Cách lên đồ cho sona sp

     
yeahflashback.comGuides tướng tá Liên MinhMiễn phản hồi trên Guide Sona Mùa 11 – bảng Ngọc hỗ trợ và phương pháp lên thiết bị Sona Sp tiên tiến nhất

Bảng Ngọc tái tổ hợp Sona

Gem Sona Season 11 add-on và giải pháp build Sona sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất –

*
Cẩm tú vị ương


Xem tướng bội phản công Sona – Cẩm phụ nữ mới và full bí quyết lên đồ dùng Soraka mùa 11 cực chuẩn chỉnh Tinh tinh mạnh mẽ nhất ở đây.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho sona sp


Phép bổ trợ Sona

+

*
/

Tốc độ vậy đổi + Đốt cháy: là phép bổ trợ tốt cho Sona đi Sp và Mid với kĩ năng cấu rỉa máu cực mạnh.

Điểm bạo phổi và nhược điểm Sona

Điểm Mạnh

Khả năng máu tụ mạnh

Khả năng đi đường không tồi

Có thể tạo đột biến vào giao tranh

Yếu đuối:

Chỉ bao gồm điều buổi tối thượng mới có quyền kiểm soát

Khá yếu đuối trong giai đoạn đi đường

Phụ thuộc không ít vào điều cuối cùng.

Bảng năng lực Sona

Thứ trường đoản cú nâng tài năng Sona max: Q -> W -> E.

*

Bài hát anh hùng(Q) là kĩ năng cấu rỉa trung bình xa và sát thương bao gồm của Sona, ngoài ra có năng lực gây giáp thương mập lên 2 mục tiêu, bên cạnh đó cũng tăng sức khỏe cho tướng đồng minh nên buộc phải nâng lên. ứng dụng nhiều tín đồ chơi đầu tiên giành cho Sona. Tiếp theo là Giai điệu khích lệ(W) hồi máu đến Sona và đồng đội, tăng kỹ năng đi con đường đồng thời chế tác lá chắn đảm bảo đồng đội. Bản nhạc(E) chỉ việc lấy một điểm ở lever 3 hoặc 4 sẽ giúp đỡ Sona tăng tốc độ độ dịch chuyển cho bạn dạng thân và bằng hữu và sau cuối sẽ nâng. Cú đánh sau cuối Khúc Cao Cao(R) rước theo cấp độ của Sona.

——————————————-

Nội trên – sức khỏe hợp âm

Sau khi áp dụng 3 phép thuật, đòn đánh tiếp theo của Sona tạo thêm giáp thương phép đương nhiên một cảm giác phụ dựa trên giai điệu Sona đã nghịch trước đó.

Anh Hùng Ca – Q

Sona sử dụng nhân vật Ca, phun ra một tia sấm sét, gây cạnh bên thương phép lên hai kẻ thù gần nhất, ưu tiên tướng và quái vật. Sona tạm thời có hào quang giúp tăng sát thương bên trên đòn đánh tiếp sau cho liên minh trong quần thể vực

Giai điệu khích lệ – W

Sona đùa Giai điệu của sự khích lệ, vạc ra một luồng âm nhạc bảo vệ, giúp trị lành cho Sona và một đàn bị thương kề bên cô. Sona tạm thời có hào quang chế tạo ra lá chắn cho bạn bè trong khu vực vực.

Bản nhạc – E

Sona nghịch theo dõi Tốc độ, tăng tốc độ dịch rời cho những đồng minh làm việc gần. Hào quang Sona tạm thời tăng Tốc độ dịch chuyển trên đòn đánh tiếp theo cho những tướng liên minh trong quần thể vực.

Làn điệu: Sona bao gồm hào quang quẻ trong 3 giây. Các tướng đồng minh bước vào vùng hào quang quẻ nhận% Tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Tốc độ dịch rời của Sona luôn được tăng trong thời gian tối thiểu là 3 giây.

Chiêu cuối – Khúc Cao Trào

Sona đùa một phiên bản nhạc về tối thượng, có tác dụng choáng những tướng địch và buộc chúng cần nhảy múa trong giỏi vọng khiến chúng nhận giáp thương phép. Mỗi cấp độ giảm thời gian hồi các kĩ năng cơ phiên bản của Sona.

Đã kích hoạt: Phóng ra một luồng music tối thượng khiến tướng địch trúng yêu cầu nhảy múa trong 1.5 giây và chịu 150/250/350 (+) giáp thương phép.

Xem thêm: Giải Phim Độc Lập Của Anh Cho Nam Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất

Cách ăn diện của Sona

Thiết bị chủ yếu cho Sona

Sona Sp

+ +

Với Sona Mid – Bot tương đối đầy đủ AP

+ +

——————————————-

Sona đồ vật tùy chọn

——————————————-

Tham khảo một vài cách khắc chế và kìm hãm Sona với bộ 6 lắp thêm full late game.

Cách ăn mặc Sona Sp

=> Đây là bộ trang bị full buff đến Sona Sp chuẩn và vượt trội nhất bao gồm: Lư hương thơm trầm + Xá lợi + dây chuyền sản xuất chuộc tội + cốc quỷ Athene + Hộp bảo đảm Mikael.

Ngoài ra chúng ta có thể chọn Vòng cổ Iron Solari đối với Sona, nếu kẻ thù có một pháp môn sư và bao gồm sát yêu thương phép AP lớn.

Hoặc sản xuất Sona Sp: buff + AP Cuốn sách của không ít linh hồn Mejai + Quyền trượng thiên thần => Áp dụng vào trường thích hợp Sona và bầy xanh hơn đối phương.

+ + + + +

——————————————-

Cách desgin Sona AP: Mid – Bot

Không chỉ ở cung ứng mà cả Sona đường giữa và đường dưới Sona Sting cũng cực kỳ kết quả và rất là khó chịu đựng cho đối phương.

=> bộ trang bị khá đầy đủ AP mang lại Sona bao gồm: Quyền Trượng cục cưng + tuy nhiên Kiếm Tai Ương + mũ Phù Thủy + Đồng Hồ cat + Quyền Trượng hỏng Không.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

Trang phục Sona AP + buff

+ + + + +

Cách chơi Sona

Giai đoạn đường: không thực sự khó cho Sona lúc tầm kĩ năng khá tốt, rất có thể cấu rỉa đối phương từ xa. Sử dụng Q để cấu ngày tiết kẻ địch, W hồi ngày tiết cho cộng đồng và E để tăng tốc khi truy đuổi hoặc chạy trốn kẻ địch. Sử dụng nó đúng cách để giúp bạn cung cấp ADC xuất sắc nhất, và giành thắng lợi trong những pha giao tranh bé dại ở đường dưới sớm.

Thứ trường đoản cú kết hợp: W-> R-> Q-> E

Trong một cuộc chiến: sử dụng R để dính càng nhiều phương châm càng tốt. Sau đó, lùi lại và bảo đảm các vị trí chính của đội.

Thứ trường đoản cú kết hợp: R-> E-> Q-> W hoặc là Biến tốc độ-> R

Sự kết hợp của số đông món đồ hỗ trợ này để giúp gây bất ngờ, khiến địch thủ không kịp làm phản ứng với Khúc Cao Trào của Sona, tạo điểm mạnh cho đồng đội.

Cách nghịch Sona Sp cực mạnh của EU thách đấu xếp hạng vs Rakan.

Cách nghịch Sona Sp full AP max xanh gánh team cực mạnh với Zyra của cao thủ EU leo rank.