Đăng hình lên zalo bằng máy tính

     

1. Ứng dụng Zalo đem về cho bọn họ sự tiện ích nào?

Ứng dụng zalo được doanh nghiệp VNG trở nên tân tiến và giới thiệu đến fan dùng trong thời điểm tháng 12/2012.

Bạn đang xem: Đăng hình lên zalo bằng máy tính

*

Tuy sinh sau đẻ muộn đẻ muộn rộng so với những ứng dụng như facebook, instagram, viber… tuy vậy zalo vẫn thu hút cho doanh nghiệp được lượng lớn người tiêu dùng nhờ sự bình ổn và dễ sử dụng của mình.

Bên cạnh những tính năng nghe, gọi đoạn clip call, nhắn tin nhắn, hay hình ảnh, video clip miễn tầm giá cho đồng đội thì zalo còn cho phép chúng ta gửi phần nhiều tập tin khủng giao hàng cho nhu cầu công việc của hàng triệu con người dùng.

Có thể nói zalo là áp dụng khá đơn giản nên bất kỳ người cần sử dụng trong lứa tuổi nào cũng có thể sử dụng một bí quyết dễ dàng. Chỉ với sau 4 năm ra mắt, zalo đã gồm cho mình hơn 50 triệu tài khoản đk và mang đến năm 2018 thì cán mốc 100 triệu con người dùng.

Không chỉ nghe gọi thông thường, zalo còn có tính năng thành lập nhóm nên ngày càng được không ít doanh nghiệp và tổ chức triển khai sử dụng để hội họp, thao tác làm việc và bán buôn và với lại công dụng cũng không lose kém gì đối với các social khác.

Ngoài ra, họ có thể sắm sửa trực tuyến đường và giao dịch thanh toán online trên ứng dụng zalo một cách thuận tiện đồng thời bạn có thể tìm kiếm đồng đội bốn phương với hào kiệt tìm chúng ta trên zalo. Thiệt thú vị buộc phải không nào.

Cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường, zalo cũng không ngừng biến hóa để phù hợp hơn với thị hiếu người dùng. Xuất phát từ 1 ứng dụng chủ yếu về nghe, điện thoại tư vấn và nhắn tin thì zalo còn có hẳn một trang nhật cam kết để tín đồ dùng share trạng thái, chia sẻ hình hình ảnh để bằng hữu biết mang đến và bình luận.

Nhờ tất cả tính năng chia sẻ trạng thái mà zalo được nhiều người trẻ đã với đang marketing online sử dụng để quảng cáo thành phầm đến với người dùng.

Xem thêm: Những Bộ Phim Nói Về Tôn Giáo, Những Bộ Phim Về Nhà Thờ Và Đức Tin

Zalo mang đến phép chúng ta đăng bài share trạng thái trên điện thoại cảm ứng thông minh một cách dễ ợt nhưng với bài bác đăng trên máy vi tính thì ko phải ai cũng biết.

Mời các bạn theo dõi cách đăng bài xích trên zalo máy vi tính như sau nhé.

2. Cách đăng bài bác trên zalo máy tính dễ ko tưởng.

Tuy là ứng dụng quốc dân được hàng triệu người tiêu dùng tải về dẫu vậy một điều khá hạn chế là zalo chưa cung cấp tính năng đăng bài xích trên PC máy vi tính nên phương pháp đăng bài xích trên zalo laptop cũng làm cho khó nhiều người dân không quá tốt về công nghệ.

Tuy vậy, mẫu khó thường sẽ ló cái khôn vì bạn cũng có thể đăng bài đơn giản dễ dàng nhờ ứng dụng hỗ trợ giả lập điện thoại thông minh mang tên Bluestacks. Cách tiến hành như sau:

*

Bước 1: Tải áp dụng Bluestacks về máy vi tính theo link:

https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Bước 2: sau khi tải về, mở vận dụng Bluestacks lên và tìm zalo bên trên thanh tìm kiếm. Bấm vào ứng dụng zalo

Bước 3: sau thời điểm đăng nhập vào zalo, chọn “Nhật ký”

Bước 4: nhập ngoại dung bài đăng vào dòng chữ “Hôm nay các bạn thế nào”? hoặc nhấp vào “đăng hình” hoặc “đăng video” để download ảnh, clip lên.

Tại đây, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa hình dạng chữ, tag bằng hữu hoặc tuỳ chọn giới hạn người xem.

Bước 5: nhấp vào “Đăng” là hoàn thành.

Lưu ý: Bluestacks là áp dụng giả lập điện thoại thông minh nên khi chúng ta đăng nhập zalo laptop trên ứng dụng này thì zalo năng lượng điện thoại của người tiêu dùng sẽ tự động hóa đăng xuất đề nghị đừng không thể tinh được nhé.

Như vậy, chưa đến 5 bước mà yeahflashback.com reviews đến độc giả như trên hẳn các bạn đã biết phương pháp đăng bài bác trên máy tính nhanh gọn rồi đúng không nào nào. Trường hợp thấy bài viết hữu ích, hãy share đến đồng đội của chúng ta nhé