Công ty dược bắc ninh

     
Giới thiệu tỉnh Tổ chức bộ máy Tin tức sự kiện Khen thưởng - xử phạt Quy hoạch - KH phát triển Chương trình đề tài Số liệu thống kê Công khai ngân sách

Bạn đang xem: Công ty dược bắc ninh

*
*
*
*
*
*
*

*


Kính gửi quý khách hàng, quý đối tác!Hiện nay, chúng ta đang sở hữu một nguồn tài nguyên vô cùng to lớn về dược liệu. Theo tài liệu chính thức đã được công bố, ở nước ta hiện có tới hơn 5000 loài dược liệu khác nhau có thể sử dụng dùng làm thuốc, trong đó có rất nhiều loài cây thuốc quý.Tuy nhiên, do tâm lý và thói quen, người tiêu dùng thường chấp nhận bỏ ra chi phí rất lớn để sử dụng các sản phẩm từ dược liệu nhập khẩu.Trong khi hiệu quả thực sự của các sản phẩm đó không phải lúc nào cũng tốt như chúng ta kỳ vọng.Nhận thức được giá trị và tiềm năng to lớn về các loại dược liệu của Việt Nam, những năm qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Bắc Ninh - BANIPHAR đã không ngừng đầu tư nghiên cứu để khai thác, bào chế các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu. Đặc biệt là nghiên cứu công nghệ chiết xuất các hoạt chất từ dược liệu thiên nhiên và đã thành công trong việc chiết xuất được rất nhiều hoạt chất quý, trong đó tiêu biểu là công nghệ chiết xuất Curcumin từ củ Nghệ vàng.Củ nghệ vàng là một loại dược liệu đã được sử dụng lâu đời ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Trong thành phần hóa học của củ Nghệ vàng có chứa nhiều hoạt chất khác nhau nhưng trong đó hoạt chất Curcumin là hoạt chất có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Nghiên cứu về tác dụng dược lý của hoạt chất này, các nhà khoa học đã chứng minh được nhiều tác dụng rõ rệt của Curcumin như: phòng ngừa, chữa trị ung thư; phòng ngừa và chữa trị các bệnh về đường tiêu hóa; chống viêm, chống tiểu đường, chống oxy hóa và nâng cao sức đề kháng của cơ thể... vì vậy nhu cầu sử dụng Curcumin ở trong và ngoài nước ngày càng cao.Việt Nam là đất nước có lợi thế để trồng trọt và phát triển nguồn dược liệu này song lại phải nhập khẩu Curcumin và xuất khẩu nghệ thô, vì vậy BANIPHAR đã quyết tâm đầu tư, nghiên cứu và đã thành công trong việc sáng chế công nghệ chiết xuất hoạt chất này trên dây truyền hiện đại. Năm 2015, được Bộ Y Tế cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.Curcumin là sản phẩm có chất lượng cao hoàn toàn từ tự nhiên, nếu sử dụng hàng ngày sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, trong khi chi phí sử dụng thấp nhưng hiệu quả sử dụng của sản phẩm lại rất rõ rệt, người dùng hoàn toàn có thể tự kiểm chứng được.Với sứ mệnh mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, thông qua sản phẩm này BANIPHAR mong muốn được đóng góp công sức của mình trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, đồng thời BANIPHAR cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng.​Xin trân trọng cảm ơn!

Xem thêm: Top 5 Mẫu Kính Áp Tròng Đẹp Và Giá Tốt Nhất Hiện Nay, Top 9 Địa Chỉ Mua Kính Áp Tròng Tốt Nhất Tại Tp

baniphar.com
Các bài viết mới nhất
yeahflashback.com

Ghi rõ nguồn "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Bắc Ninh" hoặc "www.yeahflashback.com" khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.
*