Đội hình đấu trường chân lý mùa 3

     

Cập nhật liên tiếp các nhóm hình mạnh bạo nhất, mới nhất trong Đấu Trường chân lý Mùa 7 cùng hướng dẫn cụ thể cách chơi.


DTCL Mùa 7 là mùa tiên tiến nhất của tựa trò chơi Đấu ngôi trường Chân Lý cùng với những biến hóa vô thuộc thú vị. Tuy nhiên, chắc hẳn cũng có rất nhiều người còn đang loay hoay tìm mang đến mình mọi hướng đi, cách chơi và biện pháp xây dựng nhóm hình đúng chuẩn giữa vô vàn phần đông tộc hệ, tướng và lõi công nghệ mới lạ.

Bạn đang xem: Đội hình đấu trường chân lý mùa 3

Để giúp chúng ta nhanh chóng nắm bắt được các đổi khác mới tuyệt nhất của meta DTCL Mùa 7 cũng tương tự các chiến thuật vô thuộc giải trí, công ty chúng tôi sẽ tổng hợp tại phía trên top team hình mạnh mẽ nhất DTCL Mùa 7 theo từng phiên bản (hiện trên là phiên bạn dạng DTCL 12.16). Các đội hình mạnh nhất và mới nhất sẽ được update và thu xếp lại tiếp tục kèm theo hướng dẫn chi tiết về cách chơi.


Top chuần DTCL Mùa 7, top team hình bạo dạn DTCL 12.16

Top quy củ DTCL bậc S - mạnh nhất trong meta DTCL Mùa 7Top đội hình DTCL bậc A - khá mạnh mẽ và đề nghị chơi vào DTCL Mùa 7Top chuần DTCL bậc B - đùa khi được chọn

Top chuần DTCL bậc S - vượt trội nhất trong meta DTCL Mùa 7

Đội hình Kim Long binh sĩ Rồng

Trong phiên bản cuối cùng của mùa 7, Kim Long cuối cùng cũng vẫn trở lại. Mặc dù nhiên, chủ lực sẽ không còn xoay xung quanh Volibear cơ mà đẩy sang cho Swain, một vị tướng đang ít fan chơi với dễ lên 3 sao.

Với các trang bị Kim Long, Swain rất có thể tối nhiều hóa được sức mạnh của mình và khiến dame ổn định ở tuyến sau trong lúc Yasuo quẩy ở tuyến đường trước.

Độ khó: Trung Bình

Tướng trong đội hình Kim Long binh sỹ Rồng:

Aatrox (1 vàng)Kayn (2 vàng)Volibear (3 vàng)Swain (3 vàng)Idas (8 vàng)Yasuo (5 vàng)Zoe (5 vàng)

Tộc hệ trong chuần Kim Long chiến binh Rồng:

7 Kim Long1 rồng Thần1 Trộm Phép3 binh sỹ Rồng2 Chiến Binh

Lõi công nghệ trong đội hình Kim Long binh lực Rồng:

Các lõi tăng sức khỏe cho Kim Long và binh sỹ RồngCấy ghép siêu technology (tướng gồm trang bị dấn thêm chỉ số)Ấn Cuồng Long

Cách đùa đội hình Kim Long binh lực Rồng:

Đầu game: giữ máu bằng Cuồng Long, giữ Kayn với Aatrox hoặc kích 3 Kim Long từ sớm nếu tất cả tướng 2 saoGiữa game: Nếu lộ diện nhiều Volibear với Swain thì bắt hết cùng chốt bài, giữa game quăng quật dần Kim Long vào nhằm hack tiềnCuối game: Tùy vào máy Kim Long rơi ra mà triệu tập vào Kayn, Swain giỏi Zoe. Cuối trận lên màn chơi 8 tìm Yasuo và level 9 mang Pyke / Neeko.

