Tướng đi mid dễ chơi

     

Bản update mang tên Khởi Tranh CKTG 2022 đã thiết yếu thức ra mắt game thủ. Tại bản 12.18, bể tướng tá được mở rộng cùng rất nhiều sự lựa chọn to gan tại khu vực Đường Giữa. Thuộc S-Games tìm hiểu top tướng Đường thân leo rank cực gắt tại bản 12.18 này.

Bạn đang xem: Tướng đi mid dễ chơi

Meta khoanh vùng Đường Giữa ghi lại sự quay trở lại của các Pháp Sư kiểm soát điều hành với năng lực snowball cực kì mạnh mẽ khi về cuối. Nếu vẫn còn đấy chưa xác định nên lựa chọn vị tướng nào nhằm leo rank. Đây sẽ là bài viết dành cho bạn. 

*

Nếu là 1 trong những tín đồ vật của liên kết Huyền Thoại thì nên tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng giống như các giải đấu khủng trên toàn thay giới. Bên cạnh ra, đó cũng là chỗ quy tụ mọi “anh hùng hào kiệt” chung niềm đắm đuối với liên minh Huyền Thoại hoàn toàn có thể giao lưu, share với nhau “tất tần tật” về tựa trò chơi này. Thâm nhập NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Vex

Kể từ lúc ra mắt, Vex là cơn ác mộng thật sự tại khu vực Đường Giữa. Cô được không hề ít tuyển thủ tin sử dụng nhờ rất có thể oneshot mục tiêu gần như tuyệt vời nhất và khả năng kiểm soát và điều hành giao tranh rất khỏe mạnh nhờ vào bộ tài năng diện rộng. Vex tải 52.5% phần trăm thắng trong top tướng Đường Giữa. Vex dễ chơi nhưng rất cực nhọc phát huy được hết hóa học tướng. Mặc dù nhiên, cùng với lối thiết kế phù hợp, các bạn vẫn rất có thể dùng xuất sắc cô chị em “khó thương” này.

*

Về bảng ngọc, Sốc Điện là vấn đề ngọc mấu chốt cho toàn thể sức mạnh mẽ của Vex. Khi sẽ khóa trúng nhỏ mồi, bạn chỉ việc tái kích hoạt R lần nữa cùng với chuỗi full bộ kích hoạt Sốc Điện. Bạn sẽ có tức thì 300 xoàn được gửi thẳng vào túi ngay lập tức. Các điểm sót lại ở nhánh Áp Đảo, bạn lấy: Vị tiết giúp Vex hồi sinh sau những pha thương lượng sát thương; Thu Thập Nhãn cầu giúp cô thăng tiến mức độ mạnh giỏi hơn khi trở về late; Thợ Săn buổi tối Thượng cực kỳ giá bán trị vì giúp giảm thời hạn hồi Bóng buổi tối Đoạt Mệnh. Lấy phép thuật cho nhánh phụ, Dải Băng tích điện giải quyết tình trạng đói năng lượng và Thiêu Rụi cho đông đảo pha cấu máu của Vex chất lượng hơn.

Về trang bị, Vex tất cả hai hướng lên: Bão Tố Luden Băng Trượng Vĩnh Cửu. Bão Tố Luden cho bạn kỹ năng oneshot phương châm nhanh gọn bằng lượng liền kề thương bùng phát từ trang bị. Trong khi đó, Băng Trượng tồn tại có thiên hướng tấn công giao tranh nhiều hơn. Vex chỉ cần R vào giữa team địch hoảng sợ và kích hoạt Trượng Băng giữ lại chân kẻ địch. Đừng quên lên Đồng Hồ cat Zhonya giúp các pha dấn thân của Vex an ninh và tức giận hơn. Những trang bị còn lại chúng ta cũng có thể lên theo sản phẩm Khuyên sử dụng của siêu thị tùy theo tình hình trận đấu.

Vex rất mạnh mẽ trong quy trình đi đường vì vậy đừng ngần ngại chủ động hội đàm sát thương. Cơ mà hãy nhớ chăm chú thanh năng lượng, dù cho có Bánh Quy thì cô vẫn siêu mau đói. Lúc đạt lever 6, hãy chủ động đi roam bằng Bóng tối Đoạt Mệnh vì đấy là công vắt gây mức độ ép khôn cùng hiệu quả. Vex chỉ cần đi công tác vài lần như vậy thì trò chơi đấu đã là của bạn. Lúc giao tranh hãy luôn để Vex làm ngọn cờ tiên phong, với chất tướng thừa trội với trang bị hóa học lượng, Vex sẽ giúp team các bạn giành mang lợi thế. 

Vladimir

Tỷ lệ lựa chọn của Vladimir hiện tại ở mùa 12 hơi thấp so với các mùa trước. Tuy nhiên đừng quan tiền tâm, vị công tước đoạt này hoàn toàn có thể 50.8% phần trăm thắng kèo mid. Chính vì Vladimir ít lộ diện là bởi để thuần phục được hắn thì rất cần phải luyện tập hết sức nhiều, biết sử dụng các khả năng phải hợp lí để phân phát huy tối đa được hóa học tướng. Để S-Games mách chúng ta bí cấp tốc nhập môn vị tướng mạo này nhé.

