Cách chia sẻ camera yoosee cho điện thoại khác

     

Mục lục

Các bước tiến hành share camera Yoosee đến điện thoạiCách mang mã Yoosee ID, email và số điện thoại trên tài khoản Yoosee

Chào những bạn, tiếp theo chuỗi bài viết về camera Yoosee thì hôm nay mình xin hướng dẫn chúng ta cách share camera Yoosee cho điện thoại cảm ứng thông minh hoặc tài khoản khác. Cụ thể các chúng ta cũng có thể dùng biện pháp này để share một hoặc nhiều camera Yoosee mang đến một thông tin tài khoản camera Yoosee không giống (ở trên 1 dế yêu khác hoàn toàn).

Bạn đang xem: Cách chia sẻ camera yoosee cho điện thoại khác

Hoặc ví như muốn share hình ảnh camera để thấy trên ứng dụng CMS Yoosee cho máy tính xách tay thì các chúng ta cũng có thể xem ở bài viết: Cách share camera Yoosee cho máy tính

Ok, hiện thời không dài mẫu nữa, bọn họ đi trực tiếp vào nội dung chủ yếu của bài viết là phần hướng dẫn chia sẻ camera Yoosee trên điện thoại khác (tài khoản Yoosee khác).

Có 3 phương pháp để chia sẻ camera Yoosee cho thông tin tài khoản khác:Cách 1: share camera Yoosee qua emailCách 2: share camera Yoosee qua số năng lượng điện thoạiCách 3: chia sẻ camera Yoosee qua Yoosee ID (ID của tài khoản bạn bè)

Các cách tiến hành chia sẻ camera Yoosee đến điện thoại

Bước 1: Mở menu chia sẻ camera Yoosee

Chọn camera Yoosee mà bạn phải chia sẻ, click vào nút “3 chấm”
*
Chọn camera Yoosee cần chia sẻ cho năng lượng điện thoại

Bước 2: chia sẻ thiết bị camera Yoosee

Một menu sổ xuống, ta lựa chọn tiếp mục “Chia sẻ” để bước đầu chia sẻ quyền truy cập camera này cho bạn bè, fan thân
*
Chọn mục share camera Yoosee cho điện thoại khác

Bước 3: chia sẻ tài khoản

Tại màn hình share thiết bị, click vào mục “Chia sẻ tài khoản”

Ghi chú: Mục “Chia sẻ mã QR” cần sử dụng để share camera Yoosee coi trên vật dụng tính.

*
Chọn mục chia sẻ camera Yoosee cho tài khoản khác

Bước 4: chứng thực quyền truy hỏi cập

Ở cách này ứng dụng cho phép họ chia sẻ Full quyền (xem trực tiếp, xem lại) hoặc chỉ share một số quyền truy cập camera được hạn chế như sau:

Kiểm tra màn hình: quyền truy vấn để xem camera mà bạn đang chia sẻ.Truyền thông nội bọKiểm tra video clip phát lại: cấp cho quyền để tín đồ khác hoàn toàn có thể xem lại video clip lưu bên trên thẻ ghi nhớ camera Yoosee của bạn.Đặt tinh thần báo thức.Chấp nhận tin nhắn thiết bị: chất nhận được nhận những tin nhắn thông tin từ phần mềm.

Nếu ko rành phần này các bạn cứ nhằm mặc định bởi vậy và click vào nút “XÁC NHẬN”

*
Xác nhận uỷ quyền truy cập cho camera Yoosee

Bước 5: lựa chọn cách share tài khoản

*
Màn hình share camera Yoosee

Ở đoạn này thì ứng dụng yêu cầu bọn họ chọn 01 vào 03 phương án: share camera Yoosee cho những người khác (điện thoại khác) thông qua email, số smartphone hoặc Yoosee ID (của fan khác).

Cách 1: chia sẻ camera Yoosee qua “tài khoản Email”

1. Điền địa chỉ email đã đk tài khoản Yoosee:

Cũng tại screen trên, chúng ta nhập vào add email của anh em đã đk tài khoản Yoosee (đây là thư điện tử đăng nhập thông tin tài khoản Yoosee trên điện thoại thông minh của bằng hữu hoặc người thân)

*
Hướng dẫn chia sẻ camera Yoosee bằng email2. Tiếp theo chúng ta Click vào nút “XÁC NHẬN”3. Kết thúc chia sẻ thiết bị:Như vậy là họ đã hoàn tất việc chia sẻ camera Yoosee cho điện thoại cảm ứng thông minh qua địa chỉ Email.Để xem camera này, anh em hoặc người thân chỉ việc truy cập vào phần mềm Yoosee / YYY2P trên điện thoại thông minh của họ, singin bằng email là hoàn toàn có thể thấy camera được các bạn chia sẻ, tương tự như như hình mặt dưới:
*
Hình ảnh camera Yoosee sau khi share qua Email

