Luffy ăn trái ác quỷ

     

Là một người ngưỡng mộ trung thành của manga nổi tiếng One Piece, chắc hẳn bạn đang biết được sức mạnh bá đạo có trong những loại trái ác quỷ. Chúng mang đến cho tất cả những người dùng một quyền năng đặc biệt, trên đây cũng chính là điểm nhấn khiến cho sức hút đặc trưng của cỗ truyện tranh. Vậy chúng ta có lúc nào thắc mắc về trái hung thần của Luffy và những nhân trang bị khác xuất xắc không?

Trái quỷ ác của Luffy là gì?

Nếu bạn là người mới bắt đầu theo dõi manga One Piece, chắc rằng có vô vàn vướng mắc về quả đât hải tặc nhiều color này. Tin rằng, câu hỏi Luffy nạp năng lượng trái hung thần quỷ ác gì đang trở thành thắc mắc số 1 của bạn.

Bạn đang xem: Luffy ăn trái ác quỷ

Xem thêm: Hướng Dẫn Nâng Cấp Android 6

Thuộc yeahflashback.com khám phá về các loại quả nhưng thuyền trưởng mũ Rơm download nhé.

Trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi

*
*
*
*
*
*
*
*

Dù mới chỉ sở hữu một trái ác quỷ, mà lại “nam chính” Luffy được kỳ vọng vẫn là người tiếp theo sau hấp thụ cả hai loại quả. Sức khỏe linh hoạt tới từ Gomu Gomu no Mi dần dần được Luffy “xào nấu” trở yêu cầu bá chiến rộng nhiều. Phải chăng đây là “hint” mà thánh Oda vẫn tinh ý lồng ghép vào, để tham dự báo cho việc list trái ác quỷ của Luffy sẽ tăng thêm một?

Hiện tại có hai trả thuyết luân chuyển quanh đại kết viên của One Piece, một là Luffy sẽ thức tỉnh sức mạnh của trái hung quỷ hệ Paramecia, hoặc cài thêm một trái hung thần quỷ ác khác giống hệt như Râu Đen, để sở hữu được cuộc chiến “kẻ chín tín đồ mười”. Nhị là chàng trai không tất cả gì thay đổi so với hiện nay tại, và chỉ thực hiện những tay nghề chiến đấu của bản thân mình để bứt phá.

Cho dù 1 trong những hai bỏng đoán có xảy ra, thì với năng lực hiện tại và phần đông tố hóa học của thuyền trưởng trẻ con Luffy, hành trình chinh phục biển rộng sẽ ngày càng hấp dẫn hơn nữa!

Theo bạn, việc có thêm một trái hung thần của Luffy sẽ giúp anh gia tăng thêm sức mạnh chứ? hiện tại câu hỏi này vẫn còn là một bí ẩn chưa có giải mã đáp. Tuy vậy yeahflashback.com tin cứng cáp rằng, nếu vấn đề này xảy ra thì cậu nam nhi Luffy hoàn toàn đủ tài năng trở thành Vua Hải Tặc, đôi khi đứng trong hàng ngũ vị trí cao nhất anh tài mạnh nhất anime – manga.