Đội hình Xayah Bang Hội

Đội hình này xoay quanh hai con bài chủ lực là Xayah cùng Talon, hay nói một cách khác là Dương quá - tiểu Long Nữ. Xayah với bão lông vũ có thể "làm mềm" địch thủ trên diện rộng, tạo điều kiện cho Talon vòng ra sau xong điểm từng mục tiêu.

Độ khó: trung bình

Các tướng mạo trong quy củ Xayah Bang Hội DTCL 12.16:

Xayah (4 vàng)Talon (4 vàng)Hecarim (4 vàng)Ornn (4 vàng)Qiyana (2 vàng)Shen (2 vàng)Twitch (2 vàng)Sejuani (1 vàng)

Các tộc hệ kích hoạt trong quy củ Xayah Bang Hội DTCL 12.16:

3 Bang Hội3 Cuồng Long2 Kỵ Sĩ2 Đấu Sĩ2 Lôi Long2 Pháp Sư2 Xạ Tiễn

Trang bị đến đội hình Xayah Bang Hội DTCL 12.16:

Lõi technology cho quy củ Xayah Bang Hội DTCL 12.16:

Nhận thứ mỗi 4 round lúc trong đội hình kích hoạt Bang HộiĐòn đánh thứ 5 của Xạ Tiễn khiến thêm gần cạnh thươngNhất Thống

Cách đùa đội hình Xayah Bang Hội DTCL 12.16:

Đầu game: duy trì máu bằng những đội hình bạo phổi như Ezreal Hộ Pháp hoặc Cuồng Long kẹp pháo thủ mang đến Tristana rứa đồ hộ Xayah quy trình đầuGiữa game: Đánh bởi Cuồng Long rồi tìm dần Xayah và Talon ở cấp độ 7, ví như thấy đông bạn chơi hãy chủ động xoay sang Corki hoặc Sy"fenCuối game: cầm cố dần những quân cờ cung cấp vào trong nhóm hình, nâng Xayah, Talon lên 2 sao ở level 8 và nếu lên 9 được bỏ thêm Kỵ Sĩ / Bang Hội

Đội hình Sy"fen Sona

Một đổi mới thể khác của quy củ Corki Sy"fen. Vắt vì áp dụng Corki pháo thủ làm carry con đường sau, bọn họ sẽ sử dụng Sona.

Cô đàn bà này chỉ cần kích thuật sĩ là đang quá đầy đủ mạnh, lại ít fan tranh. Trong khi đó, Sy"fen sẽ tập bơi vào mặt hàng sau với làm bớt kháng phép diện rộng, tạo đk cho Sona kết liễu đối phương chỉ với sau 1 - 2 lần tung chiêu.

Độ khó: Trung Bình

Tướng trong quy củ Sy"fen Sona:

Heimerdinger (1 vàng)Tristana (2 vàng)Lulu (3 vàng)Sylas (3 vàng)Sona (4 vàng)Zoe (5 vàng)Sy"fen (8 vàng)

Tộc hệ trong quy củ Sy"fen Sona:

3 Luyện Rồng1 Trộm Phép1 long Thần4 Ám Long3 Pháp Sư2 Thuật Sĩ2 Đấu Sĩ

Lõi công nghệ trong đội hình Sy"fen Sona:

Hắc Ám che PhủGia chũm Hàng ThủKhảm Bảo Thạch

Cách đùa đội hình Sy"fen Sona:

Đầu game: giữ lại máu bằng Luyện Rồng, đến Tristana cố kỉnh đồ hộ Sy"fen cùng Heimerdinger cầm đồ hộ Sona.Giữa game: quăng quật thêm những quân bài đấu sĩ vào để mang chuỗi thắngCuối game: Lên cấp độ 7 - 8 tra cứu Sy"fen, Sona với Zoe để triển khai xong đội hình, luân phiên sang Corki Sy"fen, Sy"fen Ám Long hoặc thậm chí là Ao Shin Lôi Long nếu tướng này ra sớm

Đội hình Bang Hội Luyện Rồng

Đội hình này luân chuyển quanh sức mạnh của 5 bang hội và 3 Luyện rồng với carry là Twitch cùng Tristana. Các bạn sẽ slow roll ở cấp độ 6 cùng 7 để tối ưu hóa xác suất ra tướng 2 vàng.

