Cách cài đặt plugin cho firefox

     

Mặc mặc dù Adobe Flash vẫn từng là 1 trong trong những công nghệ được sử dụng thoáng rộng nhất nhằm hiển thị câu chữ đa phương tiện trên web, nhưng bây giờ nó đã gần chết. Adobe đã lên lịch mang lại Flash xong xuôi năm 2020. Tuy nhiên, hiện tại, chúng ta vẫn rất có thể sử dụng nó trong những trình chuyên chú web mếm mộ của mình, nếu như bạn cần truy vấn các trang web dựa trên Adobe Flash. Mozilla Firefox là trong số những trình duyệt thông dụng nhất hiện giờ và một số người dùng vẫn mong mỏi chạy Flash. Nếu khách hàng là một trong những họ, đấy là cách quăng quật chặn ngôn từ Flash vào Firefox cùng cách làm chủ cách trình duyệt cài nội dung đó:

Vấn đề: Mozilla Firefox không sở hữu Flash Player với bạn không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên thông báo nào về điều đó

Trước hết, Mozilla Firefox ko tích hợp plugin Adobe Flash. Điều này còn có nghĩa là, trừ khi bạn cài đặt bằng tay Adobe Flash Player, văn bản Flash không được chạy bởi các trang web chúng ta truy cập. Rộng nữa, Firefox thậm chí là không cho bạn biết rằng bạn cần plugin Flash nhằm xem tổng thể nội dung của trang web sử dụng nó. Không tồn tại tin nhắn hoặc thông tin về nó. Chẳng hạn, trên website từ hình ảnh chụp màn hình sau, sẽ sở hữu một hình cồn Flash được hiển thị và một hộp văn bản nhỏ cho bạn biết phiên phiên bản Flash nào bạn đã thiết lập đặt, nhưng không tồn tại phiên phiên bản nào trong những chúng được hiển thị.Bạn vẫn xem: thiết lập plugin mang đến firefox


*

Điều này có nghĩa là để xem ngôn từ Flash vào Firefox, trước tiên bạn phải thiết lập Adobe Flash Player. Trong Firefox, hãy truy vấn trang web này: Adobe Flash Player. Tải xuống Flash Player và thiết lập nó trên laptop hoặc trang bị Windows của bạn. Hãy cẩn thận để quăng quật chọn những ưu đãi phần mềm bổ sung cập nhật từ Adobe hoàn toàn có thể được thiết lập cùng cùng với Flash. Bọn chúng thường bao hàm McAfee Security Scan Plus với True Key của intel Security. Bạn sẽ không mong muốn chúng trên máy vi tính của bạn.

Bạn đang xem: Cách cài đặt plugin cho firefox


*

Nhấp hoặc chạm vào nút cài đặt ngay và tuân theo hướng dẫn của trình lý giải thiết lập. Trong quy trình này, chúng ta được yêu ước đóng Firefox. Khi bạn hoàn tất thiết lập đặt, hãy lật lại Firefox và làm cho theo công việc từ phần tiếp theo sau của gợi ý này.

Cách tải nội dung Flash trên các trang web, trong Firefox

Trong Firefox, plugin Adobe Flash Player đề xuất được bật theo mang định. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng vẫn gặp gỡ phải sự cụ khi mua nội dung Flash trên những trang web chúng ta truy cập, hãy bảo vệ bạn triển khai các làm việc sau:

Mở Firefox cùng nhấp hoặc dìm vào hình tượng bánh hamburger nhỏ dại từ góc trên cùng bên phải của cửa ngõ sổ.


*

Trong thực đơn hiển thị, nhấp hoặc nhấp vào nút phầm mềm .


*

Firefox hiện mở một tab mới mang tên là "Trình cai quản tiện ích bổ sung". Ở phía phía trái của cửa sổ, nhấp hoặc nhấp vào nút Plugins ; biểu tượng của nó y hệt như một mảnh Lego màu xanh.


