Đồng bộ nhạc vào iphone

     

Trong số nhiều công dụng của nó, iPhone là công cụ tuyệt vời chuyên dùng để nghe nhạc và iTunes cho phép bạn đơn giản download các bài hát, album mếm mộ và hơn núm nữa. Nhưng đôi khi bạn không thể kết nối được với wifi, không tồn tại quyền truy cập vào iTunes hay đơn giản chỉ muốn thêm nhạc vào iPhone của mình theo cách khác. Bài bác viết này sẽ chỉ dẫn cho mình Top 8 phương pháp copy nhạc vào iPhone rất tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Đồng bộ nhạc vào iphone

*


1. Copy nhạc vào iPhone bằng truyền thông Monkey

MediaMonkey là phần mềm nghe nhạc và cho phép cai quản bài hát, clip, podcast và các file âm thanh không giống của bạn. Rộng nữa, nó còn có thể chấp nhận được bạn chuyển nhạc từ laptop sang iPhone mà không cần sử dụng iTunes.

Bước 1: cài đặt về và thiết lập MediaMonkey trên máy vi tính của bạn.

Bước 2: Khởi chạy chương trình và đi tới tệp > Add/Rescan files to the library.

Bước 3: Lựa chọn thư mục tất cả chứa những bài hát bạn muốn sao chép vào iPhone của chính mình và nhấp vào OK.

Bước 4: liên kết iPhone với máy tính xách tay và nhấp vào tên iPhone trong MediaMonkey.

Bước 5: Đi cho tới tab Auto-Sync list và chọn lựa các mục từ list phát.


Bước 6: chuyển sang tab Options và chọn lựa Auto sync. (Bỏ tiến công dấu Delete files & playlists… nếu như bạn không muốn làm mất các bài hát hiện tất cả trên trang bị của mình).

Bước 7: Click Apply để khởi đầu thêm nhạc vào iPhone của bạn.

*
Copy nhạc vào iPhone bằng truyền thông Monkey

2. Copy nhạc vào iPhone bởi CopyTrans

Ứng dụng CopyTrans Manager cũng được cho phép bạn thiết lập nhạc từ laptop sang iPhone mà lại không cần dùng iTunes. Chính sách này là một phương án thay cố iTunes để giúp bạn có thể chuyển nhạc từ máy tính xách tay sang iphone của mình cùng chỉ cung cấp trên hệ quản lý điều hành Windows. CopyTrans Manager cũng cung ứng các file như hình ảnh, video…

Bước 1: Thiết lập CopyTrans Manager bên trên PC Windows của bạn.

Bước 2: liên kết iPhone, ipad tablet hoặc iPod của người sử dụng với máy vi tính và khởi chạy ứng dụng.

Bước 3: Kéo với thả các bài hát bạn muốn sao chép đến thiết bị game ios vào CopyTrans Manager.

Bước 4: Nhấp vào Update để xác nhận và sau đấy các bài xích hát có thể được chèn vào iPhone của khách hàng một phương pháp tự động.

*
Copy nhạc vào iPhone bởi CopyTrans

3. Copy nhạc vào iPhone bằng Dropbox

Bước 1: mua xuống Dropbox trên cả laptop và iPhone của bạn rồi cài đặt nó. Kế tiếp đấy, bạn hãy đăng nhập Dropbox bằng cùng một tài khoản.

Bước 2: mua các bản nhạc yêu thương thích của chúng ta từ Internet cùng Dropbox cung ứng các định dạng tệp như là .mp3, .aiff, .m4a, .wav.

Bước 3: Mở thư mục Dropbox trên laptop để bàn hoặc máy tính thông qua vận dụng Dropbox, sau đấy hãy kéo cùng thả tất cả các phiên bản nhạc bạn muốn chèn vào điện thoại vào thư mục này.

