Chuyển ảnh từ google drive sang google photo

     

Hướng dẫn chuyển hình ảnh và clip từ Google Drive thanh lịch Google Photos để giúp đỡ bạn lưu lại giữ đông đảo kỷ niệm đẹp nhất qua hình ảnh và đoạn phim sang Google Photos. Tuy nhiên Google đã thiết yếu thức tách bóc Drive và ảnh vào tháng 7 nhưng các bạn vẫn có thể sử dụng kĩ năng chuyển ảnh và video “From Drive Upload” Tùy lựa chọn tải ảnh và video từ thông tin tài khoản Google Drive của chúng ta lên Google Photos.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh từ google drive sang google photo

Sau khi phân chia tách, Google Drive và Google Photos sẽ biến chuyển hai dịch vụ thương mại riêng biệt. Hình hình ảnh và clip bạn lưu trữ trong Google Drive sẽ liên tiếp tồn tại trong Google Photos vào tương lai. Ngược lại, những hình hình ảnh và đoạn clip hiện đạt được lưu vào Google Photos đang vẫn lâu dài và mở ra trong một folder Google Photos riêng biệt trên Google Drive. Ảnh và video mới các bạn tải lên Google Photos chỉ có thể được sử dụng trong thương mại dịch vụ này, không phải trong Google Drive.Rồi sao Di chuyển hình ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos?


Mục Lục


Hướng dẫn chuyển hình ảnh và clip từ Google Drive thanh lịch Google Photos

Chuyển ảnh và đoạn clip từ Google Drive lịch sự Google Photos thông qua tải lên từ Drive

Đừng vượt lo lắng, Google vừa thêm chức năng này ngay bây giờ Tải lên từ bỏ Drive (Tải lên từ Drive) mang đến Google Photos. Khi đó, người tiêu dùng muốn chuyển ảnh và video clip từ Drive vẫn vào Google Photos, sau đó sử dụng anh tài này để sở hữu xuống và di chuyển ảnh và clip trên Google Drive của bạn sang Google Photos.

Hướng dẫn chuyển hình ảnh và đoạn clip từ Google Drive sang Google Photos

bước 1: Bạn rất có thể truy cập Google Photos theo địa chỉ https://www.google.com/photos/about/ Hoặc bấm thẳng ở đây

Sau đó, chúng ta nhấp vào Đi cho tới Google Photos.

*

Bước 2: Bạn thực hiện đăng nhập Google của bạn.

*

Nếu các bạn đã singin Gmail hoặc Google trước đó, hệ thống sẽ tự động hóa chuyển chúng ta sang Google Photos để sử dụng ngay lập tức.

Bước 3: Trong hình ảnh Google Photos -> nhấp vào Tải lên Như hình mặt dưới:

*

Tiếp đó nên lựa chọn Được cài đặt lên từ bỏ trở thành Google Drive.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Bàn Phím Không Hoạt Động Trên Windows 10

*

Bạn sẽ có thể truy cập ngay mau lẹ Google Drive Và đang xem dữ liệu hình hình ảnh và đoạn clip trong Google Drive của bạn.Ở đây chúng ta có thể chọn gần đây (Dữ liệu công khai minh bạch gần đây), Ổ đĩa của tôi, Chia sẻ với tôi hoặc Có gắn lốt sao.

*

bước vật dụng tư: Để chuyển ảnh và clip từ Google Drive thanh lịch Google Photos, vị trí chúng ta chọn để lưu trữ dữ liệu là ảnh hoặc video clip -> tiếp theo sau là chọn ảnh hoặc video -> sau đó click chuột Tải lên Tải ảnh và đoạn clip lên Google Photos.

*

Hoàn tất ngay quy trình tải hình ảnh và clip lên và chuyển sang Google Photos ngay nhanh chóng Tốc độ nhờ vào vào liên kết internet cùng số lượng cũng như kích thước của ảnh và video trong Google Drive. Chúng ta bè.

*

Vậy là yeahflashback.com vừa phía dẫn bạn cách Chuyển hình ảnh và video clip từ Google Drive sang trọng Google Photos trải qua tải lên từ Drive – một tính năng vượt trội xuất hiện hồi tháng Bảy.

Trước đây, bạn cũng có thể thực hiện đồng bộ hóa giữa hai vận dụng Google Drive và Google Photos, nhưng hiện tại, việc đồng hóa hóa này sẽ không thể triển khai tự động, chúng ta phải tự thiết lập tệp lên. Giải pháp làm tương tự như chúng tôi đã trình bày ở trên. Vày chúng không còn được liên kết, nếu như khách hàng xóa tệp ảnh, đoạn phim hoặc dữ liệu trong một dịch vụ, tệp tương tự trong dịch vụ kia sẽ vẫn còn. Bạn cũng có thể có thể bài viết liên quan nhiều thủ thuật không giống Chuyển hình ảnh từ Facebook thanh lịch Google Photos làm việc đây.

Các từ bỏ khóa liên quan:

Chuyển đổi tiếng Anh và video clip trong Google Drive lịch sự Google Photos

, Chuyển hình ảnh và video clip từ Google Drive thanh lịch Google Photos, đôi khi sao lưu ảnh và đoạn phim từ Google Drive thanh lịch Google Photos,