Đồng hồ thuy sy chinh hang

     

gắng giới đồng hồ vốn sẽ đông đúc và eo hẹp và chật khi có hàng trăm ngàn thương hiệu đối đầu và cạnh tranh lẫn nhau. Vậy đâu là top mọi hãng đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ đỉnh cao nhất hiện nay?


Thiết kế đồng hồ thời trang là một sự sáng sủa tạo không có giới hạn, mỗi cỗ máy được chế tác phần lớn là thành phầm của sự khôn khéo đỉnh cao, kết hợp với cảm quan thẩm mỹ trọn vẹn với độ tin cậy vững chắc. Trong tư tưởng của những thương hiệu xa xỉ hàng đầu, việc tạo thành một dòng đồng hồ chất lượng cao đồng nghĩa với bài toán thể hiện được trình độ chuyên môn của yêu đương hiệu, đóng góp thêm phần khẳng định danh tiếng của uy tín đó lên sản phẩm cao nhất.
Với mức giá từ ngàn đô, hàng ngàn đô cho tới hàng triệu đô la, đồng hồ Thụy Sĩ đắt nhất từ rất lâu đã được xem như như là một khoản chi tiêu đáng nhắc và cực kì hấp dẫn so với nhiều người.

Bạn đang xem: Đồng hồ thuy sy chinh hang


*

Quyết định lựa chọn 1 thương hiệu đồng hồ cân xứng sẽ tốn không hề ít thời gian cùng công sức. Vày vậy với list 20 yêu thương hiệu đồng hồ thời trang Thụy Sĩ bậc nhất năm 2021 bên dưới đây để giúp bạn có được cái nhìn tổng thể về một trong những hãng đồng hồ cao cấp trên thị trường. Xem xét đây không phải là bảng xếp hạng đồng hồ thời trang Thụy Sỹ mà chỉ là danh sách những thương hiệu quality nhất trong những năm do chính Luxury Shopping xếp hạng.

*

1. VACHERON CONSTANTIN

Thành lập vào năm 1755, Vacheron Constantin là nhà cấp dưỡng đồng hồ xa xỉ lâu đời nhất trên nắm giới. Không có ngẫu nhiên sự đứt quãng nào trong veo 260 năm phát minh sáng tạo và sản xuất đồng hồ của họ. Không gần như thế, Vacheron Constantin nung đun nấu ý chí với nuôi dưỡng linh hồn vào từng sản phẩm dưới sự cung ứng của kho di sản trẻ trung và tràn đầy năng lượng vượt qua sự xuất nhan sắc của nghệ thuật chế tác đồng hồ thời trang qua nhiều thế hệ.

Xem thêm: Phim Kiếm Hiệp Tình Cảm Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Kiếm Hiệp Mới Hay Nhất 2020

Vacheron Constantin là công ty sản xuất đồng hồ đeo tay được nhận xét cao. Giữa những năm qua, những chủ sở hữu đồng hồ thời trang đáng vinh danh của Vacheron Constantin bao gồm Nữ hoàng Elizabeth II, Giáo hoàng Pius XI, Napoléon Bonaparte, Marlon Brando, William James, John D. Rockefeller, Công nương Diana xứ Wales, Harry S. Truman, đồng đội nhà Wright, v.v. . Chiếc đồng hồ bỏ túi Vacheron Constantin 402833 (1929), thuộc sở hữu của Vua Fuad I Ai Cập, được xếp thứ hạng là trong những chiếc đồng hồ thời trang đắt duy nhất từng được phân phối đấu giá, lấy mốc khởi điểm 2,77 triệu đồng đôla (3.300.250 CHF) trên Geneva trong thời điểm tháng 04 năm 2005. Vào khoảng thời gian 2015, Vacheron Constantin đã trình làng chiếc đồng hồ bỏ túi Reference 57260, hiện đang nắm dữ vững danh hiệu đồng hồ cơ tinh vi nhất từng được cung cấp trên vậy giới, với 57 biến triệu chứng phi thường.

Đối với thương hiệu Vacheron Constantin, từng tạo thành tác thời hạn luôn gắn liền với với việc đẳng cấp, những cơ chế vận động phức tạp được hoàn thiện bởi lấp lánh kỹ nghệ chế tác ấn tượng nhất. Dường như Vacheron Constantin đóng góp góp tương đối nhiều phát minh quan trọng đặc biệt cho lịch sử vẻ vang thế giới đồng hồ như định kỳ vạn niên, cỗ đếm thời hạn Chronograph, giờ phương diện trời và thiên tài chuyển múi giờ,...