*

Đầu tiên về bảng ngọc, Tăng Tốc pha luôn là sự việc lựa chọn số 1 cho lối tấn công phiền toái như loài muỗi của Vladimir. Hắn có rất đầy đủ độ chắc chắn và sức mạnh nhưng khả năng cơ cồn thì bởi không. Tăng Tốc trộn sẽ bù đắp khuyết đặc điểm đó cho hắn. Cùng với điểm ngọc này, Vladimir rất giận dữ trong các pha dàn xếp sát thương. Do bạn như là muỗi, đốt kẻ địch dứt thì lại bay đi như The Flash. Làm cho vài lần do vậy thì lợi thế đi con đường sẽ ở trong về bạn. 

Các điểm sót lại ở nhánh Phép Thuật, các bạn lấy: Áo Choàng Mây Mau Lẹ góp tăng tốc độ dịch chuyển khi cần sử dụng phép hỗ trợ để tiếp cận hoặc rút lui nhanh hơn; Cuồng Phong hội tụ giúp câu hỏi thăng tiến sức mạnh khi về late bất biến hơn. Chọn Kiên Định sống nhánh phụ với Ngọn Gió trang bị Hai Kiên Cường để thêm chống hiệu ứng với hồi phục.

Về trang bị, Lưỡi Hái láng Đêm là sự lựa chọn tuyệt đối cho Vladimir. Bởi vì khi gây liền kề thương lên tướng, hắn được tăng lượng to tốc độ dịch chuyển để tiếp cận mục tiêu. Khi đã dứt món thiết bị Thần Thoại, Đồng Hồ cát Zhonya, Trượng hỏng Vô, Ngọc Lửa Hắc Hóa với Mũ Phù Thủy Rabadon sẽ giúp Vladimir đạt đến sức khỏe tối thượng của mình khi về late. Hãy tùy thuộc vào trận đấu mà sắp xếp tối ưu trang bị tự lên lắp thêm hợp lý. 

Điều để ý khi chơi Vladimir là các bạn phải làm thực sự tốt trong tiến trình đi đường. Vladimir là vị tướng tá rất đề xuất trang bị và lever để phạt huy tối đa sức mạnh. Chỉ dữ thế chủ động tiến lên thương lượng sát thương khi chúng ta đã thật sự thạo vị tướng. Còn nếu như không hãy ôm farm những chỉ số lính càng các càng tốt. Huyết Độc (R) và full bộ E-W là cơ chế giao tranh cực kỳ mạnh. Tuy thế tầm thi triển của năng lực luôn để hắn vào vị trí nguy hiểm. Cần hãy đánh giá tình huống thật đúng chuẩn để không bị trở thành “chú loài muỗi đần” nhé. 

Viktor

Ở meta hiện nay tại, những Pháp Sư kiểm soát điều hành Đường Giữa đã rất rất được quan tâm do hóa học tướng có tác dụng snowball khỏe mạnh với lượng gần cạnh thương AOE bùng nổ lúc về late. Viktor là ứng cử viên sáng giá trong vị trí cao nhất tướng Đường giữa tại bản này. Cài đặt 51.1% tỷ lệ thắng với 11.1% tỷ lệ chọn, quyền lực mang tên Viktor sẵn sàng chuẩn bị chinh phạt các bậc rank.

*

Khi nghịch Viktor, bạn nên tối ưu hóa lượng tài nguyên đến hắn vì Viktor cần tích lũy các cộng dồn nội trên để nâng cấp sức to gan kỹ năng. Đòn đậy Đầu sẽ là công cụ công dụng cho lối đánh ôm farm đầu trận của Viktor. Ngoài vấn đề gây thêm tiếp giáp thương, điểm ngọc sẽ cho bạn thêm kim cương giúp đẩy nhanh quy trình snowball trang bị. 

Các điểm còn lại ở nhánh sáng Tạo, bạn lấy: Bước Chân nhiệm mầu giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí 300 kim cương vào các trang bị gần kề thương; Giao mặt hàng Bánh Quy cho Viktor kỹ năng trụ đường giỏi hơn từ lượng mana cộng thêm và hồi phục; Thấu Thị thiên hà để lấy điểm hồi phép bổ trợ và trang bị. Nhánh phụ Phép Thuật, các bạn lấy Thiêu Rụi để có thêm chút ngay cạnh thương đốt cùng Dải Băng năng lượng để giải quyết định trạng mau đói tích điện của Viktor.