Carry phụ rất có thể là Talon, tuy vậy Tristana nếu lên được 3 sao đang gánh dame khỏe hơn hết sức nhiều. Về trang bị, đội hình này lên đồ gia dụng khá dị với 3 Thông Đạo cho Sejuani bởi chỉ gồm mình hắn là tanker chính, thả bọ duy trì được càng lâu càng tốt.

Độ khó: tốt (bỏ toàn bộ luyện rồng cùng bang hội vào rồi slow roll ở màn chơi 6 là xong)

Tướng trong chuần Bang Hội Luyện Rồng:

Bard (5 vàng)Talon (4 vàng)Ryze (3 vàng)Lulu (3 vàng)Twitch (2 vàng)Trista (2 vàng)Sejuani (1 vàng)Heimerdinger (1 vàng)

Tộc hệ trong đội hình Bang Hội Luyện Rồng:

5 Bang Hội3 Luyện Rồng1 Nhạc Công2 túng bấn Ẩn

Lõi công nghệ trong quy củ Bang Hội Luyện Rồng:

Tăng sức mạnh cho Luyện Rồng và Bang HộiGia nắm Hàng Thủ rước chuỗi thắng và thêm tankCác lõi tăng lượt roll như khu vực Giao DịchHàng đợi PandoraChuyên Gia công nghệ (+1 Dao Điện)Tiếp Tế Trang Bị

Cách nghịch đội hình Bang Hội Luyện Rồng:

Đầu game: Slow roll ở level 5 lấy Sejuani, rất quan trọng vì hắn là tanker duy nhấtGiữa game: giữ lại máu bằng Luyện Rồng, kiếm tìm thấy tướng mạo bang hội nào thả luôn vào. Slow roll ở màn chơi 6 cùng 7 nhằm dát rubi Twitch với TristanaCuối game: Lên 8 thêm Bard, giả dụ lên được màn chơi 9 nếm nếm thêm Sylas / Lillia thêm tank với kích 3 pháp sư. Hoặc đem Zoe bổ sung cập nhật dame (không quá cần)

Đội hình Corki Shyvana

Đội hình Corki Pháo Thủ tiệc tùng truyền thống, mặc dù nhiên bọn họ sẽ quăng quật bớt lễ hội hoặc Pháo Thủ khiến cho thêm Shyvana vào sân. Shyvana khôn cùng đa dụng, vừa chống chịu, vừa gây liền kề thương tuyến đường sau rất tốt.

Độ khó: Trung Bình

Tướng trong quy củ Corki Shyvana:

ShyvanaBardCorkiNeekoSonaLuluTristana

Tộc hệ trong chuần Corki Shyvana:

1 rồng Thần1 Thi Nhân3 Cuồng Long2 Lễ Hội2 Thuật Sư2 Pháo Thủ2 bí Ẩn1 Bang Hội

Lõi technology trong đội hình Corki Shyvana:

Các lõi mang lại pháo thủ và lễ hộiCác lõi nếm nếm thêm trang bịHình nhân cầm cố mạng (rất nên bù nhìn để thủ vày hàng tank yếu)

Cách đùa đội hình Corki Shyvana:

Đầu game: duy trì máu bởi pháo thủ với Senna, nuôi Măm Măm sớm ví như đượcGiữa game: Ưu tiên mặt hàng tank, tránh việc tham rất nhiều pháo thủ trừ khi các đồ và bầy áp được kẻ thù trước khi bọn chúng kịp chạm đến mặt hàng sauCuối game: duy trì máu và tiền lên level 8 tra cứu Corki và Shyvana, có thể xoay sang liên minh Rồng Thần hoặc Sy"fen Ám Long Đấu Sĩ

Đội hình Corki Sy"fen

Độ khó: Trung Bình

Trong đội hình này, Sy"fen nhập vai trò là tank thiết yếu nhưng vẫn tạo dame lên nhà lực kẻ địch tốt chỉ với một tiết Kiếm. Với buff 4 Ám Long, hắn rất có thể giảm giáp địch thủ trên diện rộng, tạo nên điều kiện thuận tiện cho Corki dọn dẹp mặt trận với phần nhiều làn pháo bông liên tu bất tận.

