Cách đổi tên fb trên máy tính

     

Sau 1 thời gian, bạn muốn đổi thương hiệu Facebook của bản thân nhưng không biết phương pháp thực hiện như vậy nào. Do vậy, yeahflashback.com – Sửa máy vi tính Đà Nẵng sẽ nhắc nhở đến chúng ta Cách đổi tên Facebook trên máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng nhanh nhất. Mời chúng ta cùng theo dõi ngay dưới đây và vận dụng để thay tên fb thành công nhé!

Điều khiếu nại để thay tên Facebook

Khi triển khai cách đổi tên fb, tên người tiêu dùng được phép có các chữ loại từ A – Z, các con số 0 – 9 với dấu chấm. Mặc dù nhiên, không được sử dụng đến một số trong những cụm từ không ngừng mở rộng như .net với .com.Tên người dùng trên FB phải bao gồm tối thiểu là 5 ký tự.Chữ cái viết hoa cùng với dấu chấm sinh hoạt trong tên sẽ không được áp dụng với mục đích phân biệt đa số tên facebook không giống nhau. Ví dụ: cristianoronaldo7, Cristianoronaldo.7 hay Cristiano.Ronaldo7 đa số là tên người tiêu dùng Facebook giống như nhau.Cách thay tên trên facebook phải đảm bảo tên người tiêu dùng cần tránh tình trạng mạo danh thương hiệu của fan khác.Tên người dùng cần tương xứng với những quy định mà Facebook đặt ra.Tên tín đồ dùng của người sử dụng hiện tại chưa được đổi vượt 60 ngày hay tên vẫn không được đổi trên 5 lần.

Bạn đang xem: Cách đổi tên fb trên máy tính

Các tiêu chuẩn chỉnh khi viết tên trên Facebook

Tên người dùng không được sử dụng các ký từ như sau:

Số, biểu tượng, viết hoa bất thường hay rất nhiều ký từ lặp lại, lốt chấm.Ký tự của không ít ngôn ngữ không giống nhau.Từ hay nhiều từ sửa chữa cho tên.Cụm tự có chân thành và ý nghĩa về xúc phạm hay khiêu gợi.Danh xưng bất kỳ.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Mã Đặt Chỗ Vietjet, Cách Tra Cứu Mã Đặt Chỗ (Code) Vé Máy Bay Online

Các loại tên Facebook rất có thể sử dụng

Tên người tiêu dùng trên sách vở và giấy tờ tùy thân.Biệt danhTên thời còn bé, thương hiệu trong các bước hoặc tên viết tắt.

Cách đổi tên Facebook trên máy tính đơn giản

Cách sửa tên facebook trên laptop được thực hiện rất đối chọi giản. Chúng ta hãy triển khai theo công việc như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn chọn vào hình tượng hình tam giác ngược trên đồ họa Facebook. Sau đó, các bạn chọn vào Settings & Privacy (Cài đặt với quyền riêng rẽ tư).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đó là một trong những Cách thay tên Facebook trên máy tính xách tay và điện thoại nhanh nhất nhưng yeahflashback.com – Sửa laptop Đà Nẵng vừa chia sẻ đến những bạn. Mong muốn đã giúp chúng ta thực hiện thành công xuất sắc và bao gồm thêm nhiều trải nghiệm độc đáo nhé!