Cách nạp tiền vào tài khoản app store

     

Hiện nay, trên thị trường, có một số trong những ứng dụng bên trên di động yêu cầu trả phí. Tuy nhiên, làm cố kỉnh nào để thanh toán khi bạn đang thực hiện hệ quản lý và điều hành IOS? Liệu có thể nạp chi phí vào Appstore bằng thẻ điện thoại để mua ứng dụng không? Cùng chúng tôi tìm gọi ngay trả lời nạp chi phí vào appstore bởi thẻ năng lượng điện thoại new nhất, hối hả nhất.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền vào tài khoản app store


*
Cách hấp thụ tiền vào appstore bằng thẻ năng lượng điện thoại

Nạp chi phí vào Appstore là gì?

Nếu bạn là người dùng IOS, cứng cáp hẳn bạn sẽ không còn quá không quen với cái tên Appstore. Đây là 1 trong những kho vận dụng của Apple, cho phép người dùng hoàn toàn có thể download thẳng những vận dụng cho dế yêu của mình.

Thường thì các ứng dụng này đã được cho phép download miễn giá tiền như Zing Mp3, Zalo, Facebook,… Bạn chỉ việc một thao tác nhấn nút thiết lập và cài đặt, vận dụng sẽ nằm ngay trong đồ vật bạn.

Tuy nhiên, tất cả những áp dụng nhà cung ứng yêu cầu chúng ta phải trả mức giá mới có thể sử dụng.

Vậy đâu là giải pháp lúc này? Làm thế nào để thanh toán giao dịch trên appstore? Làm chũm nào nhằm nạp chi phí vào appstore bởi thẻ điện thoại cảm ứng để mua ứng dụng? nạp tiền vào Appstore bởi thẻ điện thoại cảm ứng là cách được không ít người tuyển lựa để giải quyết vấn đề này.


*
thanh toán appstore bởi thẻ điện thoại

Cách nạp tiền vào appstore bằng thẻ điện thoại

Để tiến hành nạp chi phí vào appstore bởi thẻ điện thoại , trước tiên, bạn cần phải có một ID Apple. Sau đó, thực hiện theo các bước sau:

Đối với laptop

Bước 1: truy cập vào add https://www.apple.com/ios/app-store/Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoảnBước 3: sàng lọc mục storeBước 4: lựa chọn mục AccountBước 5: chọn edit Payment MethodBước 6: Điền tin tức cá nhân, tài khoản thanh toán, lựa chọn phương thức thanh toán


*
mua ứng dụng trên appstore bằng thẻ năng lượng điện thoại

Đối với Ipad, Iphone

Đối với số đông thiết bị di động như Ipad, Iphone, để triển khai nạp tiền Appstore, chúng ta làm theo các bước sau:Bước 1: lựa chọn mục mua đặtBước 2: chọn AppstoreBước 3: Đăng nhập vào tài khoản Apple ID.Bước 4: Chọn tin tức tài khoản giao dịch thanh toán trong mục Payment MethodBước 5: Chọn cách làm thanh toánBước 6: Lựa chọn một số loại thẻ cào của bạn. Tiếp đến bạn đề xuất điền tương đối đầy đủ các tin tức cần thiết


*
nạp chi phí vào appstore bằng thẻ điện thoại

Nạp trực tiếp

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nạp tiền vào thông tin tài khoản appstore bằng phương pháp nạp trực tiếp từ game hay ứng dụng. Mặc dù nhiên, phương pháp này chỉ vận dụng cho gần như tựa game trực tuyến. Chúng ta đăng nhập vào game, chọn vật phẩm bạn muốn sử dụng. Lựa chọn mua. Tiếp theo sau sau đấy, chúng ta điền đầy đủ các trường thông tin thanh toán, số seri thẻ điện thoại, mã số thẻ năng lượng điện thoại.

Mua thẻ Itunes Gift card

Trước khi khám phá cách hấp thụ thẻ thanh toán để mua vận dụng trên appstore. Họ cần phát âm về thẻ Itunes Gift Card. Vậy đây là thẻ gì? bao gồm công cụ như vậy nào?

Itunes Gift card hiểu một cách đơn giản, đây là một loại thẻ trả trước được hãng apple cung cấp, có tính năng dùng để nạp vào tài khoản ID Apple. Nó giống như hình thức thẻ điện thoại, chất nhận được bạn hấp thụ tiền vào tài khoản Itunes, kế tiếp dùng số tiền đó để sở hữ app trên appstore.

Tuy nhiên, một giữ ý nhỏ dại là Itunes Gift card chỉ có thể nạp vào những tài khoản trùng hệ. Ví dụ, itunes gift thẻ usa thì cấp thiết nạp vào tài khoản nước ta được.


