Cách lên đồ yorn mùa 7

     

Yorn-Mũi Tên khía cạnh Trời là trong những vị tướng tá Xạ Thủ đời cổ trongLiên Quân Mobilesở hữu trong mình bộ tài năng cấu rỉa khoảng xa với lượng gần cạnh thương rất là lớn. Tuy vậy trải trải qua không ít mùa và các sự thay thay đổi nhau tuy nhiên sức hút của chàng trai xạ thủ điển trai này vẫn hết sức hot.Đây là 1 trong vị xạ thủ khá cạnh tranh chơi cùng cần tín đồ chơi tinh chỉnh và điều khiển có năng lực cao. Để đẩy mạnh được hết sức khỏe của Yorn xung quanh việc rèn luyện bạn còn phải ghi nhận cách lên đồ, phương pháp build bảng ngọc cùng phù hiệu mang đến Yorn sao cho tối ưu và công dụng nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ yorn mùa 7

Hôm ni yeahflashback.com xin gửi tới các bạn nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể về biện pháp chơi full bộ Yorn, giải pháp lên vật dụng Yorn, bảng ngọc Yorn mùa 24 cũng giống như cách build phù hiệu mang lại Yorn làm thế nào cho phát huy được hết sức khỏe của vị tướng tá này nhé.

*

1.Bộ khả năng và máy tự tăng kỹ năng của Yorn

*

Nội tại:Vô Tận Tên

Đòn tiến công thường máy 5 thường xuyên bắn ra 7 lần < rất nhiều tên > trung bình xa công kích những đối phương trước khía cạnh gây cạnh bên thương trang bị lý từng đợt với 1% máu tối đa của mục tiêu thành gần kề thương chuẩn chỉnh (không thể chí mạng). Ngoài ra dùng chiêu sẽ được tăng 20% tốc chạy trong 0.5 giây và khiến cho đòn tiến công thường tiếp sau chuyển thành

*

Tên Nổ

Yorn phun một mũi tên nổ cho vùng chỉ định, gây gần kề thương trang bị lý lên những địch thủ trúng chiêu, đồng thời khiến cho nạn nhân bị trói chân trong 0.72 giây. Hình như đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội trên

*

Tên Thần

Yorn bắn một mũi thương hiệu cường hoá theo phía chỉ định, gây sát thương trang bị lý lên tướng mạo địch thứ nhất trúng phải, kèm 7% máu đã hết của nàn nhân thành sát thương phép (chỉ gây liền kề thương lên tướng). Hình như đòn tấn công thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại vô tận tên.

*

Mưa Tên

Yorn triệu hồi một ma trận di động liên tục sát yêu thương những địch thủ ngẫu nhiên bên trong, gây gần kề thương đồ gia dụng lý mỗi mũi tên. Bên cạnh đó đòn đánh thường tiếp theo sẽ kích hoạt nội tại rất nhiều tên

- vật dụng tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cung cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Yorn

*
Vì độ cơ cồn của Yorn thấp nên sử dụng phép bổ trợ Tốc đổi thay hoặc Tốc hành để cải thiện

3.Bảng ngọc mang lại Yorn mùa 24

Ngọc Đỏ: 10 viên phần trăm chí mạng/ gần kề thương chí mạngNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công đồ gia dụng lý/ Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Yorn Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên đã cường hoá thêm sức mạnh của Yorn với những chỉ số tăng mạnh xuyên gần kề và gần kề thương chí mạng.

Hoặc chúng ta có thể lên bảng ngọc tăng mạnh tốc đánh để nhanh kích hoạt nội tại với đòn đánh thứ 5.

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ phần trăm chí mạngNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công đồ lý/ Xuyên giáp

*

4.Phù hiệu mang lại Yorn mùa 24

Phù hiệu Luyện Kim góp Yorn nhanh tăng trưởng mức độ mạnh của bản thân với tài năng tích luỹ vàng

*

Phù hiệuThánh thuẫngiúp Yorn có thể tránh được các trường hợp sốc ngay cạnh thương khỏe khoắn nhờ lớp lá chắn tới từ Thánh Thuẫn.

*

Phù hiệu Yorn Liên Quân

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Tương phản, túng thiếu quyết, Thánh ThuẫnPhù hiệu phụ: hết sức hồi máu, Thợ săn

Ngoài ra bạn có thể sử dụng phù hiệu hiệu đưa Sinh để hoàn toàn có thể nhanh chóng quay trở lại giao tranh giả dụ chẳng may mất mạng.

