Cách nạp tiền bằng số seri viettel

     

Tình huống mất mã thẻ cào điện thoại cảm ứng là một sự cố ra mắt phổ biến chuyển gây rất nhiều phiền toái. Tuy nhiên, ví như thẻ cào của bạn vẫn còn số seri thì hầu hết rắc rối hoàn toàn có thể sẽ được giảm đi bằng cách "cứu nguy" lúc mất mã thẻ dưới đây.

Bài viết giải đáp vướng mắc nạp tiền smartphone bằng số seri Viettel được ko và biện pháp nạp nhanh chóng nhất!

Số seri là gì? rành mạch só Seri và mã thẻ cào

Dù sử dụng thẻ cào điện thoại thông minh không vài ba lần nhưng các người chắc rằng còn ko biết chắc chắn là mã số seri thẻ với mã thẻ cào gồm gì không giống nhau và phương pháp phân biệt chúng như thế nào. Biết được điều đó sẽ giúp bọn họ xử lí tốt hơn những sự cố liên quan khi mất mã thẻ/ thẻ cào bị rách rưới mất số,...

Bạn đang xem: Cách nạp tiền bằng số seri viettel

Mã số seri thuộc dòng số được in ngay cùng bề mặt tấm thẻ khi chưa cào lớp phủ bội nghĩa trắng. Ngược lại, sau khi cào lớp phủ bạc tình trắng các bạn sẽ thấy được mã thẻ cào. Mỗi cái thẻ đang chỉ bao gồm duy nhất một số seri cùng 1 mã thẻ cào và không đụng hàng với bất kỳ chiếc thẻ điện thoại cảm ứng thông minh nào khác.

Như vậy, số seri với mã thẻ cào của từng tấm thẻ sẽ được nhà mạng cung cấp theo từng cặp số nên người dùng hoàn toàn có thể tìm lại chiếc số bị mất từ dãy số còn lại.

Nạp tiền smartphone bằng số seri Viettel được không?

*

Đến đây, chắc hẳn bạn cũng đã có câu trả lời chắc chắn rằng hoàn toàn có thể nạp tiền smartphone bằng số seri thẻ Viettel. Tuy nhiên, số seri ko thể dùng làm nạp tiền điện thoại trực tiếp, chỉ gồm mã thẻ cào sử dụng để nạp điện thoại.

Xem thêm: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 ), Phim Cô Dâu 8 Tuổi Todaytv Phần 5

Khi đó, chúng ta có thể dùng mã số seri như sau:


+ bình chọn tình trạng thẻ cào đã thực hiện chưa
+ hoàn toàn có thể sử dụng khi nạp thông tin tài khoản game bằng tin nhắn
+ cần sử dụng số seri thẻ nhằm đổi thẻ điện thoại cảm ứng thông minh ra chi phí mặt
+ Yêu cầu lấy lại mã thẻ cào trong trường hợp: rách/nát thẻ cùng mất số

Cách hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh bằng số seri thẻ Viettel

Với tính bổ ích của số seri khi mang lại mã thẻ cào điện thoại cảm ứng khi thẻ điện thoại cảm ứng chưa dùng, ta có cách để nạp tiền smartphone bằng số seri Viettel như sau:

Yêu cầu phải có:

Đầy đủ dòng số seri, không mất sốThẻ nạp còn nguyên vẹn, không thật nhàu nát/ rách....

Khi tấm thẻ giành được 2 tiêu chí này, các bạn chỉ việc đi đến đại lý có phân phối thẻ hấp thụ Viettel nhằm yêu ước câp lại mã số thẻ cùng nạp tiền điện thoại thông minh bình thường.

Nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh online - cấp tốc chóng, solo giản, máu kiệm

*

Mua thẻ nạp điện thoại online hoặc nạp topup trên Ví VTC Pay, các bạn sẽ giải quyết xong xuôi hoàn toàn gần như phiền toái liên quan đến sự nạm về thẻ cào vật lý. Đồng thời hưởng trọn trọn ưu đãi cực lớn với giá ưu tiên - Đồng giảm đến 7,3% hầu hết mệnh giá chỉ thẻ, kèm khuyến mãi nhà mạng như hay lệ.

Chúc các bạn đã bỏ túi cách nạp tiền điện thoại thông minh bằng số seri Viettel và bí quyết khắc phục tốt nhất khi chạm mặt sự gắng với thẻ cào!