Cách 2: chia sẻ camera Yoosee cho điện thoại khác qua “số năng lượng điện thoại”

1. Điền số điện thoại cảm ứng cần share camera YooseeCũng tương tự cách 1, ở cách này bạn cần điền số smartphone (số smartphone dùng đk tài khoản Yoosee của đồng đội hoặc người thân trong gia đình mà bạn cần share camera mang đến họ)2. Click nút “Xác nhận”3. Hoàn tất share camera Yoosee thông qua số điện thoại

Tương tự giải pháp 1, từ bây giờ trên điện thoại cảm ứng thông minh của bằng hữu hoặc fan thân sau khoản thời gian đăng nhập bằng số điện thoại thông minh (mà bạn dùng để chia sẻ ở cách trên) sẽ hiển thị đúng camera mà các bạn vừa phân chia sẻ.

Xem thêm: Làm Cách Lọc Dữ Liệu Theo Màu Trong Excel ? Chọn Lọc Ô Cell Theo Màu Sắc Trong Excel

*
Hình ảnh camera Yoosee sau khi chia sẻ qua số điện thoại

Cách 3: share tài khoản Yoosee cho thông tin tài khoản khác qua “Yoosee ID”

1. Chọn mục “Tài khoản Yoosee” để phân chia sẻ

Cũng tại màn hình “Chia sẻ tài khoản” giống như cách 1 & cách 2, nhưng lúc này bạn sẽ chọn mục “TÀI KHOẢN YOOSEE”

*
Hướng dẫn chia sẻ camera qua Yoosee ID2. Nhập mã Yoosee ID của điện thoại cảm ứng thông minh cần chia sẻKhác với cách 1 & 2, ở biện pháp này bạn cần hỏi mã Yoosee ID trên smartphone của người thân trong gia đình / bạn bè mà bạn cần share camera Yoosee mang đến họ xem (ở phần dưới mình có hướng dẫn biện pháp lấy mã Yoosee ID trên điện thoại).Sau đó các bạn điền mã Yoosee ID vào điện thoại của chính mình để share camera Yoosee cho họ xem.
*
Cách share camera Yoosee cho điện thoại thông minh thông qua mã Yoosee ID3. Chứng thực và trả tất

Nếu mọi việc ổn thoả, tác dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh người thân bọn họ sẽ coi được hình hình ảnh camera Yoosee mà chúng ta vừa phân tách sẻ.

*
Hình hình ảnh camera Yoosee sau khi chia sẻ qua Yoosee ID

Cách lấy mã Yoosee ID, e-mail và số điện thoại thông minh trên tài khoản Yoosee

1. Cách tìm số điện thoại hoặc e-mail đã đăng ký tài khoản Yoosee

Trên điện thoại thông minh của tín đồ mà bạn phải chia sẻ, mở áp dụng Yoosee lên.Tại giao diện thiết yếu của phần mềm, chúng ta click vào nút “CỦA TÔI”
*
Cách tìm add email hoặc số smartphone phần mượt YooseeMàn hình tiếp theo sau hiện ra chúng ta cũng có thể nhìn thấy e-mail hoặc số smartphone ở trên cùng phần mềm Yoosee (trên điện thoại)
*
Cách tìm email hoặc số smartphone đã đăng ký YooseeBạn lấy email / số điện thoại thông minh này nhập vào mục share camera (như cách 1 hoặc bí quyết 2 sinh hoạt trên) để share camera Yoosee cho điện thoại thông minh của đồng đội hoặc người thân trong gia đình nhé.

2. Phương pháp tìm Yoosee ID trên điện thoại

Cũng trên giao diện bao gồm của ứng dụng Yoosee (trên điện thoại của người tiêu dùng bè, tín đồ thân), chúng ta click vào nút “CỦA TỐI”
*
Cách đem mã Yoosee ID trên điện thoạiTại màn hình hiển thị tiếp theo họ thấy ở góc phải gồm 1 hình tượng hình tròn (hình avatar người), chúng ta Click vào “AVATAR” này:
*
Hướng dẫn tìm kiếm mã Yoosee ID trên năng lượng điện thoạiMàn hình “Thông tin tài khoản” hiện ra, ở cái thứ 2 bạn sẽ thấy mã thông tin tài khoản Yoosee tất cả dạng là 1 dãy số như hình bên dưới.
*
Cách lấy mã Yoosee ID share thông tin tài khoản điện thoạiBạn lấy mã Yoosee ID này nhập vào mục chia sẻ camera (như phương pháp 3 làm việc trên) để chia sẻ camera Yoosee qua smartphone thông qua mã Yoosee ID nhé.

Trên đó là nội dung hướng dẫn cách chia sẻ camera Yoosee cho điện thoại bởi cả 3 bí quyết (qua email, số điện thoại hoặc Yoosee ID). Chúc các bạn thành công!