4 cách sửa lỗi idm báo fake serial number

     

Internet tải về Manager cung ứng người sử dụng internet rất nhiều trong việc download. Mặc dù nhiên, sau một thời hạn sử dụng một số phiên bản IDM crack bị vạc hiện fake serial, không thể liên tục sử dụng. Mặc dù bạn tải về phiên bạn dạng khác về setup vẫn sẽ bị báo giả serial tức thì lập tức. Bây giờ các phần mềm crack cũng cần bó tay. Để khắc chế lỗi này chúng ta có thể làm theo một trong những 2 cách sau.

Bạn đang xem: 4 cách sửa lỗi idm báo fake serial number

Sửa lỗi Internet tải về Manager (IDM) bị báo giả serial

Khi IDM bị phát hiện giả serial sẽ có thông báo Internet tải về Manager has been register with a counterfeit Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting… sau khi click OK, vẫn hiện ra hành lang cửa số Internet download Manager Registration, yêu thương cầu chúng ta nhập Serial number như hình dưới.

*


You might also like


ứng dụng Tính Lương Online tốt nhất 2021


đứng top 8+ Phần Mềm thống trị Sân Golf bài bản & tốt nhất có thể 2022


“Review” 5+ Phần Mềm quản lý Khu vui chơi giải trí Tốt độc nhất vô nhị 2022


*

Cách 1: Xóa file IDMGrHlp.exe trong thư mục thiết lập IDM.

Đầu tiên, các bạn phải thoát IDM, End Process IDMan.exe vào Task Manager để chắc hẳn rằng IDM đã được đóng.

Các bạn tìm về file IDMGrHlp.exe trong thư mục setup IDM, thường là ở trong C:Program Files (x86)Internet tải về Manager, rồi xóa nó đi.

*

Tiếp tục tìm file idmBroker.exe rồi chế tạo ra thêm 1 phiên bản copy của nó. Đổi tên file idmBroker – Copy.exe thành IDMGrHlp.exe.

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ Full - Thả Thí Thiên Hạ Chương Mới Nhất

*

Cách 2: Sửa file IDMGrHlp.exe.

Trước tiên, bạn cũng cần được thoát IDM.

Tìm tới tệp tin IDMGrHlp.exe vào thư mục C:Program Files (x86)Internet download Manager. Click chuột đề nghị chọn Properties. Click vào thẻ Security, lựa chọn User rồi click vào Edit… như hình dưới.

*

Trong hành lang cửa số Permissions for IDMGrHlp, click chọn Deny Full control. Rồi Apply -> OK để lưu lại.

*

Sau khi tuân theo một trong hai biện pháp trên, chúng ta crack lại IDM. Từ nay sau này IDM của bạn sẽ không bị báo fake serial nữa.