Có nên mua hàng ở điện máy xanh

     

Nội Dung Chính


2. Nên mua hàng ở Media Mart hay Điện Máy Xanh?

1. Điểm chung khi mua hàng của Media Mart và Điện Máy Xanh


Bạn đang đọc: Nên mua hàng ở Media Mart hay Điện Máy Xanh? – Vinatech Group


*
Đây là 2 tên thương hiệu có tiếng trên thị trường Nước Ta lúc bấy giờ, hoàn toàn có thể coi là đối thủ cạnh tranh của nhau. Tuy nhiên, khi mua hàng tại Media Mart và Điện Máy Xanh đều có những điểm chung nhất định :

Mua sắm trong khoảng trống văn minh, thoáng đãng .Đa dạng những mặt hàng hóa từ công nghệ tiên tiến như điện thoại cảm ứng, máy tính, … đến những mặt hàng hóa gia dụng như : nồi cơm điện, máy xay, lò nướng, … .Thường xuyên có những chương trình tặng thêm mẫu sản phẩm như giảm giá, khuyến mãi kèm mẫu sản phẩm khác .Dịch Vụ Thương Mại tư vấn người mua nhiệt tình .Có tương hỗ người mua trả góp mẫu sản phẩm theo nhu yếu .

Bạn đang xem: Có nên mua hàng ở điện máy xanh

Có thể thấy đây là những điểm chung điển hình nổi bật tại những siêu thị nhà hàng điện máy nói chung. Tuy nhiên cũng sẽ có những điểm độc lạ trong cách tư vấn và chăm nom người mua cũng như dịch vụ lắp ráp và chính sách bh mẫu sản phẩm .

2. Nên mua hàng ở Media Mart hay Điện Máy Xanh?

2.1 Mua hàng tại Media Mart

*
Hiện nay, Media Mart vẫn đang liên tục chứng minh và khẳng định nội lực của doanh nghiệp Việt khi đạt vận tốc tăng trưởng lệch giá cũng như thị trường kinh doanh nhỏ điện máy thuộc TOP đầu miền Bắc .Mua hàng tại Media bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm vì chủ trương cam kết 100 % hàng chính hãng, cùng rất nhiều tặng thêm mê hoặc dành cho người mua thành viên thân thiện. Theo như đại diện thay mặt phía Media Mart thì cho đến thời gian hiện tại họ vẫn vẫn đang theo đuổi kế hoạch giá .

Đánh giá chung

Dưới đây là bản nhìn nhận chung về thái độ ship hàng, mức độ hiểu biết của nhân viên cấp dưới, độ phong phú loại sản phẩm, chính sách Bảo hành, …– Thái độ Giao hàng : 3/5– Mức độ hiểu biết của nhân viên cấp dưới : 3/5– Độ phong phú mẫu sản phẩm : 4/5– Chế độ Bảo hành : 0/5– Cửa hàng : 3/5Khi mua hàng ở Media Mart, thái độ ship hàng khá thông thường và nhờ vào nhiều vào nhân viên cấp dưới bán hàng. Có người tư vấn tốt, có nhân viên cấp dưới thì thái độ tư vấn chưa ổn, không kiên trì với người mua .Mức độ hiểu biết về công nghệ tiên tiến của nhân viên cấp dưới bán hàng ở Media Mart cũng không có gì điển hình nổi bật .

Ưu điểm khi mua hàng tại Media Mart

– Sản phẩm công nghệ tiên tiến bày bán ở Media Mart rất phong phú. Rất nhiều những mẫu máy tính tầm trung và tầm trung. Số lượng smartphone và tablet cũng rất nhiều, gồm có hầu hết những tên thương hiệu thông dụng .– Các phụ kiện và loại sản phẩm công nghệ tiên tiến khác như chuột, tai nghe, USB cũng khá phong phú, cung ứng nhu yếu thiết yếu của mọi người mua .

Xem thêm: Chậu Rửa Bát Sơn Hà, Bồn Rửa Chén Sơn Hà S105D Inox 304, Chậu Rửa Bát Inox Cao Cấp S105


– Không gian tọa lạc bên trong của Media Mart khá sáng, đẹp mắt và thuận tiện cho người mua .– Media Mart khá tiếp tục tặng thêm mẫu sản phẩm .– Mức giá so với những đơn vị chức năng điện máy lớn khác cũng không khá hài hòa và hợp lý .

Hạn chế khi mua hàng ở Media Mart

– Chế độ bh ở Media Mart không tốt và gây rất nhiều không dễ chịu cho người mua. Nhiều người mua nhìn nhận là nhân viên cấp dưới bh loại sản phẩm rất không dễ chịu .Media Mart cũng thường phủ nhận bh những trường hợp loại sản phẩm chỉ có phiếu Bảo hành của đơn vị sản xuất mà không có phiếu mua hàng của Media Mart .– Mặt tiền của Media Mart rất mất thiện cảm khi tọa lạc vô số băng rôn quảng cáo, giảm giá, …

2.2 Mua hàng tại Điện Máy Xanh

*
Siêu thị Điện Máy Xanh ( thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động – MWG ). Điện Máy Xanh được biết đến nhiều hơn qua sự thành công xuất sắc của TVC quảng cáo với những giai điệu ấn tượng “ ghi sâu ” vào trí nhớ của người dùng .

Đánh giá chung

– Thái độ ship hàng : 4/5– Mức độ hiểu biết của nhân viên cấp dưới : 3/5– Độ phong phú mẫu sản phẩm : 3/5– Chế độ bh : 3/5– Cửa hàng : 4/5

Ưu điểm khi mua hàng của Điện Máy Xanh

– Thái độ nhân viên cấp dưới Giao hàng nhiệt tình .– Sản phẩm cũng rất phong phú của nhiều tên thương hiệu khác nhau .– Không gian phía ngoài mặt tiền khá đẹp và tọa lạc bên trong của Điện Máy Xanh cũng ngăn nắp, thuận tiện cho người mua lựa chọn .– Khuyến mãi mẫu sản phẩm tiếp tục, kích thích người mua shopping .– Khi mua hàng tại Điện Máy Xanh, những mẫu sản phẩm đều được Bảo hành chính hãng từ đơn vị sản xuất và những chủ trương dịch vụ chu đáo .– Nhân viên Bảo hành mẫu sản phẩm thái độ Giao hàng tốt .– Đổi trả hàng cho khách trong những trường hợp lỗi đơn vị sản xuất .

Hạn chế khi mua hàng tại Điện Máy Xanh

– Giá cao hơn so với các siêu thị điện máy khác3. Vậy nên mua hàng ở Media Mart hay Điện Máy Xanh?

Mua hàng ở Điện Máy Xanh hay ở Media Mart đều có những ưu điểm và điểm yếu kém riêng. Nếu bạn không chăm sóc nhiều đến chính sách bh thì đến Media Mart là lựa chọn hài hòa và hợp lý .Còn nếu bạn không lăn tăn quá nhiều về giá cả thì Điện Máy Xanh là lựa chọn lý tưởng vì ở đây thái độ ship hàng cơ bản là nhiệt tình, tương hỗ Bảo hành cũng khá tốt .Còn cả 2 đơn vị chức năng trên đều có những chương trình khuyến mại giảm giá, Tặng Ngay quà cho người mua liên tục, để tìm hiểu thêm và theo dõi cụ thể, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào những website chính thống của 2 đơn vị chức năng này .