Báo cáo bản quyền facebook

     

Bước 1: truy vấn vào Form report của Facebook

*
Lưu ý chỉ lúc nội dung của bạn là bạn dạng gốc thực sự bởi vì bạn sáng tạo thì hãy nhờ cất hộ report bản quyền, trong trường hợp báo cáo gian lận sai rất có chức năng chính Page của chúng ta chịu thiệt sợ hãi hoặc bị Facebook khóa dài lâu đó.

Bạn đang xem: Báo cáo bản quyền facebook

Bước 2: Nhập thông tin tương tác của bạn, hoặc tổ chức

Trong cách này, các bạn sẽ cung cấp không thiếu thốn họ tên của tín đồ gửi báo cáo, người sở hữu và các thông tin liên hệ như email và số năng lượng điện thoại. Nhập không thiếu thốn các thông tin như chủng loại dưới đây.

*
Lưu ý rằng Facebook sẽ thao tác với bạn trải qua Email, nên showroom Email cần nhập đúng mực nhé.

Xem thêm: Xem Phim Sông Chung Với Mẹ Chồng Tập 14 Trọn Bộ, Sống Chung Với Mẹ Chồng

Bước 3: nhập ngoại dung ao ước báo cáo

Tùy vào đối phương đang xào luộc nội dung của công ty là Ảnh, Video, tuyệt Album … mà rất có thể tích chọn một hoặc tất cả các mục. Tiếp đến điền khá đầy đủ URL post cơ mà bạn nhận định rằng họ đang sao chép nội dung của mình. Nhập như mẫu bên dưới:

*

Bước 4: chứng tỏ nội dung của người sử dụng là ngôn từ gốc

Trong phần này, thông thường mình chỉ việc đưa ra URL nội dung bài viết gốc của bản thân mình để Facebook đối sánh là đủ. Còn nếu như khách hàng có giấy tờ chứng nhận, tuyệt HĐ giao thương gì rất có thể chụp ảnh và mua lên phân file đính kèm.

*

Bước 5: Ký xác thực và gửi report vi phạm phiên bản quyền nội dung cho Facebook

Phần này đơn giản và dễ dàng thôi. Tích xác thực nội dung khai báo, gật đầu với lao lý Facebook và nhấn nút Gửi.

*
Các bạn xem xét nên rà lại 1 lần những thông tin cho thật đúng chuẩn trước khi thừa nhận nút nhờ cất hộ nhé. Sau khi gửi thành công xuất sắc Facebook vẫn gửi về Email của công ty một thông báo chứng thực như thay này (mail này rất dài, tôi chỉ show một trong những phần thôi nhé)
*
Xong rồi, hiện thời thì hóng Facebook xử trí thôi. Hôm đó, sau thời điểm gửi report vi phạm bản quyền câu chữ cho Facebook, chỉ với sau hơn 2 tiếng mình đã được anh Mark đẹp mắt trai xử lý và nhờ cất hộ lại thông tin cho mình như này:
*
Xong phim, vậy là nội dung bài viết sao chép đã bị Facebook xóa bỏ. Chúng ta chẳng đề nghị tốn thời gian qua lại cùng với bên xào nấu nội dung đưa ra cho mệt đúng không.Ngay bây chừ hãy làm theo công việc này, nếu khách hàng phát hiện kẻ thù đang xào luộc nội dung của mình. Gửi báo cáo vi phạm bạn dạng quyền Facebook là cách sớm nhất để xử lý, cố vì chúng ta phải e-mail hay điện thoại tư vấn điện ỉ ôi với bên vi phạm.