Bài Hát Về Tuổi Học Trò

Ai cũng đều có một thời học trò đầy thơ mộng. Theo thời gian bọn họ đều trưởng thành, mắc với đầy đủ lo toan cơm áo gạo tiền, để rồi bọn họ dần lãng quên đi số đông ngày tháng sáng chóe ấy. Và rồi cứ độ vào cuối tháng 11, chúng ta lại nhớ đến những người thầy, fan cô với cả những ký ức của thời cắp sách tới trường. Hãy cùng yeahflashback.com lắng nghe cùng sống lại những năm tháng thanh xuân qua những bài xích hát này nhé!


1 33
1
33

Chia tay nhé, hồ hết tháng năm học trò đầy mơ mộng. Giờ ve kêu từng ghét là cầm cố sao thiên nhiên lại mong muốn được nghe hoài mãi. 12 năm học một chặng đường tưởng như nhiều năm thế, nhưng giờ phút này sao thấy trôi nhanh.

Đứng lân cận nhau chẳng biết nói câu gì. đa số vui buồn, hờn giận mãi chỉ với lại là kỷ niệm. "https://yeahflashback.com/bai-hat-ve-tuoi-hoc-tro/imager_2_29869_700.jpgChia tay học tập trò"https://yeahflashback.com/bai-hat-ve-tuoi-hoc-tro/imager_2_29869_700.jpg như lời trung tâm tình của những học sinh chuẩn bị rời xa mái ngôi trường bao năm gắn bó. Ước hy vọng một lần được trở về những ngày đầu ngạc nhiên quen nhau.

Bạn đang xem: Bài hát về tuổi học trò

Bài hát kiến tạo năm năm 2016 nằm vào album chia tay tuổi học tập trò của ca sĩ hồ nước Quang Hiếu.


chia tay tuổi học tập trò - Nhạc sĩ Hải Đăng
*

2
14
2
14

Ngày ấy chúng ta và tôi - Lynk Lee


Chúng ta ai rồi cũng bắt buộc trưởng thành, bước ra phía bên ngoài xã hội, ngổn ngang với mọi lo toan. Đôi lúc tự dưng nhìn đều cô cậu học tập trò đèo nhau bên trên chiếc xe đạp tới trường, bọn họ lại mơ ước được một đợt sống lại với tuổi học tập trò. Lynk lee đem lại cho chúng ta những ca từ dịu nhàng, tuy nhiên lại đi sâu vào trái tim mỗi người.

Bài hát được Lynk Lee viết ra cách đây 7 năm tuy thế mãi cho tới 2012 new được phân phát hành. Nằm trong album Ngày đó bạn và tôi.


Ngày ấy chúng ta và tôi - Lynk Lee
3
11
3
11

Bạn ơi hãy nhớ


Tuổi học trò đang trôi xa. Ai ai cũng bận rộn với hầu như lo toan cơm áo gạo tiền nhưng ý muốn rằng bọn họ mãi vẫn luôn nhớ về nhau.

Nhớ về gần như ngày tháng cùng mọi người trong nhà dưới mái trường. Cùng nhau học tập, cùng mọi người trong nhà vui chơi, cùng cả nhà trải qua hồ hết vui buồn. "https://yeahflashback.com/bai-hat-ve-tuoi-hoc-tro/imager_2_29869_700.jpgBạn ơi hãy nhớ"https://yeahflashback.com/bai-hat-ve-tuoi-hoc-tro/imager_2_29869_700.jpg cùng với giọng ca của Minh Thư khiến bọn họ lại ước muốn một lần được sinh sống lại phần nhiều ngày tháng tuyệt vời nhất ấy.

Bài hát nằm trong album thiên thần áo trắng. Tạo ra năm 2009.


chúng ta ơi hãy nhớ
4
10
4
10

Giấc mơ thần tiên - Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Linh


Tuổi học trò của bọn họ bên nhau với biết bao mơ mộng. Phần đông tháng ngày đùa vui dưới mái trường các bạn và tôi vẫn ở bên cạnh sẻ chia.

