Tắt tiếng chụp ảnh iphone 6s quốc tế

     

Nếu đang đề nghị tắt giờ chụp ảnh iPhone 6 quốc tế mà vẫn chưa chắc chắn cách triển khai thủ thuật này, chúng ta đừng bỏ qua bài viết hữu ích sau đây.

Bạn đang xem: Tắt tiếng chụp ảnh iphone 6s quốc tế

Camera của iPhone 6 không có độ phân giải quá ấn tượng so với các dòng điện thoại cảm ứng thông minh cùng phân cấp. Cầm nhưng, thảng hoặc có người tiêu dùng nào phàn nàn về kĩ năng chụp hình ảnh tuyệt vời của dế yêu này. Với cơ chế chụp hình ảnh đa đạng, năng lực thu dìm hình hình ảnh sắc nét, sống động mà không thua kém phần sống động, người tiêu dùng máy luôn có được mọi bức ảnh đẹp như mong muốn để rất có thể thoải mái share và từ bỏ hào.

*

Tuy nhiên, những âm thanh phát ra khi chụp hình ảnh bằng camera của iPhone 6 lại thường khiến nhiều người cảm thấy cực nhọc chịu. Bởi âm thanh này không chỉ là gây sự chú ý, mà còn làm có thể làm phiền những người dân ở xung quanh. Vậy làm thế nào để tắt giờ chụp hình ảnh iPhone 6 quốc tế? hãy xem thêm những thông tin sau của yeahflashback.com.

Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone 6 quốc tế

So với iPhone 6 Lock, bạn có thể tắt tiếng chụp hình ảnh trên iPhone 6 quốc tế đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng, mà không cần thiết phải Jailbreak hay được dùng các áp dụng của bên thứ 3. Toàn bộ những điều mà các bạn cần triển khai là làm theo quá trình sau:

Bước 1: Từ màn hình chủ của iPhone 6, bạn lựa chọn vận dụng Cài đặt. Sau đó, bạn truy cập vào mục Cài đặt chung và lựa chọn phần Trợ năng. Tiếp theo, các bạn tìm cùng lựa chọn Assistive Touch.

Xem thêm:

*

Bước 2: Tại Assistive Touch, bạn cần chọn phần Tùy chỉnh menu cao nhất. Ở đây, các bạn sẽ thấy có 4 cấu hình thiết lập khác nhau bao gồm Thiết bị, Tắt tiếng, Chụp ảnh màn hình, screen chính. Dịp này, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu (-) để thải trừ bớt các cấu hình thiết lập này, chỉ giữ lại duy nhất thiết lập cấu hình Tắt tiếng.

*

Bước 3: các bạn quay lại screen chủ của điện thoại thông minh và truy vấn vào áp dụng Camera. Tại giao diện của áp dụng này, bạn hãy nhấn lựa chọn biểu tượng Assistive Touch và tiến hành tắt âm lượng của ứng dụng này là được. Như vậy, từ bỏ bây giờ, quy trình chụp ảnh của chúng ta có thể diễn ra như thông thường mà không còn có sự lộ diện của bất kỳ âm thanh khó chịu nào.

*

Cách tắt tiếng chụp hình ảnh iPhone 6 quốc tế thật dễ dàng và đơn giản phải ko nào? Với hầu như hướng dẫn cụ thể ở trên, chúng tôi tin dĩ nhiên rằng bạn có thể thực hiện nay được mẹo nhỏ này một cách dễ dàng. Kế bên ra, giả dụ đang bắt buộc tham khảo cách đồng điệu danh bạ iPhone lên Gmail, thì các bạn cũng nhớ là đọc nội dung bài viết trước của cửa hàng chúng tôi nhé.

Chúc các bạn thành công!


Điều hướng bài viết