Tổng hợp hình ảnh sakura đẹp nhất

     

Hình hình ảnh Sakura anime, chibi, 3 chiều xinh xắn, dễ thương từ lúc còn nhỏ đến khi trưởng thành và cứng cáp duyên dáng, đẹp mắt như bạn nữ thần. 


*
*
*
*
*
*
*

Một vài nét về nhân đồ dùng trong Cardcaptor

– Li Syaoran: phía trên được xem là đối thủ và người trong tương lai là bạn trai của Sakura.

Bạn đang xem: Tổng hợp hình ảnh sakura đẹp nhất

Cậu nhỏ xíu tuy bằng tuổi cơ mà tính cách lại rất hòa bình và từ chủ. Cậu luôn luôn cho rằng mình là fan thừa kế của các Thẻ Bài. Tuy nhiên luôn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Sakura tuy vậy cậu lại luôn chỉ ra với góp ý số đông lỗi sai lúc đi tích lũy thẻ của cô ấy bé. Có lẽ chính sự gan dạ và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh công bởi này mà dần dần 2 người phát sinh tình cảm. Tuy khá nóng nảy nhưng đối với Sakura, Li khôn xiết chân thành.

– Tomoyo Daidouji: là người bạn bè nhất và cũng chính là người khiến bộ anime này gây tranh cãi trong một thời gian dài.

Xem thêm: Bé Tập Tô Màu Hello Kitty - 100+ Mẫu Tranh Tô Màu Hello Kitty Đẹp Nhất

Câu chuyện tình cảm đa giới được coi khi Tomoya phân trần tình cảm với Sakura. Những nhà phê bình nhận định rằng việc nhằm tình yêu nhiều chiều như vào truyện sẽ làm lệch lạc để ý đến của độc giả. Tuy vậy với thế giới hiện nay, câu chuyện tình cảm nên được trao xét đa chiều hơn. Sakura rất hàm ân tấm lòng của Dandouji nhưng cô nhỏ bé cũng khéo léo từ chối để bảo đảm an toàn tình bạn. Đồng thời cũng chứng thực rõ cảm xúc của mình với Li. Điều này nhận thấy không ít tán thành của độc giả đam mê bộ manga này.