphone của quý khách. Hôm nay mọi người chỉ việc nhập mã OTP vào cầm là xong.

Nếu quý khách hàng chưa thực hiện được hoặc bị vấp cần 1 vấn đề nhỏ trong quy trình thực hiện thì có thể tham khảo ngay lập tức đoạn video clip sau để được hướng dẫn kỹ càng hơn nhé.

Ngoài ra nếu người tiêu dùng không rành technology và không rành thanh toán hóa đối kháng tiền điện qua vietcombank thì rất có thể mang CMND ra trái đất di cồn hoặc những của mặt hàng viettel, mobifone gần nhất để giao dịch thanh toán nhé.

Nếu quý khách hàng lần đầu sử dụng Ngân sản phẩm TMCP ngoại thương vn nhưng chưa chắc chắn ngân hàng vietcombank là ngân hàng gì? sử dụng có xuất sắc không thì hãy đọc ngay tại đây để update thêm tin tức nhé.

Trên đó là những phân tách sẽ khá chi tiết về biện pháp “đóng tiền điện online qua bank vietcombank” tại website yeahflashback.com, mong muốn với bài chia đã này mọi tín đồ sẽ rất có thể chủ đụng hơn trong việc thanh toán giao dịch mà không cần phải ra ngoài.