Cách cài mic hát karaoke, để thu âm, nói chuyện trên máy tính

     

Bạn ham mê hát hò hay đơn giản dễ dàng chỉ ao ước gào thét những bài hát hâm mộ mà không đủ túi tiền sắm hẳn 1 dàn karaoke gia đình thời thượng tại công ty mà ngân sách chi tiêu ra những quán Karaoke lại mắc đỏ ? Hay đơn giản dễ dàng là chúng ta tìm thấy 1 loại mic karaoke cũ mà lừng chừng phải làm gì với nó ? Vậy thì các bạn hãy thử cùng yeahflashback.com khám phá cách hát karaoke trên vật dụng tính đơn giản nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách cài mic hát karaoke, để thu âm, nói chuyện trên máy tính

Cách hát karaoke trên sản phẩm công nghệ tính bài bản như ko kể quán

Chuẩn bị đầu vào và áp sạc ra của âm thanh

Để triển khai cách hát karaoke trên sản phẩm công nghệ tính khi bạn đang có 1 chiếc mic karaoke cũ thì đầu tiên bạn cần sẵn sàng 1 Jack chuyển đổi 6.5 sang trọng 3.5. Nhiều loại này rất có thể mua dễ dãi tại bất ký kết hàng năng lượng điện tử như thế nào với bỏ ra phí chỉ còn 10-20k mà dùng cả năm chưa cứng cáp đã lỗi nhé. Đầu 6.5 các bạn cắm vào mic karaoke còn đầu 3.5mm các bạn cắm vào lỗ 3.5mm trên laptop hoặc laptop.

*
*
*
*
*
*

Sau đó bạn quan sát ở góc cạnh dưới đề xuất hiện ra bảng Echo ( master ) đó là nơi chúng ta chỉnh các thông số kỹ thuật của effect các bạn vừa chọn. Chúng ta ấn vào hình tượng núm vặn và chỉnh sửa thông số kỹ thuật sao cho tương xứng với giọng hát của bạn.Trong quy trình chỉnh sửa các thông số kỹ thuật bạn vừa chạy thử mic vừa chỉnh sửa đến khi cảm thấy hài lòng thì thội.Cuối cùng bật beat lên ( có thể lấy từ ngẫu nhiên nguồn làm sao mp3, youtube,,, ) cùng hét thôi.

Xem thêm: Những Bộ Phim Của Lương Triều Vỹ, Lương Triều Vỹ

Cách hát karoke trên win 7 với win 10 đều áp dụng được với phần mềm trên và thực hiện tương từ nhau.

Ngoài ra trong phần mềm Virtualdj_pc còn có nhiều tính năng khác như chỉnh nhạc, mix nhạc… yeahflashback.com sẽ thực hiện một nội dung bài viết riêng về phần này nhé. Nếu như có vướng mắc hãy vướng lại ý kiến chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.