Xem thêm: Cách Tải Đoạn Ghi Âm Trên Messenger Về Máy Tính, Cách Tải File Ghi Âm Trên Messenger Về Điện Thoại

Vì đã có Ám Long bớt giáp, Corki không bắt buộc lên Cung Xanh và cần sử dụng 1 slot đồ gia dụng đó để trên các món trận quý ông mẽ khác ví như Diệt Khổng Lồ. Nếu gồm ấn Pháp Sư, lắp mang đến Corki và ráng vào sảnh 3 pháp sư để hắn tung chiêu được 2 lần.

Các tướng trong quy củ Corki Sy"fen DTCL 12.16:

Sy"fen (8 vàng)Corki (4 vàng)Bard (5 vàng)Sona (4 vàng)Lulu (3 vàng)Sylas (3 vàng)Jinx (2 vàng)Tristana (2 vàng)

Các tộc hệ kích hoạt trong quy củ Corki Sy"fen DTCL 12.16:

1 dragon Thần1 Nhạc Công4 Ám Long3 Pháo Thủ2 Đấu Sĩ2 Cuồng Long2 bí Ẩn2 Thuật Sư1 Bang Hội

Lõi công nghệ cho chuần Corki Sy"fen DTCL 12.16:

Nhận 1 đá quý với từng 6 pháo hoa phun ra vì lễ hộiLễ hội nhấn 80% tốc đánh sau khoản thời gian hạ gục 1 mục tiêuTrái Tim Pháp Sư

Cách nghịch đội hình Corki Sy"fen DTCL 12.16:

Đầu game: Nuôi Măm Măm sớm bằng Tristana + HeimerdingerCuối game: quăng quật dần những quân pháo thủ và tiệc tùng, lễ hội vào sânGiữa game: Chốt bài khi thấy Corki với Sy"fen, có thể xoay lịch sự pháo thủ liên hoan thuần hoặc cố kỉnh Sy"fen bởi Shyvana

Đội hình Aurelion

Đây là 1 đội hình rất bắt buộc ấn pháp sư cho Aurelion Sol nên không phải lúc nào cũng rất có thể spam. Tuy nhiên khi đã tất cả Aurelion Sol đồ chuẩn chỉnh cùng dàn pháp sư 2 sao, các bạn gần như chắc chắn là có một địa chỉ trong đứng đầu 4. Aurelion Sol Thượng Long có thể chưởng 2 lần liên tục, góp hắn ngày càng tăng sức mạnh bạo nhanh hơn với hạn chế rủi ro khủng hoảng chưởng nhầm các phương châm đơn lẻ.

Với chuần Aurelion Sol Pháp Sư, bạn nên trang bị thêm một Dao Điện nhằm trừ phòng phép diện rộng, rất tương xứng với tài năng của Ác Long Thượng Giới.