*
nạp chi phí vào appstore bằng itunes gift card

Cách hấp thụ tiền vào appstore bằng Itunes Gift card dễ như nạp thẻ điện thoại:

Bước 1: Mở áp dụng AppstoreBước 2: lựa chọn vào nút RedeemBước 3: Bạn triển khai nhập mã code khớp ứng trong ô “You can also enter your code manually“.Bước 4: Ấn chọn nút Redeem mặt phía dướiBước 5: chất vấn số tiền các bạn vừa hấp thụ vào tài khoản

Với phương pháp làm này, bạn cũng có thể mua phầm mềm trên appstore không cần thẻ Visa, thẻ ngân hàng,… Lại luôn tiện lợi, đối chọi giản, y như việc chúng ta nạp thẻ năng lượng điện thoại. Bạn có thể nạp và cài đặt trò chơi, sở hữu nhạc bên trên Itunes như thẻ năng lượng điện thoại. Rất solo giản, dễ dàng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Sona Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Cho Sona Sp Mới Nhất, Cách Lên Đồ Cho Sona Sp


Một số bí quyết nạp thẻ vào appstore khác

Cách nạp tiền vào appstore bởi sms

Mua áp dụng trên appstore thanh toán giao dịch qua SMS là trong những nhu cầu của không ít người hiện nay. Với giải pháp làm này, người dùng rất có thể tiết kiệm được không hề ít công sức, thời gian.

Tuy nhiên, đích thực đã có thể nạp tiền vào appstore bằng sms không? Câu trả lời là không! hiện nay, ko hỗ trợ bề ngoài nạp tiền appstore qua tin nhắn.

Việc này đồng nghĩa với vấn đề bạn không thể giao dịch thanh toán appstore bởi mobifone, viettel, vinaphone được.


Nạp chi phí vào appstore bởi momo

Momo là trong những cách giúp ta rất có thể nạp chi phí vào appstore cấp tốc chóng. Từ năm 2019, người tiêu dùng sử dụng Momo hoàn toàn có thể liên kết và giao dịch thanh toán appstore bằng momo.

Việc có thêm phương thức giao dịch thanh toán ID táo bị cắn bằng momo sẽ sở hữu lại cho tất cả những người dùng trải nghiệm đối kháng giản, thuận lợi hơn. Chỉ cách một vài ba cú chạm, đã có thể mua được ứng dụng, down nhạc dễ dàng.

Bên cạnh đó, với tính năng bảo mật thông tin cao. Momo luôn bảo đảm rằng các bạn sẽ có được sự bình an tuyệt đối, bảo vệ sự đơn giản cũng giống như tính riêng tư của bạn. Khẳng định không để lộ thông tin cá nhân.


Cách giao dịch apple store bằng momo:

Bước 1: chúng ta chọn Cài đặt > click chuột thông tin tài khoản của bạnBước 2: lựa chọn Thanh toán & giao hàngHoặc bạn có thể truy cập vào link: https://apple.co/MoMo. Tiếp đến tiến hành Đăng nhập ID Apple.Bước 3: chọn mục Thêm Phương ThứcBước 4: lựa chọn mục MoMo E-WalletBước 5: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Momo E-WalletBước 6: Chọn biểu tượng “Tiếp tục với vận dụng Momo” -> chọn “Mở” -> chọn “Xác nhận

Cách hấp thụ tiền vào appstore bởi thẻ atm, visa, mastercard

Nạp tiền vào ID táo bằng ATM, Visa, Mastercard là cách thông dụng nhất hiện nay, thông dụng hơn hết cách nạp tiền vào appstore bởi thẻ điện thoại. Cách thức này cung cấp cho tất cả những người dùng việc link với appstore bằng những tài khoản trên nhằm thanh toán giá cả mua app, ứng dụng.

Cách hấp thụ tiền vào appstore bằng ATM, Visa, MastercardBước 1: Nhập thông tin thanh toánVài Cài Đặt -> App store và Itunes Store-> lựa chọn ID táo bị cắn bên góc phải screen -> chọn “Xem táo khuyết ID” -> chọn mục “Thông tin thanh toán“.


Bước 2: Nhập thẻ tín dụngSau khi chọn lựa mục “Thông tin thanh toán, bạn thực hiện nhập thông tin thẻ. Bao gồmMã số thẻ: Đây là dãy số được ấn trên thẻHết hạn: Mục này trình bày ngày hết hạn của thẻ tín dụng.CVV: Đây là dãy 3 số bí mật, được ghi vùng phía đằng sau thẻ tín dụngNhập họ với tên: Tại cách này, các bạn nhập thương hiệu tiếng Việt tất cả dấu của bạnVí dụ:Họ: NguyễnTên: Tuấn


Bước 3: Ấn chọn nút xong bên góc yêu cầu màn hình.

Bước 4: khám nghiệm liên kết

Nếu như quy trình liên kết với ID Apple của khách hàng thành công, khối hệ thống sẽ tiến hành trừ 1.2 USD để xác mình. Ngược lại, còn nếu như không thành công, thông tin tài khoản của các bạn sẽ không bị trừ, bạn vui mừng kiểm tra lại các làm việc trước đó.

Như vậy. Với phần lớn bước đơn giản ở trên, yeahflashback.com sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các phương pháp nạp chi phí vào appstore mới nhất. Trong đó trông rất nổi bật nhất là nạp chi phí vào appstore bằng thẻ năng lượng điện thoại. Chúc chúng ta thành công!


Tuấn

kính chào bạn! mình là Tuấn! nhân viên Digital Marketing. Blog này xây đắp với mục tiêu mang đến cho bạn đọc những thông tin, tay nghề về du lịch, ẩm thực cũng giống như các mẹo vặt hay trong cuộc sống. Cảm ơn chúng ta đã quan liêu tâm!