Bước 4: Khởi động áp dụng Dropbox trên điện thoại apple iphone của các bạn và hưởng thụ các bài bác hát này qua internet. Ngôi trường hợp, nếu không có kết nối Internet, bạn gồm thể đánh dấu các bài hát là Favorite để hiển thị chúng khi nước ngoài tuyến.

chú ý: Để đặt bài bác hát ở cơ chế ngoại tuyến, bạn gồm thể vuốt bài bác hát bạn muốn giữ bên trên iPhone theo hướng từ trái sang phía phải, sau đấy nhấn ☆ để lưu trữ bài hát.

4. Copy nhạc vào iPhone bằng Google Play Music Manager

Bước 1: Hãy tải xuống Google Music Manager cho máy tính và năng lượng điện thoại của khách hàng và tiến hành thiết lập nó. Tiếp đến, đăng nhập cùng một tài khoản Gmail hoặc Youtube.

Bước 2: Chọn  Upload songs to lớn Google Play và chọn các bài hát từ đồ vật tính của khách hàng để đồng hóa hóa dữ liệu.

Bước 3: trải nghiệm bài hát yêu thích của chúng ta trên iPhone. ngoài ra, bạn cũng có thể nghe lại nó ở chính sách ngoại tuyến.

5. Thiết lập nhạc đến iPhone bằng apple Music

Apple Music cung cấp hàng triệu bản nhạc có thể được phát trực tuyến đường qua mạng không dây, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể lưu lại các bạn dạng nhạc đó (danh sách phát, album hoặc video) vào điện thoại apple iphone của mình để thưởng thức ngoại tuyến.

Để bật tài năng này, bạn hãy bật kĩ năng Đồng cỗ hóa tủ sách (Library Syncing) cho tài khoản Apple ID của mình. Đi đến Settings > Music, sau đấy bật Sync Library.

Lưu ý: nếu bạn mong muốn tất cả các bài bác hát bạn thêm từ Apple Music phần lớn được tự động download iPhone của mình. Hãy đi cho Settings > Music và bật Automatic Downloads.

Bước 1: Mở ứng dụng Apple Music trên iPhone của bạn và điều hướng tới bài hát, album, list phát, hoặc clip bạn muốn thực hiện download.

Xem thêm: Cách Tắt Chuyển Hướng Cuộc Gọi Trên Điện Thoại Android, Iphone Đơn Giản

Bước 2: va và giữ bài xích hát, album, list phát hoặc video, sau đấy chọn Add lớn Library.

Bước 3: truy cập vào Library của bạn và bấm vào bài hát, album, danh sách phát hoặc video bạn vừa thêm.

Bước 4: Bấm vào biểu tượng download (biểu tượng đám mây có mũi tên chỉ xuống).

*
Tải nhạc mang lại iPhone bằng táo apple Music

Bước 5: bài xích hát, album, list phát của người tiêu dùng đã được tải xuống và bạn tất cả thể thưởng thức nó trên iPhone của mình kể cả phần đa lúc không có kết nối với mạng Internet.

6. Dùng iTunes

Apple vẫn phát triển phần mềm iTunes mang lại phép người sử dụng sử dụng miễn phí. Ngoài việc phát nhạc, làm chủ thiết bị, sao lưu, chế tác nhạc chuông,… iTunes còn có thể chấp nhận được bạn xào nấu nhạc, clip từ bên ngoài vào iPhone.

Cách để sử dụng iTunes như sau:

Bước 1: thiết lập iTunes về lắp thêm tính. hiện nay iTunes hỗ trợ cho cả Windows với macOS.

Trong ngôi trường hợp máy tính đã cài sẵn iTunes, bạn hãy lựa chọn Help>Check for Updates để update lên bạn dạng mới độc nhất nhé.

Bước 2: Dùng cáp USB liên kết iPhone của người tiêu dùng vào sản phẩm công nghệ tính. Sau đấy chọn Tin cậy>Continue để được cho phép máy tính truy xuất vào iPhone.

*
Dùng iTunes

Bước 3: Trong giao diện iTunes, bạn chọn vào tên iPhone trong mục Devices.