*

Phù hiệu chính: Thành khởi nguyên, rất hồi máu, Thợ săn, chuyển sinhPhù hiệu phụ: Tương phản, bí Quyết

5.Cách lên trang bị Yorn mùa 24

*

Bộ sản phẩm này giúp Yorn tất cả lượng cạnh bên thương với tốc tấn công để hoàn toàn có thể xả được lượng liền kề thương to trong giao tranh.

Khởi đầu với lắp thêm đi giầy du mục cùng Kiếm Fafnir giúp tăng lượng tốc tiến công ổn và phục sinh cho Yorn. Tiếp sau là 3 món trang bị tăng cường sát yêu thương với Thánh Kiếm, Kiếm Muramasa với Song đao bão táp góp Yorn có thể xả được lượng gần cạnh thương khổng lồ.

Xem thêm: Địa Điểm Ăn Uống Gần Rạp Chiếu Phim Quốc Gia

Trang bị sau cuối làGiáp hộ mệnh, đồ vật này tăng mang lại Yorn khả năng sống sót cao hơn trong giao tranh, có thời cơ thứ 2 quay trở lại giao tranh và thường xuyên xả cạnh bên thương.

6.Cách nghịch Yorn Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Yorn

Các bạn cũng có thể combo giải pháp như sau:Sử dụngchiêu 1làm choáng >đánh thườngkích hoạt nội tại >chiêu 2đánh thườngđể kích nội tại >chiêu cuốivà đánh thường kích hoạt nội trên > thường xuyên đánh thường

*

Cách đùa Yorn:

Ở giai đoạn đầu trò chơi không nên lên cao bởi độ cơ đụng của Yorn tốt chỉ nên tập trung farm quân nhân giữ trụ và hóng team hỗ trợ.

Giai đoạn giữa trò chơi farm cháy máytích lũy vàng sở hữu trang bị để tăng tiến mức độ mạnh, tận dụng tối đa các nguồn tài nguyên, mà lại cũng không bao giờ quên nhiệm vụ trong số những pha giao tranh ở gần khu vực.

*

Cuối trò chơi Yorn đã có được lượng tiếp giáp thương vô cùng bự khiếp, đi chung với đồng minh và không nên đi lẻ vị Yorn vẫn bốc tương đối rất nhanh nếu bị trinh sát team địch bắt vào. Nên tốt nhất có thể là đi thông thường với team sẽ được bảo kê và hoàn toàn có thể bắn được cả vắt giới.

Chú ý lúc thi đấu Yorn các bạn có thểđánh thường xuyên 4 cái ra bên ngoài không khí để tích luỹ điểm nội tại, sau đó có thể sử dụng phát bắn thứ 5 lên lính, kẻ thù hoặc trụ của đối phương. Giải pháp này rất hiệu quả để tạo thêm sát thương lên kẻ địch.

Khi Yorn kích hoạt nội tại rất nhiều tên thì các bạn thả phím di chuyển ra tránh việc giữ nhằm di chuyểnvì sẽ làm cho ngắt đi nội tại này.

*

Những vị tướng liên minh sẽ tác dụng khi đi cùng với Yorn là cácvị tướng có công dụng bảo kê tốt và nặng tay đỡ đòn giỏi sẽ là hầu như đồng minh tuyệt vời nhất của Yorn, ví dụ như như:Baldum, Mina,Zip,...

7.Điểm táo tợn và nhược điểm của Yorn

Điểm mạnh:Nội tại rất nhiều tên góp Yorn rất có thể bắn liên tiếp và gây ra lượng gần kề thương khổng lồ.Chiêu cuối rất có thể bay xuyên phiên bản đồ góp Yorn kết liễu được các tướng địch yếu tiết hoặc chiếm bùa giật rồng với rất nhiều pha highlight của mình.Điểm yếu:Lượng máu tối đa khôn cùng thấp cùng dễ bốc hơi ví như bị sát thủ địch bắt vào.Độ cơ đụng thấp

8.Mẹo tương khắc và chế ngự Yorn

*

Lên phần đông trang bị giảm tốc đánh như Khiên Huyên Thoại, Khiên Thất Truyền nhằm phần làm sao hạn chế năng lực bắn liên tục của Yorn.

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Yorn mùa 24.Hy vọng qua nội dung bài viết các bạn đã gọi hơn vềcách lên vật Yorn,bảng ngọc vàphù hiệu đến Yornmột cách tác dụng nhất.