Cách tìm mật khẩu wifi trên laptop

     
Có khi nào anh em đến chơi, hỏi mật khẩu wifi bên bạn, nhưng bạn lại quên mất. Hoặc các bạn cũng không nhớ mật khẩu wifi vẫn đăng nhập vào laptop trước đó. Đây là bài bác hướng dẫn cáchxem password wifi sẽ lưu trên laptop Windows 11. Cùng với Windows 10 cũng làm tương tự như như vậy nhé. Vì giao diện giữa Windows 11 với Windows 10 không khác nhau mấy.

Bạn đang xem: Cách tìm mật khẩu wifi trên laptop


*

*

*

*

Trong mục này, bạn sẽ thấy laptop của bạn đang liên kết với wifi thương hiệu gì. Ví dụ như trong hình mạng Wifi tôi đang kết nối là yeahflashback.com. Bạn bấm vào mạng Wifi đó.
*

Một Menu tiếp theo hiện lên. Chúng ta chọn Tab Security. Ở dưới chúng ta click vào mục Show Charaters (tức là hiển thị kí tự). Từ bây giờ dòng Network security key hiện ra. Đây đó là mật khẩu Wifi mà máy vi tính đang kết nối.

Xem thêm: Top 25 Bộ Phim Dã Sử Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại Không Thể Bỏ Qua


Dưới đấy là cách tìm kiếm mật khẩu Wifi đã liên kết trên sản phẩm công nghệ tính. Nhưng lúc này bạn sẽ quên mật khẩu và cũng chưa liên kết được. Giải pháp này chúng ta phải nhớ chính xác tên Wifi đã kết nối mới tìm được pass.
Cửa sổ cmd hiện ra. Bạn gõ mẫu lệnh như sau:netsh wlan show profile “” key = clear
Cuối thuộc nó sẽ trả về tin tức mạng Wifi sẽ kết nối. Trong các số ấy key content đó là mật khẩu pass Wifi.
Trên trên đây là bài viết hướng dẫn biện pháp xem mật khẩu đăng nhập Wifi dã lưu giữ trên vật dụng tính. Đừng quên chia sẻ link mang lại mọi fan cùng xem nếu như thấy bài viết hữu ích.