Tuổi thơ thần tiên ấy vẫn luôn luôn còn giữ gìn trong ký kết ức, trong số những dòng lưu cây viết tuổi học tập trò. Dẫu mai này chúng ta chẳng thể còn bên cạnh nhau cùng viết phần lớn ước mơ. Nhưng gần như tháng ngày sáng chóe ấy, tình đồng bọn thiết ấy sẽ mãi mãi là lưu niệm đẹp sở hữu theo suốt cuộc đời.


niềm mơ ước thần tiên - Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Linh
5
8
5
8

Cho bạn cho tôi - Lam Trường


Với phần đa ca từ dìu dịu "https://yeahflashback.com/bai-hat-ve-tuoi-hoc-tro/imager_2_29869_700.jpgCho bạn cho tôi"https://yeahflashback.com/bai-hat-ve-tuoi-hoc-tro/imager_2_29869_700.jpg gợi nhớ bọn họ nhớ về hầu như tình cảm đẹp tuyệt vời nhất của tuổi học tập trò. Nơi ấy có chúng ta và gồm tôi.

Chúng ta số đông sống với hồ hết mơ mộng, với phần lớn ước mơ tham vọng của tuổi trẻ. Dù giờ đây chúng ta chẳng còn cùng mọi người trong nhà nhưng phần nhiều lời ca ấy vẫn còn mãi. Tình các bạn ấy vẫn còn đấy mãi trong trái tim mỗi bọn chúng ta.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Phiêu Lưu Hay Nhất Mọi Thời Đại Theo Imdb, 7 Bộ Phim Phiêu Lưu Hay Nhất Mọi Thời Đại

Bài hát nằm trong album Cho chúng ta cho tôi được thi công năm 2002


cho mình cho tôi - Lam Trường
6
6
6
6

Tiết học sau cùng - Nhạc nước ngoài lời Việt.


Chúng ta từng ước ao rời xa cấp tốc khỏi mái trường để ra phía bên ngoài xã hội ầm ĩ kia. Mặc dù vậy chẳng ai hiểu được quãng thời gian ấy lại là quãng thời gian đẹp nhất.

"https://yeahflashback.com/bai-hat-ve-tuoi-hoc-tro/imager_2_29869_700.jpgTiết học tập cuối cùng"https://yeahflashback.com/bai-hat-ve-tuoi-hoc-tro/imager_2_29869_700.jpg với đông đảo ca từ vơi nhàng, như một lời đề cập về những tích tắc cuối chúng ta còn được hồn nhiên, thơ ngây nhất.


máu học cuối cùng - Nhạc nước ngoài lời Việt.
7
5
7
5

Bài thơ color mực tím - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung


Vào một ngày như thế nào đó hốt nhiên nghe một giờ đồng hồ trống, nghe giờ đồng hồ ve râm ran ở những tán cây, ta lại mong ước được trở về một lượt thời áo trắng.

"https://yeahflashback.com/bai-hat-ve-tuoi-hoc-tro/imager_2_29869_700.jpgBài ca màu sắc mực tím"https://yeahflashback.com/bai-hat-ve-tuoi-hoc-tro/imager_2_29869_700.jpg qua giọng ca miu lê đưa fan nghe sống lại hồ hết ngày tháng tươi tắn của thời học viên ngây ngô và đáng yêu và dễ thương ấy. Và rồi ai cũng mong một lần có chiếc vé con quay ngược thời gian gặp gỡ những khuôn mặt ấy và sống giữa những kỷ niệm vui.Bài hát phía bên trong album Phượng Nhớ reviews năm 2012


bài xích thơ màu mực tím - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung
8
4
8
4

Khúc ca bằng hữu - Nhạc sĩ Hoàng Nhã


"https://yeahflashback.com/bai-hat-ve-tuoi-hoc-tro/imager_2_29869_700.jpgNhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò"https://yeahflashback.com/bai-hat-ve-tuoi-hoc-tro/imager_2_29869_700.jpg. Chẳng đơn giản dễ dàng mà fan ta lại nói lời nói ấy. Ở thời học trò ấy chúng ta đều sống vô tư, hồn nhiên, nghịch ngợm.

Mãi nhớ về hầu hết lúc trêu nghịch nhau, đông đảo giờ ra nghịch ngồi đề cập lể hàng tá chuyện. Số đông dòng lưu bút sẽ còn giữ lại mãi hầu như ký ức hoàn hảo nhất ấy.


