Cài tiếng anh cho win 7

     

Nếu bạn mua một chiếc máy tính xách tay chạy phiên phiên bản tiếng Anh của Windows 7, tuy nhiên, giờ đồng hồ Anh chưa phải là ngôn từ mẹ đẻ của bạn, thì trả lời này vẫn chỉ cho mình cách biến đổi ngôn ngữ hiển thị trong Windows 7 thành 1 trong 30 ngữ điệu được Microsoft cung cấp trên Win 7.

Bạn đang xem: Cài tiếng anh cho win 7

Chúng tôi sẽ áp dụng Windows 7 Ultimate trong trả lời này, nhưng chúng ta có thể áp dụng cho tất cả các phiên bản Windows 7 khác. Nếu như muốn cài giờ đồng hồ Việt đến Windows 7, các bạn hãy xem bài viết Cách chuyển sang bối cảnh tiếng Việt cho Windows 7 với công việc làm nhanh, dễ dàng hơn và gồm sẵn links tải tệp tin tiếng Việt cho Windows 7 nhưng mà không nên cài trải qua Windows Update. Những cách dưới đây bạn cũng có thể dùng để download những ngôn ngữ khác như tiếng Trung, Tây Ban Nha,... đến Windows 7.


Cài đặt Region and Language trong Windows 7

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút Start (Logo Windows) nhằm mở Menu Start.Khi menu Start mở ra, hãy nhập "change display language" trong hộp tìm tìm của Windows.Danh sách tác dụng tìm kiếm sẽ mở ra trong thực đơn Start, nhấp vào Change display language từ bỏ danh sách.Cửa sổ Region and Language đang xuất hiện. Kích hoạt tab Keyboards & Languages.Nhấp vào nút Install/Uninstall Languages…

Để bạn cũng có thể sử dụng các ngôn ngữ không giống với ngôn từ mặc định được cài đặt trong Windows, các bạn sẽ cần bắt buộc tải chúng xuống trường đoản cú Microsoft, sau đó thiết lập gói ngôn ngữ cho ngôn ngữ bạn có nhu cầu sử dụng.

Cài đặt gói ngôn ngữ bổ sung cập nhật từ Windows Update

Install or uninstall display languages sẽ lộ diện nhắc bạn cài đặt ngôn ngữ hiển thị hoặc gỡ thiết đặt ngôn ngữ hiển thị.

Nhấp vào Install để cài đặt xuống gói ngôn ngữ.

Sau đó, bạn sẽ được nhắc lựa chọn vị trí của gói ngữ điệu với nhì tùy chọn, Launch Windows Update hoặc Browse computer or network.

Trừ khi bạn đã sở hữu một gói ngôn từ được lưu trữ trên PC của mình, hãy nhấp vào Launch Windows Update để thiết lập xuống những gói ngôn ngữ tiên tiến nhất trực tiếp trường đoản cú Microsoft.


Sử dụng Windows Update Optional Updates để download xuống gói ngôn ngữ

Khi chúng ta chọn tùy lựa chọn Launch Windows Update, cửa sổ Windows Update sẽ xuất hiện.

Lưu ý: Windows Update được áp dụng để mua xuống các bạn dạng cập nhật, phiên bản sửa lỗi bảo mật, gói ngôn ngữ, driver và những tính năng không giống trực tiếp tự Microsoft.

Có nhị loại phiên bản cập nhật thường sẽ có sẵn trường đoản cú Windows Update, những bạn dạng cập nhật quan trọng đặc biệt và phải được tải xuống ngay mau chóng và những bạn dạng cập nhật ko bắt buộc.

Xem thêm: Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần 1 Full Hd, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần Phần 1

Các gói ngôn ngữ rơi vào bạn dạng cập nhật không nên và không quan trọng, bởi vì vậy các bạn sẽ cần chọn thủ công gói ngôn ngữ bạn có nhu cầu sử dụng để download xuống trường đoản cú Windows Update.

Nhấp vào liên kết # optional updates in the available ( # nhắc đến số lượng các bản cập nhật tùy chọn gồm sẵn để cài đặt xuống) vào Windows Update.

Chọn gói ngữ điệu để sở hữu xuống và thiết lập đặt


Trang Select updates khổng lồ install vẫn hiển thị danh sách các bạn dạng cập nhật Important với Optional.

Kích hoạt tab Optional.Chọn ngôn ngữ bạn có nhu cầu sử dụng bằng cách thêm vết kiểm ở kề bên gói ngôn từ trong list từ phần Windows 7 Language Packs.Khi những gói ngôn từ đã được lựa chọn, bấm OK.

Gói ngữ điệu trong tải về & Install

Bạn sẽ trở lại trang Windows Update nơi các bạn sẽ bấm vào nút Install Updates để ban đầu tải xuống những gói ngôn ngữ bạn đã chọn từ danh sách.

Sau khi những gói ngôn từ được thiết lập xuống và sở hữu đặt, bọn chúng sẽ chuẩn bị để sử dụng.

Chọn ngôn ngữ hiển thị bạn muốn sử dụng

Khi bạn trở về hộp thoại Region and Language, nên lựa chọn các ngôn ngữ bạn vừa mua xuống từ menu Choose a display language.

Khi chúng ta chọn ngôn ngữ, hãy nhấp vào OK nhằm lưu những thay đổi.

Để ngữ điệu hiển thị mới hoạt động, bạn sẽ cần buộc phải đăng xuất khỏi thiết bị tính. Khi bạn đăng nhập lại, ngôn từ hiển thị chúng ta đã chọn sẽ hoạt động.


2,9 ★ đôi mươi