Cc trong lol là gì

     

“CC” là thuật ngữ gamer thường thấy xuất hiện thêm trong trò chơi liên minh huyền thoại. Vậy bạn có đọc CC trong game là gì không? Ý nghĩa của CC trong từng ngôi trường hợp như vậy nào? yeahflashback.com sẽ giúp bạn tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cc trong lol là gì

*


Thuật ngữ CC trong game là gì?

CC là viết tắt của Crowd Control tức là kiểm rà đám đông. “CC” thường trông thấy trong những game đấu tướng nằm trong thể nhiều loại RPG xuất xắc MOBA. Ví dụ như game cấu kết huyền thoại, DOTA hay liên quân mobile.

“Kiểm thẩm tra đám đông” làm việc đây có nghĩa là người nghịch tung ra chiêu trò khiến đối phương bị khóa không thi triển một trong những chiêu thức. Các loại khóa chiêu thức thường bắt gặp như stun (làm chậm), freeze (đóng băng), silence (câm lặng), petrify (hóa đá).

*


Khi bị trúng các hiệu ứng “CC” này các bạn sẽ không thể từ bỏ do tinh chỉnh và điều khiển vị tướng của mình. Chỉ khi hiệu ứng CC biến mất thì các bạn mới rất có thể tự do thực thi chiêu thức. Nói cách khác, mặt địch ko còn kiểm soát và điều hành được nhân đồ dùng trong một khoảng thời hạn ngắn.

Các hiệu ứng như trên thường yêu cầu được áp dụng nhanh tất cả tính bất thần mới gồm được công dụng tốt nhất. Các tựa game này đòi hỏi đồng đội gồm sự phối kết hợp ăn ý cùng nhau để dành chiến thắng. Chính vì vậy những game thủ gạn lọc thuật ngữ “CC” nỗ lực cho Crowd Control vừa nhanh vừa tiện nghi cho sự đàm phán thông tin. Từ đó chuyển ra phần nhiều phán đoán và xử lý tình huống hợp lí nhất.

*

Một số thuật ngữ khác được áp dụng trong LOL

Ngoài thuật ngữ CC thường áp dụng trong trò chơi LOL ra, còn một số ít thuật ngữ khác hay mở ra như:

Off meta: Ám chị 1 vị tướng đã được định sẵn theo 1 lối chơi, nhưng fan chơi lại theo lối nghịch khác cũng giống như cách lên trang bị khác biệt. Lấy một ví dụ với tựa game liên minh lịch sử một thời việc thực hiện vị tướng pháp môn sư như TF với lối lên sản phẩm công nghệ xạ thủ cụ cho trang bị pháp sư như bình thường.

Xem thêm: Giá Iphone 6 Plus Xách Tay Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Iphone 6 Plus Xách Tay Đài Loan

OOM (Out of mana): hết mana, triệu chứng không đủ năng lượng để sử dụng skill.

Open Mid: lời nói chỉ bài toán để team địch all mid dành thắng lợi nhanh, hoặc cố tình thua nhanh để triển khai trận mới khi thiếu tín đồ hay khẳng định game không cứu vãn nổi.

Out Meta: Chỉ việc một vị tướng ko còn tương xứng (hay không nhiều được chơi) tại một phiên phiên bản nào đó của LMHT. Out meta không hẳn là yếu, mà là không tương xứng với meta hiện tại.

Outplay: việc lật ngược từ thua kém thành chiến hạ trong combat. Thường xuyên có ý nghĩa sử dụng skill để thắng lợi hoặc trốn thoát đối thủ khi hiện giờ đang bị truy đuổi. Phần đông pha outplay đẹp mắt thường sẽ tiến hành thấy khi solo lane.

Ping: tín hiệu giúp thông tin trong trò chơi giữa các đồng đội.

*

Trên đấy là lời giải về thuật ngữ “cc” hay các thuật ngữ liên quan khác giúp đỡ bạn hiểu rõ. Đồng thời giúp bạn chơi vận dụng để hoàn toàn có thể đạt kết quả tốt như các game thủ chăm nghiệp. Hình như nếu bạn muốn biết thêm những điều độc đáo về game PC được cập nhập liên tục thì hãy theo dõi và quan sát yeahflashback.com mỗi ngày.