*


Ở bên đề nghị của plugin Shockwave Flash, loại chữ "Luôn kích hoạt". Ví như có, điều đó tức là nội dung Flash được tải tự động hóa bởi bất kỳ trang website nào.

Xem thêm: How To Access Graphics Settings For 5Th Generation Intel&Reg;


Tuy nhiên, nếu như plugin Flash không được đặt auto tải, bạn cũng có thể tự để nó. Kế bên ra, nếu khách hàng thích, bạn cũng có thể thay đổi hành yeahflashback.com của plugin với định cấu hình Firefox nhằm hỏi bạn vẫn muốn sử dụng nó mỗi lúc phát hiện nội dung Flash trên website không. Nhấp hoặc nhấp vào nút "Luôn kích hoạt" làm việc bên đề nghị "Shockwave Flash" và chọn tùy chọn bạn thích: "Yêu cầu kích hoạt", "Luôn kích hoạt" hoặc "Không bao giờ kích hoạt".


Tùy chọn cuối cùng vô hiệu hóa Flash Player, vày vậy nó tựa như như không thiết đặt Flash.

Tương lai của Adobe Flash là gì?

Adobe đã thông báo rằng họ đã lên chiến lược Flash chấm dứt hoạt hễ vào cuối năm 2020. Điều đó có nghĩa là Flash sẽ dứt được bảo trì và sẽ không hề nhận được bất kỳ bạn dạng cập nhật hay bạn dạng vá như thế nào sau năm 2020. Flash là 1 trong những công nghệ web phổ cập nhất và nó chịu trách nhiệm để hỗ trợ trải nghiệm đa phương tiện đi lại cho tất cả mọi người, trong những trình thông qua web của chúng tôi. Mặc dù nhiên, nó cũng là một phần mềm thiếu thốn sót với tương đối nhiều vấn đề bảo mật khiến trình coi xét web và những người sử dụng chúng dễ bị tấn công bởi phần mềm ô nhiễm và độc hại và tin tặc. Đó là nguyên nhân tại sao hầu hết những bạn tạo câu chữ đã chuyển đổi hoặc đang trong quá trình biến đổi sang các technology mới hơn hẳn như là HTML5.

Các trình thông qua chính không còn sử dụng Flash theo mặc định với không cho chính mình biết bất cứ điều gì về nó giống hệt như Mozilla Firefox, hoặc chúng ta hỏi bạn về nó như Google Chrome, hoặc thậm chí còn chặn hoàn toàn như Microsoft Edge.

Bây tiếng bạn đã hiểu phương pháp làm mang lại Flash hoạt động trong các trang web khi chúng ta sử dụng Mozilla Firefox. Nếu như khách hàng cần làm tương tự trong Google Chrome hoặc Microsoft Edge, hãy tham khảo các lý giải sau:

Cách bỏ chặn nội dung Flash vào Google Chrome và quản lý cách cài đặt nội dungCách vứt chặn ngôn từ Flash trong Microsoft Edge và quản lý cách tải

Nếu bạn muốn biết về các thông tin do Adobe cùng Mozilla giới thiệu trong quy trình tiến độ cuối của Flash, hãy truy vấn các trang web sau: Flash & Tương lai của nội dung thúc đẩy và Giảm sử dụng Adobe Flash vào Firefox.

Bạn vẫn sử dụng Mozilla Firefox và Adobe Flash?

Trong một thời gian, Firefox đã trở nên tụt lại phía sau các trình để mắt tới web khác và thị trường của nó đang giảm trong số những năm qua. Điều giống như thậm chí còn chính xác khi nói đến Adobe Flash, bởi vì nhiều trang web đã gửi sang các technology mới hơn. Chúng ta vẫn sử dụng Firefox chứ? hơn nữa, quan trọng hơn, chúng ta vẫn buộc phải Flash Player của Adobe chứ? chia sẻ trong những ý loài kiến ​​dưới đây.