Bưu điện quận 4 tphcm

     

Bạn sẽ tìm kiếm bưu điện quận 4 để ship hàng đi tỉnh bởi vì bưu điện đơn vị vận gửi và giao dấn tồn tại ở việt nam hơn trăng tròn năm.

Bạn đang xem: Bưu điện quận 4 tphcm

Nhưng giữa những năm này, khi bao gồm sự xuất hiên của các đơn vị giao nhận bắt đầu như giaohangnhanh, giaohangtietkiem,…khiến cho những người dân bắt đầu phân trong vấn đề lựa chọn đơn vị chức năng nào để sử dụng. Nhưng trong thời hạn 2018 vừa rồi, bưu điện nước ta vẫn cán cột mốc lợi nhuận 1 tỷ USD, gần như là tât cả bưu cục số đông phủ sóng cả nước.

*

Vậy chắc chắn là dịch vụ của bưu điện phải có điểm sáng gì đó ưu điểm những đơn vị dịch vụ khác:

Thủ tục gửi hàng: có lẽ rằng đây là trong những yếu tố đầu tiên khiến fan dân tin sử dụng bưu năng lượng điện hơn. Bởi khi gửi hàng, điều khiến người ta lo ngại nhất đó là hàng bị thất lạc.

Xem thêm: Đồng Hồ Montblanc Của Nước Nào, Đồng Hồ Montblanc Có Tốt Không

Bởi vì bưu điện có một thủ tục rõ ràng nên trường hợp thất lạc gần như không có.Chi phí: vày bưu điện nước ta có chịu sự cai quản trực tiếp từ đơn vị nước, nên giá thành cũng được nhà nước thắt chặt nhầm tương xứng với những ông bà nhấn lương hưu, con gián tiếp giúp cho giá của bưu năng lượng điện rẻ hơn khôn cùng nhiều.Hệ thông bưu điện: hiện tại hệ thống bưu năng lượng điện đã đậy sóng sát như tất cả các thức giấc thành ngay sát xa. Vì chưng thế, bài toán vận chuyển hàng hóa sẽ hối hả đến tay tín đồ nhận, thậm chí những quý khách hàng ở những tỉnh xa thành phố.

Dưới đó là danh sách bưu năng lượng điện tại quận 4 bạn cần biết:

1. Bưu điện Quận 4

Mã số: 754000

Thời gian làm việc tại bưu năng lượng điện quận 4 này:

Thứ 2 – thiết bị 7: buổi sáng sớm 7:30 – 11:30, buổi chiều: 13:30 – 17:30Chủ Nhật không có tác dụng việc

*

Dịch vụ Bưu điện quận 4 cung cấp:

Dịch vụ đưa phát bưu phẩm thườngDịch vụ thu hộ, chi hộDịch vụ năng lượng điện hoa cùng quà tặngDịch vụ chuyển phát nhanh EMSDịch vụ đưa phát bưu phẩm đảm bảoDịch vụ bưu khiếu nại trong nướcDịch vụ tạo báo chí

Hotline: 028.3826 4070

2. Bưu năng lượng điện quận 4 Khánh Hội

Mã số: 754000

Dịch vụ cung cấp tại đây:

Dịch vụ gửi phát bưu phẩm thườngDịch vụ thu hộ, đưa ra hộDịch vụ năng lượng điện hoa với quà tặngDịch vụ đưa phát cấp tốc EMSDịch vụ chuyển phát bưu phẩm đảm bảoDịch vụ bưu kiện trong nướcDịch vụ gây ra báo chíDịch vụ phát mặt hàng thu tiền

*

Thời gian thao tác của Bưu năng lượng điện quận 4 Khánh Hội:

Thứ 2 – thứ 7: buổi sáng sớm 7:30 – 11:30, buổi chiều: 13:30 – 17:30Chủ Nhật không có tác dụng việc

Ngoài ra còn tồn tại một số Bưu cục săng thư công cộng: