Cách xem chân gà chọi

     

Ngoài hầu như vảy gà giỏi giúp gà may độ. Thì cũng có thể có những vảy con kê chọi xấu, vảy con gà đá xấu mà các sư kê bắt buộc biết. Để tránh khi chọn gà chọi chiến. Mọi sư kê bắt đầu chơi con kê chọi chưa có kinh nghiệm thì rất đơn giản chọn đề xuất gà chọi bao gồm vảy con gà xấu. Do đó, những share về phương pháp coi vảy con gà xấu kèm hình minh họa cụ thể sau. để giúp các sư kê, công ty kê kị chọn phải những bé gà chọi tướng xấu, đá không hay lại yếu may độ.

Bạn đang xem: Cách xem chân gà chọi


Một số vảy con gà chọi xấu đề xuất biết

Khai vuông bám bảy

Vảy khai vuông tốt hay xấu? Những con gà chọi gồm vảy khai vuông thường do đó những nhỏ gà đá dở. Con kê chọi này chưa phải là con gà rặc mà đã qua quá trình lai sản xuất với hầu như giống khác. Chính vì thế mà những điểm sáng tốt từ cái thuần chủng cũng giảm đi không ít.

*

Gà chọi gồm vảy khai vuông tám vảy mà còn tồn tại thêm đông đảo tướng giỏi khác. Cũng ko được may độ, khi đá cũng khó khăn lòng thắng đối phương nào.

Nếu chọn đề nghị những bé gà chọi có loại vảy này thì cũng khó luyện thành chiến kê. Không tương thích đem đi đá gà.

Vảy dặm ngoại

Những con gà chọi tất cả vảy dặm nước ngoài nằm cách vị trí dặm nước ngoài 3 vảy. Cùng chân có tiền nát thì bạn nuôi không nên ôm mộng nuôi con gà thành chiến kê.

*

Gà chọi bao gồm loại vảy dặm ngoại hay có kỹ năng đá kê kém. Không có biệt tài gì nổi trội. đề nghị có huấn luyện và đào tạo lâu cũng không đá tốt lên.

Vảy nát hậu – Vảy khai hậu

Gà chọi tất cả vảy khai hậu với nát hậu lại sở hữu cựa sừng trâu. Thì tốt nhất có thể không bắt buộc nuôi làm gì. Đây đầy đủ là số đông tướng xấu của kê đá. Những con gà chọi này thường là con gà đã xuống bổn. Kỹ năng đá con kê kém lại ko được may độ.

*

Cựa sừng trâu cũng là một trong những loại cựa xấu. Đâm không tới địch thủ nên sư kê cần tránh chọn tránh việc nuôi. Nếu mang đi đá con kê thì chưa kịp nhắm núm đá đã trở nên ăn đòn đo ván.

Vảy hậu thiếu

Xem vảy con gà chọi xấu thì đó là loại vảy xấu. Gà chọi bao gồm vảy hậu thì vảy phải kéo dãn dài đến cựa new được coi là tốt. Còn trường hợp vảy bị thiếu, không tới cựa thì coi vảy gà xấu.

*

Gà chọi tất cả vảy hậu thiếu thường là kê đã xuống bổn hoặc là gà lai. Kĩ năng đá gà yếu hơn hẳn những giống kê chọi nòi giống thông thường.

Vảy độ chi phí thiếu

Xem vảy gà xấu thì gà chọi bao gồm vảy độ tiền cảm thấy không được thường đá khá dở. Nếu con kê chọi gồm thêm điểm sáng là ngón chân ngắn với to thì sẽ càng không yêu cầu nuôi.

*

Những nhỏ gà chọi này thông thường có nhược điểm về câu hỏi giữ thăng bằng. Khi đá không thể tại vị vàng nên né đòn nhát lại cực nhọc phản công đối thủ.

Đối với gà chọi thì càn phải tất cả 14 vảy sinh hoạt ngón ngoại cùng ngón nội. Riêng rẽ với ngón chúa (ngón giữa) thì phải tất cả 19 vảy mới tốt.

Vảy cán dưới

Coi vảy kê xấu thì vảy cán dưới cũng là một loại vảy ko tốt. Vảy cán tren nằm tại khoảng giữ lại gối cùng cựa gà. Còn vảy cán dưới thì nằm tại vị trí khoảng giữa chậu và cựa gà.


*

Theo kinh nghiệm tay nghề xem vảy gà xấu, coi vảy gà xuất sắc xấu của không ít sư kê. Thì kê chọi có vảy này nặng nề nuôi thành tài, gà đá không hay đề xuất ít khi win độ.

Vảy kê ém

Trong mọi vảy kê xấu thì nhiều loại vảy này khiến nhiều tín đồ nhầm cùng với vảy huyền châm. Vảy ém nhẹm ở gà chọi là một cái vảy nhỏ. ở ở phía bên dưới cựa hoặc làm việc trên cựa gà.

*

Gà chọi bao gồm vảy ém nhẹm thì tướng xấu, hay không được giới sư kê yêu thích. Bởi vì khi đem đi cáp độ đá con gà thì thường chiến bại nhiều, ít thắng. Bỏ nhiều công mức độ nuôi cũng nặng nề được xếp vào hàng chiến kê.

Vảy khai tiền

Đây là trong số những vảy con gà xấu. Vảy nằm ở vị trí hàng thành bên trên chân kê chọi bị nứt ra. Mặc dù nằm ở phía bên trên hay dưới thì phần lớn là tướng vảy xấu.

*

Gà chọi bao gồm vảy này thường xuyên là những con gà có độ bền hơi kém. Dù kỹ năng đá tạm thời được thì sau vài hồ nước cũng cấp tốc xuống sức, rệu chảy chân thua trận cuộc.

Vảy tứ hoành khai

Coi vảy con kê xấu thì nhiều loại vảy này bao hàm 4 vảy nhỏ tạo thành. Còn gọi là Đâu đầu nhịn miện. Nằm tại sát gối, có không ít vảy nhỏ hoặc là từng chùm không liền mạch với nhau.

Loại vảy này thông thường có ở những bé gà chọi đá dở, không có tài năng đặc biệt. Lại có lực đá yếu, sức bền kèm. Dễ bị mất mắt trong khi đá gà. Nên lúc chọn gà chọi chiến các sư kê nên tránh loại vảy con gà chọi xấu này.

Vảy Rọc chậu và Dậm chậu

Theo bí quyết xem vảy con gà chọi xấu, coi vảy gà giỏi xấu. Thì đấy là một một trong những vảy gà xấu sư kê cũng cần nên biết để tránh chọn.

Vảy Rọc chậu là vảy nằm ở vị trí sát ngón chân tuy nhiên bị cắt đứt. Còn vảy dậm chậu có đặc điểm gồm 1 vảy nhỏ nằm liền kề với ngón trước.

*

Gà này không hãy chọn để đá gà cũng như để đúc con gà con. Bởi gà sinh ra có thể mang điểm lưu ý xấu này.

Xem thêm: Tổng Hợp Font Chữ Bo Tròn Góc Việt Hóa, Tải Font Việt Hóa, Font Đẹp

Vảy Vấn án hoành khai (hoành không)

Loại vảy này nhìn khá như là với vảy Vấn án. Tuy nhiên lại quấn từ mặt hàng thành qua mang lại hàng quách. Ở điểm sau cùng của mặt hàng quách thì vảy nhỏ dại dần lại nhưng chưa phải dạng y như Xiên đao.

*

Xem vảy kê chọi xấu thì đây là loại vảy không tốt. Mặc dù nếu vảy này đóng góp từ hàng sản phẩm 5 trở xuống với thứ 4 trở lên thì cũng tạm bợ được.

Vảy song cúc

Coi vảy kê xấu thì vảy tuy vậy súc có dáng vẻ khá tương đương vảy Huyền châm với vảy Tam tài. Nằm ở vị trí dưới cựa tất cả hai vảy dậm bé dại đi ngay tức thì với nhau theo hướng thẳng đứng.

Mỗi chân gà bao gồm một vảy nên người ta gọi là vảy tuy nhiên cúc. Còn giả dụ chỉ bao gồm một chân tất cả thì call là vảy Cúc Bồn.

*

Gà chọi tất cả loại vảy này chưa hẳn là con gà tài gì. Đòn đá được review là không đâu vào đâu vào đâu, đá dở thường thua trận tại sới gà.

Vảy hèn hậu

Xem vảy gà đá xuất sắc xấu thì cần biết vảy yếu hậu và thất hậu. Vảy yếu hậu là hàng hậu trường đoản cú gối xuống phân tách đôi thành 2 hàng không có liền mạch với nhau.

*

Gà chọi mà có điểm sáng này thì không dùng để làm đá. Cơ mà thường nuôi làm cho gà yêu quý phẩm nhiều hơn. Sư kê khi xem vảy con kê đá xuất sắc xấu thì không hãy chọn nuôi để đem ra sới con gà chinh chiến.

Vảy lộc điền ngoại

Khác cùng với vảy lộc điền nội là một trong những vảy tốt. Thì vảy lộc điền ngoại lại là 1 trong vảy con gà chọi xấu. Vảy này nhìn y hệt như vảy lộc điền nội mà lại đường mũi lại quy ra phía ngoài.


