Đơn khiếu nại của cô nguyễn thị hoài bắc

     

Chiều 19/4 trên Trường ít nhiều Đoàn Thị Điểm ecopark hưng yên tiếp tục ra mắt buổi hội thoại giữa những phụ huynh cùng nhà trường tương quan đến vụ việc lùm xùm về thực phẩm nấu ăn cho học sinh không rõ mối cung cấp gốc.

Bạn đang xem: Đơn khiếu nại của cô nguyễn thị hoài bắc


Metro không được nguồn lương thực cung cấp

Tại buổi đối thoại này,phía đơn vị trườngchỉ gật đầu đồng ý cho mỗi lớp một cha mẹ đại diện, nếu thay mặt lớp kia không tham được, người đi chũm phải gồm ủy quyền. Những cơ quan tiền báo chí tham dự phải đk và được kiểm soát chặt chẽ trước khi phi vào hội trường. Quanh đó ra, Ban thay mặt đại diện phụ huynh cũng mời thêm một qui định sư tham gia để đảm bảo quyền lợi.


*

Theo ghi nhấn của PV, buổi họp chú trọng quan trọng quan vai trung phong vấn đề an toàn vệ sinh hoa màu và diễn ra không như các bên mong đợi. Tuy nhiên tài liệu và một trong những vấn đề tương quan trước đó đã được trao đổi. Vào thời gian cuối buổi họp, hội trường vô cùng ồn ào bởi ko có kết quả và phía 2 bên chưa thống tuyệt nhất được những vấn đề đưa ra.

Mở đầu buổi đối thoại, bà Vũ Thị Bình (Chánh văn phòng và công sở trường diện tích lớn Đoàn Thị Điểm) hiểu thư xin lỗi của quản trị hội đồng quản ngại trị (chủ đầu tư nhà trường) và đến biết, bạn đứng đầu đơn vị chức năng này đã ở nước ngoài. Đại diện đơn vị trường được giao mang đến ông Nguyễn Hoài Bắc – Hiệu trưởng đơn vị trường và các thầy cô giáo.


*

Chánh văn phòng nhà trường đọc thư xin lỗi của nhà đầu tư


Ông Nguyễn Hoài Bắc đến hay: "Theo thông tin mà công ty chúng tôi được biết, member HĐQT bao gồm nhận được thư mời tham gia nhưng lại cô Nguyễn Thị hiền - đơn vị giáo xuất sắc ưu tú đang điều trị căn bệnh tại Singapore. Sau buổi thao tác hôm nay, HĐQT chuẩn bị có một buổi làm câu hỏi với phụ huynh.

Vị hiệu trưởng nói tiếp: "Liên quan đến những kiến nghị cha mẹ học sinh gửi bên trường chắc chắn là chúng tôi sẽ có phương án vấn đáp đầy đủ. Vụ việc nhà cung cấp thực phẩm không uy tín nhà trường cũng đã tráng lệ và trang nghiêm kiểm điểm hồ hết thiếu sót.

Chúng tôi xin được gửi nhu cầu lỗi cho tới các cha mẹ học sinh (CMHS) khi vừa rồi đã xảy ra sự cố không mong muốn trong công tác bán trú. Cửa hàng chúng tôi đã cam kết với phụ huynh lựa chọn nhà hỗ trợ thực phẩm Metro là nhà cung ứng chính, mặc dù nhiên, một số thời điểm họ không hỗ trợ đủ lượng thực phẩm cần thiết nên sẽ có nhà hỗ trợ dự phòng uy tín. Nhà trường cũng phối hợp với CMHS nhằm tìm các đối tác, cam kết kết cung ứng thực phẩm an ninh cho phòng bếp ăn".


*

Thầy Bắc trả lời một số thắc mắc đối với ban thay mặt phụ huynh


Tỏ ra áp lực vì sự vắng mặt của nhà đầu tư, anh Nguyễn quang quẻ Ngọc – cha mẹ một học sinh lớp 8 trong phòng trường mang lại hay: "Hội đồng cai quản trị (HĐQT) nhà trường dường như đang thoái thác trọng trách khi không cử người ủy quyền tại buổi họp dù đã nhận được thư mời, vào khi đó là vấn đề trực tiếp liên quan đến cam kết của chủ đầu tư và cha mẹ học sinh".

Vẫn tái diễn thực phẩm sai nhà cung ứng

Liên quan lại đến sự việc trên, chị Nguyễn Thị Thu Hà – đại diện thay mặt CMHS trên buổi phỏng vấn nhà trường phân chia sẻ: "Nhà trường khẳng định không nhập thực phẩm của những đơn vị bé dại lẻ. Vậy lý do 2 lần kiếm tra sớm nhất là 12/4 và mới nhất là vào lúc này (19/4) thì đơn vị trường vẫn nhập hoa màu từ nhà cung ứng Quang chiến hạ và Hồng Vân (theo các phụ huynh thì hai đơn vị không đầy đủ uy tín).


