Đường đi đến thành công

     

(NLĐO) - không phải ngẫu nhiên mà lại 3 người mẹ nữ diễn viên Lê Bê La những mang các chiếc tên ấn tượng: Lê Bê La, Lê chi Na với Lê Đô Na. Em gái Lê Bê La là Lê bỏ ra Na - phái nữ diễn viên trẻ con đang đảm nhiệm vai bao gồm Ngọc Anh trong phim "Một văn phòng quy định sư" (phát sóng trên HTV7) vẫn tiết lộ câu chuyện thú vị chuyển phiên quanh tên của 3 bà bầu cô.


*Phóng viên: vì sao nào khiến cho Chi Na ra quyết định theo chân chị gái tham gia hoạt động nghệ thuật?

Lê chi Na: - Từ bé dại Lê đưa ra Na đã yêu thích nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng về lĩnh vực ca hát chứ chưa hẳn là diễn xuất. đưa ra Na ưa thích hát, hát đông đảo lúc hầu như nơi, duy nhất là phần đa lúc đi làm rẫy thuộc gia đình. Chị Lê Bê La là người luôn pha trò diễn kịch cho cả nhà xem còn đưa ra Na luôn luôn miệng hát hò. Cứ ráng ước mơ được gia công ca sĩ to dần theo thời gian nhưng rồi đều cơ hội, côn trùng nhân duyên với nghề chuyển đẩy đưa ra Na phát triển thành diễn viên cùng tự thời điểm nào nó đã trở thành niềm mê man mãnh liệt mà mang đến tới hiện thời Chi Na cấp thiết nào từ bỏ được.

Bạn đang xem: Đường đi đến thành công


*

*Theo bỏ ra Na, đóng phim và có tác dụng rẫy, công việc nào rất hơn?

- Chị Lê Bê La từng nói đóng góp phim rất hơn nhưng đưa ra Na lại thấy làm cho rẫy rất hơn. Chắn chắn tại đưa ra Na không “khỏe” như chị nên làm rẫy ko giỏi. Hơn nữa, chi Na vào nghề chưa lâu, chưa gặp gỡ những vai cần được trải qua sự khắc nghiệt của nghề. Khi chị Lê Bê La trở thành diễn viên, luôn tìm mọi bí quyết ngăn cản không muốn Chi na theo nghề bởi sợ em gái cực khổ. Nhưng sau đây thấy chi Na mê quá, không có cách gì cản trở đề nghị chị new ủng hộ và hỗ trợ em gái.

*Lê Bê La, Lê bỏ ra Na và Lê Đô Na, tại sao 3 chị em bạn lại có những cái tên tuyệt hảo như vậy?

- ngày trước lúc sinh chị nhì (Lê Bê La), ba người mẹ thích một cô công chúa trong phim Ấn Độ tên là Arabela buộc phải lấy 2 chữ Bê La có tác dụng tên đến chị, thêm vào đó ba chúng ta Lê thành tên chị hai là Lê Bê La. Ba mẹ cũng khá thích coi phim china nên để mình là Lê chi Na. Còn em gái tên Đô Na là do ba mẹ bảo thấy tên tốt lại cùng vần nên được sắp xếp vậy. Thú vị là tên gọi 2 bà mẹ đầu đều xuất phát từ niềm yêu thích phim của ba bà mẹ nên 2 đứa theo diễn viên, còn em gái lại theo nghề khác.*Làm nghệ thuật phải có đậm chất ngầu riêng, chi Na gồm giữ chất mộc cao nguyên trung bộ như chị?

- Đã là nhỏ của núi rừng Tây nguyên thì bỏ ra Na nghĩ có thay đổi như nuốm nào đi nữa thì mình cũng là nhỏ của núi rừng! chi Na kế bên đời cũng là 1 trong người bạo dạn mẽ, biết võ, tức giận nhưng trực tiếp thắn với thương người.

Xem thêm: Mp3 Khai Thị 5 - Nghe Mp3 Pháp Âm Hòa Thượng Tuyên Hóa Thượng Nhân

*Cái thương hiệu Lê Bê La khá rất gần gũi với khán giả còn tên đưa ra Na nhiều người vẫn còn xa lạ, chi Na gồm sợ mình khó khăn thoát loại bóng của chị ấy không?


- bỏ ra Na là 1 trong những người sinh sống thiên về trung ương linh tương đối nhiều nên quan niệm rằng mọi cá nhân mỗisố phận, từng cơ hội, mỗi may mắn và mỗi thời không giống nhau. Khi phát âm được những điều đó rồi thì mình sẽ không hề cảm thấy hổ hang ngùng xuất xắc sợ bên dưới bóng của một ai đó nữa.


*

Lê bỏ ra Na bước chân vào thôn phim sau khoản thời gian đoạt giải khích lệ tại hội thi tuyển diễn viên “Ngôi sao tương lai “do Hội điện ảnh TP HCM tổ chức triển khai lúc đã theo học tại trường Đại học Sân khấu điện ảnh TP HCM.

Lê bỏ ra Na đã xuất hiện trong nhiều tập phim truyền hình như: Thiên Thần Áo Trắng, Kỳ Phùng Địch Thủ, Dây Leo Hạnh Phúc, v.v.

Sau một vài ba vai phụ, cô sẽ góp mặt với phương châm diễn viên chủ yếu trong bộ phim truyện Truy tra cứu Kho Báu của đạo diễn Lê Lộc và đã nhận được nhiều lời đánh giá cao của khán giả. Bây chừ cô đã tham gia vào phim vô tuyến Một văn phóng luật pháp sư với vai Ngọc Anh.