Cách xem năm sản xuất của laptop

     

Việc bạn chỉ muốn máy tính xách tay trải qua là những lời giới thiệu từ bạn bè hay những người bán hàng tại trung tâm buộc phải chỉ có những thông tin về những thông số kỹ thuật cơ bản hay các ưu điểm của sản phẩm máy tính Dell mà bạn mua. Mà lại bạn vẫn không biết được liệu đời máy Dell của mình là gì giỏi năm sản xuất của nó hoặc số series của máy vi tính Dell như thế nào. Để có thể trả lời những thắc mắc mà các bạn đang gặp phải chúng tôi sẽ hướng dẫn mang đến bạn cách có thể kiểm tra đời máy máy vi tính dell hay kiểm tra thương hiệu máy tính Dell hoặc năm sản xuất ra đời của nó bằng những cách 1-1 giản mà không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Bạn đang xem: Cách xem năm sản xuất của laptop


Có rất nhiều cách để có thể kiểm tra được đời của máy vi tính Dell và số serial này. Người dùng có thể vào chế độ BIOS của Dell hoặc số ghi ở dưới mặt sống lưng của máy. Hoặc các bạn có thể kiểm tra trực tiếp bằng cách xem ở bên trên máy được ghi gì ở mặt trước có bàn di chuột hoặc mặt sau.

1. Cách kiểm tra đời máy Dell bên trên windowns

Trong trường hợp các bạn ko thể tìm thấy được mã của máy bởi bị rách hay quá cũ nên không nhìn thấy được thì bạn có sử dụng lệnh sau. Được xem là một cách khá đối chọi giản để người dùng có thể kiểm tra được tên máy của máy tính xách tay Dell mình đang sử dụng giúp các bạn xác định được những driver thích hợp với hệ thống của máy.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Thông Tin Trên Facebook ? Cách Xóa Dữ Liệu Facebook Nhưng Giữ Lại Tài Khoản

*
*
*
*
*
*

Kiểm tra ngày sản xuất của máy tính xách tay Dell

Hoặc bạn cũng có thể thử check thông tin ngày sản xuất của laptop Dell cũ ở Đà Nẵng trên chính trang chủ của nhà sản xuất Dell bằng có số series và thương hiệu của máy thì bạn lúc đó bạn sẽ biết được máy tính của mình được ra đời vào lúc nào.

Và bạn có thể tìm hiểu được ngày sản xuất của máy tính Dell thông qua ứng dụng phần mềm của BIOS và thử với lệnh này, vào môi trường của DOS bằng cách vào Run bên trên thanh công cụ nhấn phím windows + R gõ Cmd và sau đó thì gõ ở vào DOS các bạn gõ systeminfo và xem thông tin về phần BIOS version. Tuyệt bạn có thể vào Start -> Run và gõ tiếp vào dòng debug vào nhấn Enter thì ở vào cửa sổ xuất hiện ngay lúc đó bạn gõ vào dòng chữ DF000 : FFF5 và nhấn click Enter cuối cùng sẽ cần nhìn ngày sản xuất của máy tính Dell xuất hiện tức thì ở góc trên bên phải nếu muốn thoát ra khỏi cửa số này thì gõ quit -> Enter.

Nếu như bạn ko rành về những ứng dụng thì có thể gọi đến số bốn vấn viên của hãng Dell để có thể hỏi thêm được nhiều tin tức xoay con quay máy tính xách tay Dell của bạn một cách dễ dàng.

Như vậy yeahflashback.com Đà Nẵng đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra tên máy tính máy tính xách tay Dell nhanh nhất, hy vọng nó sẽ giúp ích mang đến các bạn vào trường hợp muốn tìm hiểu tin tức chi tiết về máy tính của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!