Xem thêm: Top 10 Người Giàu Nhất Thế Giới 2014 : Nhiều Người Giàu Thêm

Bão Tố Luden là món thứ trấn phái vừa gây gần cạnh thương, vừa cơ động mang đến Viktor. Xung quanh ra, nội tại thần thoại cổ xưa còn bỏ thêm chỉ số xuyên kháng phép với mỗi thiết bị Huyền Thoại. Bão Tố Luden Ngọn Lửa Hắc Hóa chính là full bộ chìa khóa cho toàn thể trang bị của Viktor đề xuất hãy cố gắng lên cấp tốc hai món này nhằm Viktor đạt ngưỡng sức khỏe sớm nhất. Trường hợp đang bổ ích thế, hãy tìm hiểu Mũ Phù Thủy Rabadon Trượng lỗi Vô. Nếu không Đồng Hồ mèo Zhonya là sự lựa chọn an ninh dành cho bạn.

Viktor là Pháp Sư kiểm soát và điều hành nên việc vận hành cũng khá đơn giản. Trong quy trình đi đường, chúng ta chỉ bài toán ôm farm và E kẻ địch khi gồm nội tại điểm ngọc. Né nằm xuống rất nhiều là chúng ta đã thành công xuất sắc một nửa rồi. Ở các pha giao tranh, hãy sử dụng khôn khéo Trường trọng lực (W) và Bão Điện tự (R). Đây là hai công cụ đặc trưng quyết định một pha giao tranh của bạn. Gửi Hóa năng lượng (Q) cùng Tia chết người (E) là thứ sẽ giúp đỡ bạn kết liễu kim chỉ nam yếu máu buộc phải đừng ngần ngại lên cao khi có cơ hội lấy 300 vàng của người nào đó.

Pantheon

Sát Thủ làm việc meta bây giờ là tự khắc tinh đầu trò chơi của các pháp sư trong vị trí cao nhất tướng Đường Giữa. Chính vì thế, Pantheon nổi lên để counter lại những vị tướng sát thủ với 52.9% xác suất thắng. ở kề bên đó, anh bao gồm bộ năng lực giúp bạn thành công mọi kèo trường đoản cú đầu cho đến giữa trận. Trời Sập (R) là công cụ tuyệt vời để Pantheon tác động khỏe khoắn vào những đường khác.

*

Khi chơi Pantheon, chúng ta phải liên tục đi roam sang những đường khác càng nhiều càng tốt. Để làm được điều này, chúng ta phải chiến thắng đường trước đã. Điểm ngọc Sẵn Sàng tấn công là sự lựa chọn tuyệt vời để áp đảo mọi kèo đấu, tốt nhất là khi cạnh tranh với các tướng cận chiến. Với full stack nội tại, Khiên Trời Giáng (W) rất có thể dễ dàng kích cha điểm ngọc vô cùng nhanh, tạo ra lợi thế cho bạn trong những pha thương lượng sát thương.

Các điểm sót lại trong nhánh chuẩn chỉnh Xác, chúng ta lấy: Đắc chiến thắng giúp bạn phục sinh lại sau thời điểm hạ gần kề được tướng mạo địch; Huyền Thoại: chống Hiệu Ứng tăng cường kỹ năng chống chịu của công ty trong những pha giao tranh; Nhát Chém Ân Huệ là điểm ngọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất để kết liễu đối phương yếu máu. Tại nhánh phụ, bạn lấy Áp Đảo cùng với Tác Động hốt nhiên Thợ Săn kho báu để bổ trợ thêm chút giáp lực mang đến Pantheon.

Mục tiêu của Pantheon là tập trung vào phần nhiều kẻ yếu hèn máu nhằm oneshot. Vị đó, Nguyệt Đao, Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần với Thương Phục Hận Serylda là trang bị tóm gọn buộc buộc phải có. Giả dụ cần kỹ năng chống chịu thì Giáp thiên thần hay Chùy gai Malmortius sẽ đáp ứng một cách đầy đủ mà vẫn bảo vệ lượng tiếp giáp thương cổng output cho bạn.

Pantheon là vị tướng mạo trong đứng top tướng Đường thân được chọn để counter đầu trận. Pantheon có thể dễ dàng áp đảo các Sát Thủ meta hiện nay nay. Phải khi cạnh tranh với kèo này, đừng rụt rè lao lên nện thẳng W vào tướng địch. Các bạn sẽ không bị chiến bại thiệt đâu. Còn khi tuyên chiến đối đầu với các pháp sư thì sẽ trở ngại hơn chút. Nên phương án cho bạn hôm nay là tích cực đi roam sang những đường bởi R. Nhưng mà dù cạnh tranh với kèo nào, chúng ta phải luôn luôn luôn cho công ty đối tác thở oxi.

Tạm kết

Trên đây là top tướng mạo Đường Giữa giúp đỡ bạn leo rank rất gắt tại phiên bạn dạng 12.18 này. Quan sát tổng quan, những tướng đều phải sở hữu độ khó tương đối cao nên hãy dành riêng thời gian tìm hiểu và luyện tập để đạt được tác dụng tốt nhất. S-Games chúc chúng ta leo rank phấn chấn và dành được thứ hạng mình mong mỏi muốn.