*

Nếu con kê chọi tất cả loại vảy con gà chọi xấu này thì thường không có tài năng cán gì. Bao gồm đem đi đúc gà bé thì cũng cấm đoán ra lứa chiến kê như ý.

Một số tướng mạo chân vảy con gà chọi xấu

Sổ chậu tám vảy – Cựa xuội

Nếu con gà chọi bao gồm tướng vảy sổ chậu và bao gồm cựa xuội. Thì đây là những con gà đá vẫn xuống bổn. Khả năng đá không tốt và không được linh hoạt.

*

Cựa xuội có hình dáng cong cùng chốc xuống dưới. đề nghị sẽ sút độ đúng mực và giáp thương khi tiến công của kê chọi. Cựa này không tạo ra những vệt thương lớn, hèn đòn quyết định. Buộc phải cũng không nên nuôi.

Gà chọi không tồn tại vảy độ, cựa xộc đế

Xem vảy kê chọi xấu, phương pháp xem vảy gà tốt xấu. Thì nếu gà chọi không tồn tại vảy độ thì thường thì đá ko hay. Là một số loại gà vẫn lai, lúc đá con kê thì kém may độ, thua nhiều thắng ít.

*

Cựa xốc đế còn được gọi là cựa nẩy. Chú ý giống với cựa sừng trâu, phần đầu cựa cong phía lên trên. Nên những lúc đá gà cũng ko đả yêu mến được đối thủ. Gà chọi gồm loại cựa này thì cũng không có chức năng đâm chính xác, đâm cá biệt là nhiều.

Gà chọi nát gói, sổ nội, sổ ngoại

Xem vảy gà xấu và theo cách xem vảy gà xuất sắc xấu. Nếu chú ý gà chọi nát gối lại có điểm lưu ý vảy sổ nội, sổ ngoại. Thì hay là kê lai, đã hết những điểm sáng nổi trội, điểm xuất sắc ở con gà nòi rặc thuần chủng.

*

Những bé gà này tránh việc đem đi cáp độ, bởi dễ thua. Và cũng không nên cho cản mái, chỉ đúc ra lứa kê không tốt, hoặc không bằng những bé gà thuần chủng.

Vảy chậu to – cục thịt lớn

Theo kinh nghiệm tay nghề xem vảy con kê chọi xấu, cách xem vảy con gà chọi tốt xấu. Thì con kê đá xuất sắc phải có phần chậu thắt lại. Nếu kê đá mà có phần chậu lớn thì sẽ khiến gà trở nên chậm chạp và kém linh hoạt hơn. Do đó mà khi đá gà cũng không được nhanh nhẹn trong việc né đòn, làm phản công.

*

Còn nếu tại phần chậu gà tất cả thêm cục thịt lớn. Thì càng khiến gà chậm rì rì trong dịch rời hơn. Con gà này nếu đem đi đá con gà thì chỉ khi chạm chán phải địch thủ yếu. Cùng với như ý thì new thắng được.

Vảy bể biên nội, vảy bể biên ngoại

Xem vảy gà xấu thì nếu kê chọi bao gồm vảy bể biên nội hoặc vảy bể biên ngoại thì thường là kê lai. Đây là đông đảo vảy kê xấu sư kê đề nghị biết.

*

Gà chọi gồm vảy này thì đa số thường đá không hay. Nếu như nuôi thì chỉ tốn thời hạn và công sức. Còn để chờ kỹ năng đá kê của chúng tăng thêm thì khá lâu, thậm chí là là không tuyệt lên được.

Đoản hậu

Theo cách xem vảy gà giỏi xấu, vảy kê chọi xấu. Thì gà chọi tất cả hàng hậu đứt đoạn, hay còn gọi là đoản hậu, thất hậu. Do đó gà ko tốt, đây là tướng xấu ở con kê chọi, gà đá.

*

Lưu ý:

Gà chọi gồm có vảy con gà xấu, vảy con kê chọi xấu này thường đá ko hay. Kê không có tương đối nhiều tiềm năng biến chiến kê. Mặc dù nhiên, khi lựa chọn gà đá những sư kê cũng cần phải coi đòn lối, xổ con kê để xác định chính xác khả năng đá của gà chọi.

Trên phía trên là chia sẻ về phần nhiều vảy con kê chọi xấu của yeahflashback.com. những loại vảy con kê chọi xấu và một trong những tướng vảy gà xấu, chân con kê xấu mà các sư kê đùa gà chọi nên biết. Trong quá trình chọn tải gà chọi để nuôi làm chiến kê. Để tránh chọn đề xuất những con gà ko tốt, nuôi tốn công.