DTCL Mùa 7: cách chơi đội hình Aurelion Sol pháp môn sư Thượng Long

Độ khó: Cao

Các tướng mạo trong quy củ Aurelion Sol pháp môn sư DTCL 12.16:

Aurelion Sol (10 vàng)

Zoe (5 vàng)

Ornn (4 vàng)

Lulu (3 vàng)

Sylas (3 vàng)

Nami (2 vàng)

Heimerdinger (1 vàng)

Các tộc hệ kích hoạt trong chuần Aurelion Sol pháp sư DTCL 12.16:

1 long Thần

1 Trộm Phép

5 Pháp Sư

2 Cuồng Long

4 Thượng Long

2 Đấu Sĩ

2 Thuật Sư

2 bí Ẩn

Trang bị mang lại đội hình Aurelion Sol pháp sư DTCL 12.16:

*

Lõi technology cho chuần Aurelion Sol pháp sư DTCL 12.16:

Thêm Ấn pháp môn sư (tất nhiên rồi)

Tiếp Tế Trang Bị

Các lõi tăng mana nhằm Aurelion Sol tung chiêu nhanh hơn

Cách đùa đội hình Aurelion Sol pháp sư DTCL 12.16:

Đầu game: giữ máu bằng những quân bài xích Thượng Long rẻ tiềnCuối game: hack tiền bởi 6 Thượng Long, xoay bài bác khác tức thì nếu vô số người đùa trùngGiữa game: giữ lại máu lên level 8 tra cứu Aurelion Sol. Nếu không kiếm được, đánh bằng Varus hoặc luân chuyển sang Ao Shin Lôi Long.

Đội hình Ao Shin Lôi Long

Đội hình này tập trung vào Ao Shin và những tộc hệ tăng mana cho hắn (Thuật Sư với Bard Bang Hội). Khi tích lũy vừa sức mạnh, Ao Shin vẫn giật sét cả sàn đấu và tiễn toàn bộ chủ lực kẻ địch lên bảng đếm số.

DTCL Mùa 7: cách chơi đội hình Ao Shin Lôi Long

Độ khó: Cao

Các tướng mạo trong chuần Ao Shin Lôi Long DTCL 12.16:

Ao Shin (10 vàng)Neeko (4 vàng)Bard (5 vàng)Soraka (5 vàng)Ornn (4 vàng)Sona (4 vàng)Lulu (3 vàng)Gnar (2 vàng)

Các tộc hệ kích hoạt trong quy củ Ao Shin Lôi Long DTCL 12.16:

1 Nhạc Công1 dragon Thần1 Tinh Nữ4 Lôi Long3 Ngọc Long2 Hóa Hình2 túng Ẩn2 Thuật Sĩ1 Bang Hội

Trang bị mang lại đội hình Ao Shin Lôi Long DTCL 12.16:

Lõi công nghệ:

Các lõi cộng tiền, đặc biệt là Hướng Về Hồi KếtCác lõi cộng mana và máuHình nhân chũm mạng để lấy chuỗi chiến hạ sớm

Cách chơi:

Đầu game: duy trì máu bởi đội hình Ezreal Hộ Pháp quốc dânCuối game: bỏ nhiều hộ pháp với lắp thiết bị sớm để mang chuỗi win dàiGiữa game: giữ lại máu lên level 8 tìm kiếm Ao Shin, nếu không tìm kiếm thấy tiến công tạm Yasuo hoặc Corki Sy"fen

Đội hình Corki tiệc tùng, lễ hội Pháo Thủ

Lễ Hội với Pháo Thủ đều phải sở hữu hiệu ứng bắn thêm một trái đạn pháo vào kẻ thù ngẫu nhiên. Pháo Thủ phun tên lửa từng 5 phát đánh thường còn lễ hội bắn thương hiệu lửa mỗi một khi tung kỹ năng. Nhị tộc hệ này kết hợp với nhau sẽ tạo nên thành một tiệc tùng, lễ hội pháo hoa thực sự.