Bước 4: lựa chọn Songs trong mục Library. Sau đó kéo những bài xích hát các bạn đã tải về vào mục đó.

*
Dùng iTunes

Bước 5: Một bí kíp để quản ngại lý dễ dàng file nhạc rộng là bạn nhấp chuột phải vào thanh menu bên trái, chọn New Playlist. Chúng ta có thể đổi tên New Playlist này theo thể nhiều loại nhạc. Sau đấy kéo thả những bài hát tương xứng vào từng mục vừa lập.

*
Dùng iTunes

Bước 6: lựa chọn Music trong mục Settings rồi tích Sync Music để đồng bộ các bài xích hát.

*
Dùng iTunes

Bước 7: bạn hãy tích lựa chọn những bài bác hát hoặc album, playlist mong muốn đồng bộ. Ngay lập tức sau đấy sẽ hiển thị thông báo hỏi các bạn có mong muốn xóa những file có sẵn trong iPhone để nhất quán với iTunes không, dìm Remove and Sync để chấp nhận. Ở đa số lần chuyển dữ liệu sau này giao diện này sẽ không thể xuất hiện tại nữa.

*
Dùng iTunes

Thực hiện xong những cách trên, bạn mở ứng dụng Music bên trên iPhone đã thấy những bài bác hát vừa mới được copy vào máy. Từ bỏ đây bạn sẽ dễ dàng nghe nhạc những lúc không tất cả Wiffi, 3G.

7. Dùng phần mượt iTools

Để dùng phần mượt iTools, trước hết bạn cần phải cài iTunes về và thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở iTools đã liên kết với iPhone của người tiêu dùng và chọn Music.

*
Dùng phần mềm iTools

Bước 2: Click Import và chọn bài bác nhạc bạn muốn copy vào iPhone.

*
Dùng phần mềm iTools

Bước 3: Chọn xuất hiện sau đấy chọn OK và hóng một tý là xong.

*
Dùng phần mềm iTools
*
Dùng phần mượt iTools

8. Dùng phần mượt 3uTools

Phần mềm 3uTools đang rất được khá nhiều người sử dụng chọn lựa để copy nhạc vào iPhone. Nguyên nhân phần mượt này được ưa dùng là do giao diện thân thiện, dễ sử dụng và cung ứng cho toàn bộ các phiên bản iOS.

Bước 1: mua 3uTools về sản phẩm công nghệ tính

Bước 2: kết nối iPhone cùng với 3uTools trên máy tính xách tay bằng cáp USB. Sau đấy chọn tin tưởng trên iPhone.

Bước 3: Mở ứng dụng 3uTools rồi chọn Music.

*
Dùng phần mượt 3uTools

Bước 4: lựa chọn Import để thực thi việc nhập dữ liệu nhạc vào iPhone. Các bạn sẽ chọn lựa Select tệp để chọn những tệp nhạc nhỏ tuổi lẻ giỏi Select folder để chọn toàn bộ nhạc vào một thư mục.

*
Dùng phần mượt 3uTools

Bước 5: dịch chuyển đến thư mục lưu trữ nhạc, chọn các file nhạc mà bạn buộc phải cần chép vào iPhone. Giữ lại Ctrl + chuột trái để chọn nhiều tệp nhạc hoặc Ctrl + A nhằm chọn tất cả file nhạc. Sau đó chọn mở cửa và phần mềm sẽ triển khai việc chép nhạc vào giây lát.

Bước 6: khi 3uTools tiến hành việc chép nhạc vào iPhone, iPad hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo thành công. Hôm nay nhạc đã có được chép vào máy của bạn.

Dùng phần mềm 3uTools

Tổng kết

Và đó là 8 cách đơn giản cho phép bạn tất cả thể copy nhạc vào iPhone không nên iTunes rất nhanh. Đâu là cách thức yêu thích mặt hàng đầu của bạn, hãy cho công ty chúng tôi biết bằng cách để lại tin nhắn trong phần bình luận phía dưới nhé.