Cách tạo thêm kênh youtube

     

Bạn muốn kiếm chi phí trên youtube, bạn muốn tạo một kênh new để áp dụng thay vày dùng kênh cũ trước đây. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm được điều đó, bởi một gmail được cho phép bạn tạo các kênh youtube không giống nhau. Bài viết này yeahflashback.com sẽ hướng dẫn cho bạn tạo một kênh youtube bắt đầu trên thiết yếu gmail mà bạn vẫn vẫn sử dụng.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Youtube là kênh đoạn phim lớn trên thế giới hiện nay. Chúng ta cũng có thể tìm được bất cứ một đoạn clip nào bạn có nhu cầu ở trên đó. Đồng thời chúng ta cũng có thể đăng lên những đoạn phim mà các bạn có.

Bạn đang xem: Cách tạo thêm kênh youtube

 

Với thông tin tài khoản Google, chúng ta có thể xem cùng thích video, đồng thời đk kênh. Mặc dù nhiên, nếu chưa có kênh YouTube, bạn sẽ không hiện nay diện công khai trên YouTube. Ngay cả khi bạn có tài khoản Google, bạn phải tạo kênh YouTube nhằm tải video clip lên, nhận xét hoặc tạo danh sách phát. Chúng ta cũng có thể sử dụng máy vi tính hoặc website YouTube dành cho thiết bị di động để chế tác kênh mới.

Cụ thể công việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: bạn đăng nhập vào tài khoản gmail của chính mình để vào tài khoản youtube hiện có.

*

Bước 2: Tiếp đó, bạn click vào ảnh đại diện và chọn vào biểu tượng hình răng cưa.

*

Bước 3: chúng ta kéo con chuột xuống dưới cùng và click vào “xem toàn bộ kênh của tớ hoặc tạo ra kênh mới”.

Xem thêm: Xem Phim Cô Nàng Đẹp Trai Tập 1, Cô Nàng Đẹp Trai

*

Bước 4: tất cả các kênh của người sử dụng hiện lên. Để thêm kênh mới, các bạn click vào “tạo kênh mới”.

*

Bước 5: Để tạo nên một kênh mới bạn tiến hành đặt tên cho tài khoản đó với click vào “tạo”.

*

Bước 6: Như vậy các bạn đã thêm kết thúc một kênh youtube đến mình.

*

Sau lúc thêm kênh xong, bạn có thể thêm ảnh đại diện đến kênh youtube của doanh nghiệp để nó trở nên nghệ thuật và gồm thẩm mĩ hơn.

 

Việc chế tạo ra thêm kênh youtube rất 1-1 giản. Do vậy, nếu có nhu cầu bạn cũng có thể thực hiện tại những làm việc này. Khi có một kênh youtube chính thức, các bạn hoàn toàn có thể đăng tải dễ chịu và thoải mái những video của mình. Vì nếu không bạn cũng có thể xóa quăng quật vĩnh các video đó.