Độ khó: Trung Bình

Các tướng trong chuần Corki liên hoan tiệc tùng Pháo Thủ DTCL 12.16:

Bard (5 vàng)Ornn (4 vàng)Sona (4 vàng)Corki (4 vàng)Lulu (3 vàng)Tristana (2 vàng)Jinx (2 vàng)Tahm Kench (1 vàng)

Các tộc hệ kích hoạt trong chuần Corki liên hoan tiệc tùng Pháo Thủ DTCL 12.16:

4 Lễ Hội1 Nhạc Công3 Pháo Thủ2 Luyện Rồng2 Đấu Sĩ2 Thuật Sư2 bí Ẩn1 Bang Hội

Trang bị mang đến đội hình Corki lễ hội Pháo Thủ DTCL 12.16:

Lõi công nghệ cho quy củ Corki tiệc tùng Pháo Thủ DTCL 12.16:

Các lõi tăng dame và mốc lễ hội, pháo thủCác lõi hồi máu, đỡ bắt buộc dùng cầm cố đấmKhảm bảo thạch

Cách nghịch đội hình Corki lễ hội Pháo Thủ DTCL 12.16:

Đầu game: giữ lại máu bởi Tristana pháo thủ luyện rồngGiữa game: nêm thêm đấu sĩ, pháo thủ và tiệc tùng để defCuối game: search Corki, bỏ thêm Sy"fen hoặc Shyvana tùy tình huống

Đội hình kết hợp Rồng Thần

Nghe tên là đang đủ hiểu đội hình này tấn công xoay xung quanh lõi công nghệ Liên Minh long Thần rồi đúng không nào? chúng ta có thể hướng tới đội hình này khi nhận được một trong những lõi rồng Thần giúp kích hoạt cảm giác của tộc này mà không bị giới hạn bởi duy độc nhất 1 long Thần trên sảnh (bình thường trên sân có trên 1 dragon Thần là vẫn mất buff).

Tương trường đoản cú như đội hình Lấy tiền Đè Người, hợp lại thành Rồng Thần cũng tương đối cần Bard để tăng xác suất ra những tướng 8 cùng 10 vàng. Yasuo là miếng ghép sau cuối kích hoạt cảm giác 4 Huyễn Long. Đội hình này rất to gan lớn mật bởi dragon Thần kích hoạt +3 tộc hệ cho cả team.

Lưu ý: tướng tá 8 vàng có tỷ lệ xuất hiện thêm ngang 4 vàng, tướng 10 vàng gồm tỷ lệ xuất hiện thêm ngang 5 kim cương (không duy nhất thiết đề nghị lên màn chơi 8 mới bao gồm đâu nhé). Những tướng long Thần chiếm phần 2 slot bên trên bàn cờ.

DTCL Mùa 7: lối chơi đội hình đoàn kết Rồng Thần

Độ khó: Cao

Các tướng trong đội hình Liên Minh long Thần DTCL 12.16:

Daeja (8 vàng)

Idas (8 vàng)

Shi Oh Yu (8 vàng)

Bard (5 vàng)

Yasuo (5 vàng)

Các tộc hệ kích hoạt trong chuần Liên Minh long Thần DTCL 12.16:

3 long Thần

1 Nhạc Công

4 Huyễn Long

3 Kim Long

3 Ngọc Long

2 túng thiếu Ẩn

1 Bang Hội

Trang bị cho đội hình kết hợp Rồng Thần DTCL 12.16:

Lõi công nghệ cho đội hình Liên Minh rồng Thần DTCL 12.16:

Thêm máu mang đến linh thú (đánh chuỗi thua kém rush 8 sớm)

Các lõi long Thần: thêm chỉ số và được cho phép kích hoạt từng nào Rồng Thần cũng được

Cách chơi đội hình phối hợp Rồng Thần DTCL 12.16:

Đầu game: chơi bất cứ bài nào mạnh dạn để giữ máuCuối game: chốt bài xích khi có ấn bè lũ Rồng điên loạn hoặc câu kết Rồng Thần, đánh xoay quanh Rồng Thần trước tiên mà lõi technology này choGiữa game: Đồ phép tiến công Aurelion Sol hoặc Ao Shin, vật dụng dame tấn công Sy"fen hoặc Daeja

Top đội hình DTCL bậc A - khá mạnh khỏe và đề nghị chơi trong DTCL Mùa 7

Đội hình Daeja Kỵ Sĩ

Một đội hình xoay quanh giáp thương chính tới từ Daeja, Yasuo và kỹ năng tank trẻ khỏe tới trường đoản cú Nunu Kỵ Sĩ. Các bạn chỉ chơi đội hình này khi có những buff Huyễn Long phù hợp, ngon nhất chắc chắn là Đao Phủ.