*

Chị Hà trong những phụ huynh đã phát biểu trước cuộc đối thoại


Chị Hà đặt câu hỏi nhấn mạnh: "Liệu đây tất cả phải thiếu thốn tôn trọng cùng với phụ huynh? Nếu đội ngũ ở trong phòng trường không có khả năng giám gần kề được câu hỏi nhập hoa màu từ đơn vị chức năng nào thì đội ngũ cai quản không đề xuất tiếp tục làm việc tại ngôi trường nữa. Công ty trường nói đang tìm nhà hỗ trợ uy tín dự phòng. Vậy thời điểm cụ thể là lúc nào?".


*

Một số lương thực trước kia phụ huynh phát hiện nay không đạt chất lượng


Đáp lại thầy Nguyễn Hoài Bắc cho hay: "Chúng tôi khiến cho nhân viên tiếp tục nhập nhà cung cấp thực phẩm của Quang thắng và Hồng Vân vì chưng nhà cung ứng Metro không hỗ trợ đủ số lượng. Thời hạn tới công ty chúng tôi sẽ ko nhập hoa màu từ NCC Metro nữa. Từ ngày mai, xe cá nhân của bên trường sẽ lấy tổng thể thực phẩm tự AEON, Vinmart với BigC. Từ bỏ ngày bây giờ chúng tôi đã liên lạc cùng với 3 nhà cung ứng xuất nạp năng lượng thuộc các loại 5 sao: doanh nghiệp 3 sao, Elen Việt Nam, Solex việt nam được review vượt qua kỳ vọng của phụ vương mẹ, trong thời gian nhanh nhất có thể 3 doanh nghiệp này sẽ cung ứng suất ăn cho học sinh".

Xem thêm: Các Kiểu Nhân Vật Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất, Đặc Điểm Của Truyện Cổ Tích Việt Nam / 4


Hôm ni (19/4) thì đơn vị trường vẫn nhập hoa màu từ đơn vị cũng cung cấp Quang chiến thắng và Hồng Vân (hai đơn vị theo bố mẹ là không được uy tín).


Đồng thời, thầy Nguyễn Hoài Bắc cũng phân tích và lý giải lý do chấm dứt nhập thực phẩm trong phòng cung cấp Metro: "Chúng tôi đã tổng đúng theo số liệu về vấn đề nhà trường mua hàng với NCC Metro nhưng mà không bảo vệ chất lượng và cửa hàng chúng tôi đã trả thực phẩm về. Nắm thể, ngày 16/3 bột mì gia dụng không nên chủng nhiều loại bị trả về.

Ngày 20/3, dưa hấu, hành không nên chủng loại, ko đạt yêu thương cầu; ngày 22/3 ngô, bánh đa nem, dưa đỏ không đảm bảo an toàn chất lượng; ngày 24/3 dưa hấu không bảo vệ chất lượng, ngày 29/3 túng xanh, đậu không đảm bảo; ngày 3/4 bánh bao, mì gạo, dưa hấu không đảm bảo… và toàn bộ đều bị chúng tôi trả về",thầy Bắc khẳng định.

Nhiều phụ huynh định chuyển bé đi trường khác

Trước đó,nhiều bố mẹ Trường phổ quát Đoàn Thị Điểm bất động sản ecoparkư phản ánh phòng bếp ăn phân phối trú ở trong phòng trường không đảm đảm bảo sinh an toàn thực phẩm (ATTP), chất lượng nguồn gốc thực phẩm nguồn vào không rõ ràng, mức giá giữ nơi 5 triệu đồng/học sinh là bất phải chăng gây chú ý trong dư luận.

Chị Nguyễn Thị Dung (phụ huynh học sinh có nhỏ đang theo học tập tại trường) găng tay cho biết: "Con tôi xin người mẹ gọi điện cho cô buôn bán trú là mang đến con bữa sáng ở nhà, đừng bắt con bữa sớm ở ngôi trường nữa, nhỏ không thích bữa sáng ở trường. Giờ con cháu vẫn nạp năng lượng sáng ở trong nhà và "dành bụng" để mang đến trường ăn tiếp không sợ hãi bị phạt".


Theo lời anh Hùng, bữa ăn sáng ngơi nghỉ trường là cực kỳ tệ, đồ ăn không ngon, các cháu không hồi hộp nên gần đây anh hạn chế cho con ăn sáng ở trường. Toàn bộ phụ huynh đều băn khoăn lo lắng cho sức khỏe của các con, công ty trường buộc phải cởi mở, hợp tác với bố mẹ chứ tránh việc vòng vo.

"Con tôi hết sức thích ăn uống caramen, dẫu vậy thời gian gần đây cháu kêu caramen mặn nhỏ không say mê nữa. Tôi nghĩ con cháu õng ẹo bắt buộc nói vậy nhưng hồ hết ngày tiếp theo sau cháu vẫn nói không muốn ăn. Không những có cháu mà bạn cháu đến chơi cũng nói với tôi là cả trà và caramen hồ hết mặn", chị Hường kể lại.

Xuất phát từ những thể hiện trên, một số phụ huynh cho rằng nếu công ty trường ko thống nhất, không thay đổi phương án bố trí việc ẩm thực sinh hoạt hoặc rành mạch thì họ sẽ xin cho con em mình đi ngôi trường khác.