Cách cài đặt realtek hd audio manager win 10

     

Tóm lược :

*

Nếu bạn muốn cài để lại Realtek HD Audio Manager vào Windows 10, lý giải này cung ứng 4 bí quyết với phía dẫn chi tiết. Để khôi phục dữ liệu bị mất trường đoản cú ​​máy tính Windows 10, làm chủ phân vùng ổ cứng, sao lưu cùng khôi phục khối hệ thống Windows, phần mềm MiniTool cung ứng các mức sử dụng và phía dẫn siêng nghiệp.

Bạn đang xem: Cách cài đặt realtek hd audio manager win 10

Nói chung, hệ thống Windows đi kèm với Trình điều khiển âm thanh Realtek HD được thiết lập sẵn nhằm quản lý cài đặt âm thanh. Realtek HD Audio Manager là 1 trong những ứng dụng đặc trưng đi kèm cùng với Realtek HD Audio Driver. Nó giúp điều khiển âm lượng trong Windows 10 , định cấu hình setup loa / micrô, nâng cấp hiệu ứng âm thanh, tăng âm lượng trong Windows 10 , Vân vân.


Nếu bạn tìm thấy Realtek HD Audio Manager bị thiếu hụt , không mở được hoặc ko thể chuyển động tốt, bạn có thể cài đặt lại Realtek HD Audio Manager vào Windows 10. Kiểm tra 4 cách bên dưới để biết cách thiết đặt lại.

Cách 1. Setup lại Realtek HD Audio Manager từ Deyeahflashback.comce Manager

mở rộng Bộ tinh chỉnh âm thanh, đoạn phim và trò chơi vào danh sách. Bấm chuột phải âm thanh rất chất lượng Realtek cùng nhấp vào Gỡ thiết đặt thiết bị . Bấm chuột Xóa phần mềm trình tinh chỉnh cho vật dụng này tùy lựa chọn và nhấp vào Gỡ download đặt mẫu nút. Sau đó, bạn có thể nhấp vào Hoạt động tab với nhấp vào Quét các đổi khác phần cứng . Windows sẽ tự động hóa quét và tải xuống trình điều khiển và tinh chỉnh Realtek HD Audio và setup lại ứng dụng Realtek HD Audio Manager.

*

Cách 2. Cài đặt xuống Realtek HD Audio Manager Windows 10 theo phong cách thủ công

Sau khi quy trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể nhấp lưu ban vào tệp tùy chỉnh cấu hình và tuân theo hướng dẫn để sở hữu đặt. ứng dụng Realtek HD Audio Manager sẽ được setup cùng.

Cách 3. Nhảy Trình quản lý âm thanh Realtek HD lúc khởi động

Bạn cũng có thể kích hoạt Realtek HD Audio Manager khi khởi hễ từ Task Manager.

chúng ta cũng có thể nhấn Ctrl + Shift + Esc nhằm mở Task Manager vào Windows 10. Click chuột Khởi động tab và tìm Realtek HD Audio Manager vào danh sách. Kiểm tra trạng thái của nó. Ví như nó bị tắt, bạn có thể click chuột phải vào nó với nhấp vào Kích hoạt Lựa chọn. Khởi động lại đồ vật tính của doanh nghiệp để đổi khác có hiệu lực.

Cách 4. Cập nhật phần mượt trình tinh chỉnh âm thanh

Bạn cũng rất có thể tải xuống phiên phiên bản mới duy nhất của Realtek HD Audio Manager bằng phương pháp cập nhật trình điều khiển âm thanh.

Xem thêm: Miền Tây Hoang Dã Thuyết Minh, Xem Phim Miền Tây Hoang Dã Tập Full Vietsub

dìm Windows + X và chọn Trình thống trị thiết bị trong danh sách để mở Trình làm chủ thiết bị. Nhấp vào danh mục bộ tinh chỉnh âm thanh, đoạn phim và trò chơi để mở rộng. Click chuột phải vào Âm thanh độ nét cao Realtek cùng bấm update trình điều khiển. Chọn Tùy chọn auto tìm kiếm phần mềm trình tinh chỉnh được cập nhật để setup trình tinh chỉnh âm thanh tiên tiến nhất có sẵn trên laptop của bạn.

Kết luận

Nếu bạn muốn cài đặt lại Realtek HD Audio Manager trong Windows 10, bạn có thể thử các phương thức ở trên.

Nếu chúng ta xóa nhầm hoặc mất một trong những tệp trong laptop Windows 10 của mình, bạn có thể sử dụng hồi phục dữ liệu mối cung cấp MiniTool để thuận tiện khôi phục chúng.

MiniTool power Data Recovery là ứng dụng khôi phục tài liệu miễn phí bài bản tương phù hợp với Windows. Ứng dụng khôi phục tài liệu này giúp bạn khôi phục những tệp bị xóa / mất từ bỏ ​​máy tính Windows, ổ cứng ngoài, SSD, USB, thẻ SD, ... Nó có khả năng xử lý các trường hợp mất tài liệu khác nhau.

Ngay cả những người dân mới làm cho quen cũng hoàn toàn có thể sử dụng phép tắc này một giải pháp dễ dàng. Bạn chỉ cần tải xuống MiniTool power nguồn Data Recovery trên máy yeahflashback.com tính của mình, liên kết thiết bị của người sử dụng với máy yeahflashback.com tính và khởi chạy ứng dụng này. Chọn thiết bị phương châm và quét thiết bị. Tìm và lưu các tệp đang xóa / bị mất đang khôi phục vào một trong những đường dẫn mới.