Những smartphone màn hình 2k đẹp nhất hiện nay

     

Điện thoại màn hình hiển thị 2k tức là màn hình có độ phân giải 2.560 x 1.440 pixels. Nấc phân giải này cao hơn nữa Full HD ( 2400 x 1080) nhưng mức giá thành lại tương tự và thấp hơn nhiều so với screen 4K. Điện thoại màn hình 2k vẫn có giúp người nhìn cảm nhận sự nhan sắc nét, trung thực từ ảnh, gameplay hay xem phim. Trong thời hạn 2021, điện thoại cảm ứng màn hình 2k giá tốt nào đáng mua nhất? Mời bạn xem thêm qua một vài sản phẩm dưới đây.Bạn đang xem: Điện thoại screen 2k giá bán rẻ

Điện thoại LG G7 ThinQ

LG có ưu điểm là sở hữu cấu hình mạnh mẽ với mức chi phí tốt. LG G7+ ThinQ có màn hình 6,1 inch với độ sắc nét 2k. Tỷ lệ phân chia 19,5:9 cùng độ sáng 1000nit. Độ phân giải cao, năng lực hiển thị tốt. Đặc biệt là sở hữu cấu hình cao với cpu Snapdragon 845, RAM 6G, bộ lưu trữ 128 GB. Màn hình của mẫu này còn có phần cảnh báo khá phiền phức nhưng chúng ta có thể tắt nó đi được.

Bạn đang xem: Những smartphone màn hình 2k đẹp nhất hiện nay


*

Âm thanh cũng tương đối giỏi với công nghệ âm thanh vòm 7.1, giúp âm thanh khi nghe tới nhạc chân thật hơn. Nhược điểm của thành phầm này là thời lượng pin sạc chỉ có 3.000 mAh. Mặc dù được cung cấp sạc nhanh nhưng thời lượng như vậy này vẫn luôn là quá thấp. Mức giá thành của mẫu này rất sốc cùng với chỉ 4,9 triệu đồng. Quá xuất sắc cho thông số kỹ thuật này ở mức ngân sách dưới 5 triệu.

Điện thoại Samsung Galaxy note 8


*

Dẫu bị ưu đãi giảm giá đến mức khó tin nhưng quý phái của chiếc điện thoại vẫn còn nóng. Cây bút S-Pen của máy hoàn toàn có thể cảm thừa nhận 4.000 điểm áp lục, cung cấp dịch thuật dễ dàng. Chip áp dụng là Exynos 8895, với Ram 6Gb và bộ lưu trữ 64 GB, kèm theo thẻ ghi nhớ 240 GB. Mặc dù nhiên, máy vẫn đang còn nhược điểm kiểu như LG G7 là sạc pin chỉ có dung tích 3300 mAh.

Xem thêm: Vòng Đeo Vòng Dâu Tằm Cho Trẻ Sơ Sinh Có Thực Sự Tốt Không? Vòng Tay Cho Trẻ Em Sơ Sinh Te013

Điện thoại Samsung Galaxy S9 Plus

Bạn có thể mua Galaxy S9 Plus bắt đầu 98%, qua thực hiện với giá chỉ tầm 5 triệu đồng. Màn hình hiển thị của sản phẩm dùng công nghệ Super AMOLED với kích thước khung hình đến 6,2 inch. Độ phân giải 2k + với tài năng hiển thị màu sắc cực nét, độ tương phản bội cao.


*

Chip sử dụng là Exynos 9810, RAM 6 GB, bộ lưu trữ trong là 64 GB có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Thời lượng sạc là 3500 mAh có cung ứng sạc nhanh, sạc không dây.

Không ngờ lại có những chiếc smartphone màn hình 2k giá tốt mà cấu hình cao, unique tốt cho thế đề nghị không nào? các bạn hãy săn cấp tốc lên, còn trông mong gì nữa.


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *