Cách Xoay Dọc Chữ Trong Word 2007

Trong những quá trình như kiến tạo tờ rơi, quảng cáo, thời khóa biểu… khi các bạn có nhu cầu xoay chữ dọc, chữ ngang, chữ chéo…. để văn bản được trông rất nổi bật hơn và nhỏ gọn hơn thì bạn sẽ làm chũm nào?

Vâng, trong bài viết này bản thân sẽ khuyên bảo với bạn 3 phương pháp để xoay chữ vào Word một cách đơn giản và dễ dãi nhất. Nào, bọn họ cùng ban đầu luôn thôi nhỉ.

Bạn đang xem: Cách xoay dọc chữ trong word 2007


Nguyên tắc: nếu viết chữ ko thì bắt buộc xoay được, các bạn phải chèn thêm một vẻ ngoài nào kia vào vào Word => tiếp đến viết chữ vào cách thức đó => sau đó bọn họ dựa vào nguyên lý đó nhằm xoay theo phía mình muốn.

#1. Sử dụng công nỗ lực Textbox cùng Shapes để xoay chữ trong Word

Hai quy định này cách áp dụng tương tự hệt nhau nên mình đang gộp vào làm một để hướng dẫn các bạn nhé.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ngày Chung Đôi

Thực hiện:

+ bước 1: Vào Tab Insert => lựa chọn Shapes, nếu như muốn sử dụng Texbox nhằm xoay thì các bạn chọn Textbox, trái lại nếu bạn muốn sử dụng Shapes thì chúng ta chọn hình vuông vắn như hình mặt dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời Kết

Như vậy là trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn cho chúng ta rất chi tiết về giải pháp xoay chữ trong Word rồi ha, đó là những thao tác dễ dàng và đơn giản nhưng cực kỳ quan trọng, yêu cầu các bạn phải nắm rõ mới thạo được cách thực hiện Word.