Khúc ca anh em - Nhạc sĩ Hoàng Nhã
9
4
9
4

Tạm biệt - Nhạc sĩ Hoàng Tuấn


"https://yeahflashback.com/bai-hat-ve-tuoi-hoc-tro/imager_2_29869_700.jpgGiờ phân tách tay đã đến bạn ơi, mới trong ngày hôm qua ta với nhau..."https://yeahflashback.com/bai-hat-ve-tuoi-hoc-tro/imager_2_29869_700.jpg Lời hát cất lên khiến bọn họ không ngoài rơi nước đôi mắt về đều ngày tháng tuổi học tập trò. New hôm nào còn mới bắt đầu bỡ ngỡ, trường mới, bạn mới, tất cả tường chừng như new hôm qua.

Vậy mà lúc này chúng ta lại ngồi trên đây hát lên bài xích ca nhất thời biệt. đang còn ghi nhớ mãi những khoảng thời gian ngắn bên nhau, phần nhiều giờ ra cười chơi vui vẻ. Toàn bộ sẽ được giữ lại trong cam kết ức của mỗi chúng ta.

Bài hát phía trong album đầu tay của ca sĩ quang đãng Vinh ra mắt năm 2003.


giã từ - Nhạc sĩ Hoàng Tuấn
10
2
10
2

Tạm biệt nhé - chế tác Lynk lee


Ngày mon trôi qua cấp tốc tới ngỡ ngàng mọi thứ như mới ban đầu hôm qua, vậy mà từ bây giờ lại buộc phải chia tay nhau. Tạm biệt các ngày mon vui đùa mặt nhau, xa rồi từng sản phẩm cây, từng lớp học. Xa rồi số đông mơ mộng thuở học tập trò. Mai xa rồi bọn họ mãi ghi nhớ về nhau với nhớ về nơi này nhé. Đừng khóc khi ngày chia ly đến, vì dù bọn họ mỗi bạn mỗi chỗ nhưng trong chúng ta mãi nhớ về nhau.

Bài hát trực thuộc album Tạm biệt nhé ra mắt năm 2012.


tạm biệt nhé - chế tạo Lynk lee

bạn đã trải qua tuổi học tập trò của bản thân như cầm nào. Hãy thuộc lắng nghe phần đông ca khúc này nhằm một lần sinh sống lại trong số những ký ức về thời ảo tưởng ấy nhé!


chia sẻ lên facebook Báo lỗi yeahflashback.com
hay độc nhất tuổi học trò ca khúc tuổi học trò thời học sinh mùa chia ly

Đăng nhập bằng Facebook Các phản hồi
Click the image lớn close ×

*

*

đứng đầu 23 bài bác hát hay tuyệt nhất về tuổi học trò mang lại mùa kỷ yếu hèn
*
đứng đầu 10 bài hát hay nhất về xứ Huế
*
top 14 bài hát hay tốt nhất về chưng Hồ làm lay động lòng bạn
đứng top 10 bài xích hát hay tuyệt nhất về thầy cô giáo nhân ngày 20-11
*
đứng top 10 bài bác hát hay tuyệt nhất về tình nhân cũ
*
đứng đầu 10 bài xích hát hay tốt nhất về hà thành
đứng đầu 7 kinh nghiệm tay nghề chọn mua phòng bếp nướng điện tốt, an ninh nhất cho gia đình
*
đứng đầu 11 Sữa Úc bán chạy nhất hiện thời
*
đứng top 10 nhiều loại sữa bột từ bỏ sữa dê giúp bé bỏng phát triển toàn vẹn tốt nhất hiện thời
*
vị trí cao nhất 5 cửa hàng phụ kiện trang sức đẹp tuyệt vời nhất tỉnh Quảng Bình
*
vị trí cao nhất 7 cửa hàng bán chất làm đẹp Nhật bạn dạng uy tín nhất tại tp hcm
*
Top đôi mươi Loại sữa tốt nhất cho hệ tiêu hóa của bé xíu các mẹ tin cần sử dụng
*
đứng top 8 một số loại sữa giúp nhỏ nhắn phát triển toàn vẹn cả về độ cao và trí óc
vị trí cao nhất 10 Quán búp phê lẩu nướng ngon tại thủ đô hà nội giá dưới 200.000 đồng
công ty đề tương quan

Khách quan vừa đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà yeahflashback.com luôn luôn luôn hướng đến để đưa về những tin tức hữu ích nhất đến cộng đồng