Độ khó: Thấp

Tướng trong đội hình Daeja Kỵ Sĩ

Sejuani (1 vàng)Lillia (2 vàng)Yone (2 vàng)Nunu (3 vàng)Hecarim (4 vàng)Yasuo (5 vàng)Daeja (8 vàng)

Tộc hệ trong nhóm hình Daeja Kỵ Sĩ

5 Kỵ Sĩ6 Huyễn Long1 long Thần2 Chiến Binh

Lõi công nghệ trong nhóm hình Daeja Kỵ Sĩ

Tăng mốc và sức mạnh Huyễn Long / Kỵ SĩHồi máuTiếp Tế Trang Bị

Cách chơi đội hình Daeja Kỵ Sĩ

Đầu game: duy trì máu bởi Yone Đấu Sĩ, chốt bài nếu tướng tá ra các và bao gồm buff Huyễn Long phù hợpGiữa game: Lên cấp 7 tìm Daeja, tướng tá này có thể dùng đa dạng mẫu mã đồ dẫu vậy trấn cần vẫn đề xuất là Cuồng Đao. Nếu không có Daeja thì dùng tạm Yone và không ít người chơi trùng bài xích quá thì luân chuyển sang Swain Cuồng Long với đồ tựa như hoặc Volibear Kỵ SĩCuối game: Lên cấp cho 8 tìm Yasuo và hoàn thành đội hình. Lên 9 thì nếm nếm thêm Bard kích bang hội cùng mana. Nếu không một ai chơi trùng thì giữ lại tiền roll sinh sống 8 tìm Daeja 3 sao.

Daeja Vu

Độ khó: trung bình (Cần buff Huyễn Long phù hợp)

Các tướng tá trong đội hình Daeja Vu DTCL 12.16:

Daeja (8 vàng)Nunu (3 vàng)Yasuo (5 vàng)Bard (5 vàng)Hecarim (4 vàng)Lulu (3 vàng)Yone (2 vàng)

Các tộc hệ kích hoạt trong đội hình Daeja Vu DTCL 12.16:

6 Huyễn Long1 rồng Thần1 Nhạc Công2 Kỵ Sĩ2 Chiến Binh2 bí Ẩn2 Bang Hội

Lõi technology cho chuần Daeja Vu DTCL 12.16:

Trái Tim Huyễn LongVương Miện Huyễn LongHuyễn Long nhận ít hơn 90% gần cạnh thương trong 5s đầu

Cách chơi đội hình Daeja Vu DTCL 12.16:

Đầu trận: kiểm tra hiệu ứng Huyễn Long, nếu ngon thì duy trì máu bởi Yone chiến binh Đấu SĩGiữa trận: Slow roll Yone để giữ máu nếu như tướng ra nhiều, ko thì lên thẳng cấp độ 8 nhằm tăng thời cơ ra Daeja 8 vàngCuối trận: tìm Daeja với Yasuo, các vàng thì slow roll sinh hoạt 8 kiếm Daeja 3 sao

Đội hình Shi Oh Yu Ngọc Long

Độ khó: Trung Bình

Các tướng tá trong chuần Shi Oh Yu Ngọc Long DTCL 12.16:

Shi Oh Yu (8 vàng)Neeko (4 vàng)Anivia (3 vàng)Pyke (5 vàng)Diana (3 vàng)Lulu (3 vàng)Gnar (2 vàng)

Các tộc hệ kích hoạt trong đội hình Shi Oh Yu Ngọc Long DTCL 12.16: