Hướng dẫn cách tắt update win 10 vĩnh viễn thành công 100%

     

Update Windows thường được mang lại sẽ sửa không ít lỗi, mang lại nhiều lợi ích cho tất cả những người dùng, mặc dù không nên lúc nào chúng cũng thật sự tốt, thậm chí có những bản update còn tạo ra nhiều lỗ hổng rộng hay bọn chúng vẫn không được tương thích xuất sắc với những phần mềm. Vì vậy hãy thuộc Hoàng Hà PC tham khảo bài viết về 6 cách tắt update Win 10 vĩnh viễn dưới đây nhé!

1. Vô hiệu hóa Hóa Update Win 10 bằng Services.msc

Nếu chúng ta quá ngao ngán với vấn đề chờ đợi update trước khi tắt máy tính xách tay thì loại bỏ hóa services.msc là trong những cách tắt update Win 10 vĩnh viễn gấp rút và thuận lợi nhất. Nhưng để ý là phương pháp này khi thực hành thì vẫn không lộ diện lệnh yêu cầu auto cập nhật nữa mặc dù có triển khai khởi cồn lại máy, bạn phải thực hiện ngược lại nếu như muốn update Win. Hãy thực hiện theo hồ hết thao tác tiếp sau đây để tắt chính sách này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tắt update win 10 vĩnh viễn thành công 100%

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm kích hoạt chương trình Run. Sau đó, nhập services.msc vào mục Open với nhấn lựa chọn OK.

*

Bước 2: cửa sổ Services hiện nay lên, tìm kiếm kiếm Windows Update. Tiếp theo, nhận chuột buộc phải vào Windows Update và lựa chọn Properties.

*

Bước 3: Bảng lựa chọn Windows Update Properties hiện nay ra, nghỉ ngơi mục Startup type chọn Disable nhằm tắt đi chức năng tự động cập nhật. Cuối cùng, nhấn con chuột trái vào OK, và chọn Apply nhằm hoàn thành.

*

2. Tắt Update Windows 10 Vĩnh Viễn bởi Group Policy Editor

Nếu áp dụng cách trên tuy vậy không tác dụng vì một vài lý do, thì hãy thay thế bằng cách làm mất khả năng hoạt động vui chơi của Group Policy Editor để tắt update Win 10 vĩnh viễn. Đối với quy trình thực hiện cách này, nó khá tựa như với phương pháp trên và các bước như sau:

Bước 1: Bấm tổng hợp phím Windows + R để khởi động chương trình Run, nhập vào tự gpedit.msc nghỉ ngơi mục tìm kiếm kiếm cùng nhấn OK.

*

Bước 2: Khi cửa sổ Local Group Policy Editor hiện tại ra, hãy nhấn lựa chọn Computer Configuration. Tiếp theo, tra cứu kiếm với nhân loài chuột trái vào Administrative Templates. Sau đó, nhấn chuột trái để lựa chọn Windows Component và chọn Windows Update nghỉ ngơi mục Setting.

*

Bước 4: tìm kiếm kiếm cùng nhấn đúp chuột vào Configure Automatic Updates và chọn Disable. Cuối cùng, lựa chọn Apply với nhấn OK.

*

*

3. Chặn update Windows 10 với Microsoft

Thay bằng việc thử nghiệm rất nhiều cách khác nhau, các bạn hãy thử bí quyết sửa lỗi được chủ yếu nhà cung ứng đưa ra vừa có tác dụng lại dễ giải quyết nhất. Sau đó 1 vài phản bội ứng từ fan dùng, thì Microsoft đã và đang chỉ ra một bí quyết tắt update Win 10 dài lâu mà chúng ta nên làm theo.

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R và nhập từ bỏ khóa Regedit vào ô Open. Và nhấn OK.

Bước 2: Hãy nhập cú pháp sau vào thanh kiếm tìm kiếm sau khoản thời gian cửa sổ Registry Editor mở ra

HKEY_LOCAL_MACHINE > Software > Policies > Microsoft > Windows > WindowsUpdate > AU

*

 

Bước 3: sau khi thư mục AU xuất hiện, dìm đúp chuột để lựa chọn NoAutoUpdate. Lúc bảng lựa chọn Setting hiện tại ra, bấm 1 vào ô Value data cùng bấm OK.

*

4. Tắt update Win 10 Vĩnh Viễn bằng cách Thiết Lập kết nối WiFi

Tắt update Win 10 vĩnh viễn thông qua việc thiết đặt lại chế độ Wifi là 1 trong cách mang tính trì hoãn thừa trình cập nhật của hệ đề hành này cho đến khi bạn có nhu cầu cập nhật lại Win. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ rất có thể thực hiện được so với những máy tính xách tay kết nối Wifi, còn những loại máy kết nối có dây thì ko được hỗ trợ.

Bước 1: nhấp vào Start Menu với chọn biểu tượng Settings như vào hình.

*

Bước 2: chọn Network và Internet ở cửa sổ Settings.

*

Bước 3: phía bên trái màn hình, nhấn chọn Wi-Fi. Sau đó, nhấn chuột trái vào Manage known networks và chọn tên Wifi mà ai đang sử dụng. Tiếp theo, thừa nhận đúp con chuột trái vào tên Wifi và chọn Properties.

