Giới thiệu

     

Là câu lạc bộ Súng phun sơn đầu tiên được ra đời tại thành phố hà nội với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là 1 một trong những doanh nghiệp sale và hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực vui chơi và giải trí giải trí súng bắn sơn.Trong khoảng tầm 20 năm quay trở về đây, đời sống người dân đã càng ngày được cải thiện. Phần đa người đã dần dần quan trọng điểm hơn tới sự việc ăn ngon mặc đẹp mắt và vui chơi và giải trí giải trí sau phần đông giờ học hay thao tác làm việc căng thẳng. Họ luôn luôn chọn cho chính mình một trò chơi vừa mang ý nghĩa giải trí cao với cũng vừa cân xứng với sở thích. Đối với người trẻ tuổi ngày nay, phần lớn trò chơi tại khu thương mại & dịch vụ giải trí đó là lựa lựa chọn hàng đầu. Số bạn ở nước ta mong muốn tìm kiếm được một mô hình giải trí mới mẻ và lạ mắt và mạnh khỏe ngày càng tăng, thậm chí việt nam còn được review là thị trường giải trí khủng nhất quanh vùng Đông phái mạnh Á.Nó đã góp phần không nhỏ vào lợi nhuận của ngành phượt và dịch vụ trong những năm trở lại đây. Cũng chính vì thế, thị trường giải trí luôn được xem như là mảnh khu đất màu mỡ đối với các nhà đầu tư chi tiêu trong nước cũng giống như nước ngoài.

Bạn đang xem: Giới thiệu

dìm định tình trạng thị trường cung ứng dịch vụ vui chơi hiện nay, cửa hàng chúng tôi thấy hầu hết các loại hình dịch vụ và vui chơi tại các tỉnh tp trên cả nước đều vẫn quá không còn xa lạ với khách hàng hàng, phần đa người có nhu cầu giải trí chỉ biết tới những dịch vụ truyền thống, thỉnh thoảng việc lặp đi tái diễn cùng một một số loại hình khiến cho con người ta cảm giác nhàm chán, vì chưng vậy nhu cầu muốn tiếp cận tới phần nhiều điều mới lạ là hệ quả tất yếu. Nắm bắt được xu rứa đó, shop chúng tôi đã nảy ra ý tưởng phát minh đưa trò đùa súng bắn sơn (paintball) đến với người dân thành phố hà nội từ trong thời hạn 2010. Sở dĩ công ty chúng tôi chọn paintball làm phương châm kinh doanh của bản thân vì loại hình giải trí này đáp ứng được xu hướng muốn tìm tới sự mới mẻ và lạ mắt của khách hàng, không dừng lại ở đó loại hình vui chơi và giải trí này còn đem về rất những mặt lành mạnh và tích cực không chỉ cho cả nhân tín đồ tham gia nhưng còn cho tất cả Xã hội!

Khi chỉ dẫn ý tưởng, những thành viên trong nhóm tin tưởng và hy vọng đây sẽ là dự án thành công, ảnh hưởng tích rất tới buôn bản hội, đặc biệt là giới trẻ em là khách du ngoạn trong và xung quanh nước, những ai đang khao khát một sảnh chơi thư giãn và lành mạnh.


*
*
*
*

CÔNG TY khi ĐI CHƠI SÚNG SƠN !

Súng bắn sơn là một hoạt động nhóm tuyệt vời mang về một ngày vui vẻ và thú vị cùng với lợi ích bổ sung cập nhật trong ngày cũng thúc đẩy mạnh mẽ khả năng giao tiếp và thao tác nhóm. Các công ty thừa kế lợi khi thấy đụng lực cùng năng suất của nhân viên cấp dưới được nâng cao sau khi tham gia đùa súng phun sơn.


Súng bắn sơn là một trong những môi trường hoàn hảo nhất để các đồng nghiệp gọi nhau hơn cùng giao lưu lại những nhân viên mà thông thường họ không làm hàng ngày.

Các nhân viên công ty khi tập luyện súng sơn rất có thể thể hiện phần lớn nhân vật với tính cách khác nhau, mọi người có thể giữ vững vàng thần kinh của mình trước áp lực từ phe trái lập và ko ngại đồng ý rủi ro để giành được phần thưởng, đều nhà hoạch định kế hoạch và cẩn thận, v.v.

Đến với súng phun sơn Tây Hồ để có một ngày vui chơi tuyệt vời, bảo đảm an toàn sẽ rất vui tại 1 trong những những vị trí Súng bắn Sơn hàng đầu của bọn chúng tôi, hãy điện thoại tư vấn ngay bây giờ để biết thông tin.

Xem thêm: Hình Nền Máy Tính Dễ Thương Về Tình Yêu Dễ Thương Cho Laptop Cực Kute


Súng phun sơn là 1 trong trong những vận động tốt độc nhất để thi công đội nhóm. Các đội nếu không tiếp xúc tốt hoặc phối phù hợp với nhau đã không tiến bộ trong cuộc sống. Khi tập luyện cùng nhau sẽ mau lẹ học biện pháp thích nghi. Nó cũng giúp những đồng nghiệp, mọi bạn hiểu nhau hơn cùng giúp thúc đẩy ý thức mọi lúc, tạo ra những buổi vui chơi giải trí thật tất cả ý nghĩa.


Nếu nhiều người đang tìm tìm một sự kiện trong tuần thì cửa hàng chúng tôi thường tổ chức giành cho hội đội hay doanh nghiệp của bạn. Khi mong mỏi chơi riêng các bạn chỉ đề nghị 1 nhóm từ 10 bạn trở lên.


Nếu nhiều người đang tìm tìm một ngày cuối tuần, bạn có thể sử dụng thanh đặt nơi ở trên web của chúng tôi và đặt khu vực từ đó. Hoặc call ngay cho cửa hàng chúng tôi khi lịch chơi của khách hàng đã sát kề. Shop chúng tôi sẽ sắp xếp và lên định kỳ ngay cho bạn.


Chắc chắn với chúng ta là không. Đây cũng là nỗi lo lắng của mọi quý khách hàng trước lúc chơi hoặc đã đùa nhưng chạm chán sự cố. Cửa hàng chúng tôi xin đề cập lại là không nhức nếu như khách hàng tuân thủ đúng mọi hướng dẫn của chúng tôi.


Đạn sơn có thể làm sạch không?

 Đạn sơn được thiết kế từ bột phẩm màu hóa chất rất bình an cho bạn chơi, dễ rửa sạch bằng nước lã các bạn nhé.


Khi đi dạo có rất cần được mang theo gì và tất cả chỗ rửa ráy rửa không?

Khi mang đến chơi bạn không hẳn mang theo gì cả vì công ty chúng tôi sẽ cung cấp hết cho các bạn trong các gói đùa từ quần áo,găng tay cùng giày…Chơi dứt chúng tôi có quanh vùng nhà dọn dẹp vệ sinh để tắm.


Mua vé và sẵn sàng nhận trang thiết bịThay bộ đồ và đi giàyChụp ảnh lưu niệmNhận nón và bao tay tayTrọng tài sẽ hướng dẫn hiện tượng chơiHướng dẫn cách thực hiện súngVào sân chơi