*

Bước 4: Cuối cùng, tìm kiếm Set as metered connection cùng nhấn loài chuột trái vào On để nhảy nó lên.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Đố Vui Ngắn Hay Hài Hước Có Đáp Án Kèm Theo Cực Chất

*

5. Sử Dụng phần mềm Tắt Update Windows 10 - Show Or Hide Updates

Bên cạnh đông đảo cách thông thường sửa lỗi hay update Win 10 bằng phương pháp thay đổi đầy đủ cài để lên máy tính, thì vẫn đang còn các phần mềm chuyên làm nhiệm vụ này. Điển hình là phần mềm Show or hide updates dùng làm tắt update Win 10 vĩnh viễn. Đầu tiên, bạn hãy tải phần mềm về lắp thêm và thực hiện thực hiện quá trình để bung file nó. Tiếp đến hãy tiến hành quy trình sau:

Bước 1: nhấp chuột đây để sở hữu xuống ứng dụng hiển thị hoặc ẩn các bản cập nhật.

*

Bước 2: Chạy nhân thể ích. Nhấp vào Next để lý lẽ tìm tìm các bản cập nhật Windows bao gồm sẵn cũng như các phiên bản cập nhật trình điều khiển.

*

Bước 3: khi bạn nhìn thấy màn hình sau, hãy nhấp vào Hide Update để ẩn cập nhật để xem toàn bộ các bạn dạng cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh và Windows hiện nay có.

*

Bước 4: Bây giờ chúng ta có thể xem danh sách tất cả các bạn dạng cập nhật rất có thể bị chặn. Nhấp hoặc dìm để chọn ngẫu nhiên cập nhật nào bạn có nhu cầu ẩn để chọn chúng. Điều này chống Windows 10 tự động hóa cài đặt chúng. Khi chúng ta hoàn tất, dìm Next .

*

Bước 5: Công thay “Hiển thị hoặc ẩn các bạn dạng cập nhật” đề nghị một chút thời gian để khắc ghi các phiên bản cập nhật đã chọn là ẩn. Bởi đó, chúng sẽ không được cài đặt lên trên thiết bị Windows 10 của bạn. Khi trả tất, trình khắc phục và hạn chế sự ráng liệt kê các phiên bản cập nhật đã bị chặn, cho chính mình biết bọn chúng đã được Sửa , như hình bên dưới đây.

*

 

 

6. Tắt Update Win 10 Bằng Cách cấu hình thiết lập Cài Đặt Hệ Thống

Bạn cũng có thể tận dụng điều chỉnh tùy chỉnh trong hệ thống của Windows 10 để vô hiệu hóa hóa kĩ năng update trên Windows. Theo đó, cách làm này chỉ vận dụng trên những thiết bị máy vi tính đang áp dụng phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của Windows, tức là từ Windows 10 trở lên.

Dù cho cách làm này sẽ không thể tắt hoàn toàn tính năng tự động cập nhật bên trên Windows 10 vậy nên chúng ta vẫn có thể quyết đinh được có nên nâng cấp hay không thông qua các thông tin hiển thị. Câu hỏi này sẽ giúp cho bạn giảm thiểu rủi ro bị mất dữ liệu khi hệ điều hành quản lý đột nhiên cập nhật mà không thông báo trước.

Cách có tác dụng này rất đơn giản dễ dàng và dễ dàng thực hiện, đề cập cả so với những độc giả không tinh thông hoặc lần đầu thực hiện máy tính. Trình tự công việc như sau:

Bước 1: Ở phần tìm kiếm trên thanh taskbar, độc giả hãy nhập vào dòng xoáy text “Update”, hệ thống sẽ hiện tại ra những gợi ý cho bạn lựa chọn, tìm về mục Check for updates và click vào đó.

*

Bước 2: trên mục “Windows Update“, bạn tìm tới mục “Advanced Options” và click vào đó để tiến vào phần tùy chỉnh cấu hình cơ bản dành đến Windows Update.

*

Bước 3: bạn sẽ ngay mau chóng được đưa sang một cửa số mới với khá nhiều lựa lựa chọn mà gồm thể bạn sẽ hơi bị choáng ngợp một chút. Nhưng các bạn chỉ cần chú ý đến 3 dòng đầu tiên với 3 nút gạt có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh để có thể tự điều khiển được vượt trình cập nhật của hệ thống.

*

Receive updates for other Microsoft products when you update Windows: khi bạn update phiên bạn dạng mới của hệ điều hành và quản lý thì Windows sẽ cập nhật luôn các phần mềm Microsoft vào máy.

Download updates over metered connections (extra changes may apply): tự động hóa tải về bản cập nhật mới nhất kể cả khi thiết bị tính của người sử dụng đang kết nối với mạng di động gồm tính phí.

Restart this device as soon as possible when a restart is required lớn install an update. Windows will display a notice before the restart, and device must be on & plugged in: Nhắc người tiêu dùng khởi hễ lại trang bị sau khi update xong hệ điều hành.

Bạn hiểu hãy tắt không còn 3 mẫu trên đi là được. Trường hợp như có 1 trong ba dòng đang sống trạng thái On thì các bạn hãy tắt đi nhé. Câu hỏi này sẽ không còn hoàn toàn khiến cho bạn tắt được vĩnh viễn tính năng update của Windows nhưng khối hệ thống sẽ thông báo trước để quá trình thao tác của các bạn sẽ không bị gián đoạn giữa chứng.

Bài viết bên trên đã trình làng 6 cách tắt update Win 10 vĩnh viễn giúp chúng ta có thể thực hiện nay ngay tận nhà mà không gặp bất kỳ khó khăn gì. Nếu khách hàng có vụ việc gì bắt buộc thắc mắc, hãy liên hệ với Hoàng Hà PC để được bốn vấn cũng tương tự giải đáp mọi thắc mắc liên quan lại tới PC.