150 câu hỏi thi bằng lái xe máy

     

TÀI LIỆU HỌC LÁI XE MÁY HẠNG A1

150 CÂU HỎI HỌC BẰNG LÁI XE MÁY HẠNG A1

*

Hướng dẫn phần chắc nghiệm lý thuyết luật giao thông đường bộ:

Kể từ tháng 07 năm 2013 phần thi chắc nghiệm luật giao thông đường bộ theo một bộ đề và phần mềm mới.Các bạn có thể tải phần mềm để thi thử theo hướng dẫn tại bài viết: học lý thuyết lái xe A1.Sau khi cài phần mềm sẽ có giao diện như hình bên dưới.Bạn chọn hạng bằng lái bạn muốn thi và bắt đầu chắc nghiệm, bạn sẽ có kết quả ngay sau khi làm bài xong.Phần chắc nghiệm cho bằng lái xe máy hạng A1 và A2 chỉ gồm 150 câu hỏi nên bạn làm vài lần có thể nhớ hết.Trong bộ đề thi mới này không còn những đáp án kiểu như “cả hai đáp án trên đều đúng” mà nếu cả hai và ba đáp án đều đúng bạn phải tic vào cả 3 đáp án.Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết thi lý thuyết lái xe a1 để biết thêm chi tiết. Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

*

6 ảnh 3×4 (áo có cổ, chụp trong 6 tháng gần đây, ảnh rõ nét, không Scan ảnh).1 bản photo: CMTND (cấp cách ngày thi trong vòng 15 năm) hoặc hộ chiếu (còn thời hạn).Đối với người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài phải có hộ chiếu còn hiệu lực và có giấy phép cư trú tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.Nếu bạn đã có GPLX ô tô còn hạn: Nộp thêm bản phôtô GPLX ô tô (bạn sẽ không phải thi lý thuyết luật giao thông và bớt được phí thi luật là 30.000đ).Thời gian đào tạo 1 tuần thi, thi xong 2 tuần lấy bằngĐảm bảo tỉ đậu cao nhất TPHCMLệ phí học, tổ chức thi, và dịch vụ, tổng cộng: (bao gồm: học phí , phí thi lý thuyết ; phí thi thực hành và phí cấp GPLX A1 bằng thẻ nhựa ).Bạn không phải đóng thêm bất cứ 1 khoản nào cho đến khi nhận GPLX A1 – nếu bạn thi đỗ.

Bạn đang xem: 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy

Bước 2: Đăng ký hồ sơ học và thi

TÀI LIỆU HỌC LÁI XE MÁY HẠNG A1 ( LÝ THUYẾT )

Ngoài ra, đối với các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, công ty có nhu cầu đăng ký cho CBNV dự thi sát hạch cấp GPLX môtô hạng A1, Trường sẽ cử nhân viên đến tận nơi để tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng ký.– Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký, Trường sẽ thông báo lịch học và lịch thi sát hạch (đặc biệt Trường có tổ chức thi sát hạch vào ngày thứ 7 và chủ nhật dành cho các đối tượng sinh viên, công chức, công nhân). Học viên có thể đăng ký mua đĩa và sách 145 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp GPLX môtô để ôn tập vào những lúc rảnh rỗi tại nhà.Bước 3: Thi sát hạch . Hướng dẫn mẹo thi bằng lái xe máy hạng a1

TÀI LIỆU THỰC HÀNH LÁI XE MÁY HẠNG A1 ( THỰC HÀNH ) ĐÂY LÀ LINK YOUTUBE

TÀI LIỆU THỰC HÀNH LÁI XE MÁY HẠNG A1 ( THỰC HÀNH ) ĐÂY LÀ LINK MEDIAFILE

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM VIDEO TRỰC TIẾP Ở PHẦN CUỐI TRANG

Kiểm tra lý thuyết :

– Đến ngày thi bạn cầm chứng minh thư gốc đi hoặc hộ chiếu còn thời hạn (và giấy phép lái xe ôtô nếu có).– Bạn nên có mặt tại địa điểm thi trước giờ thi khoảng 30 phút để tập thử hình theo bài thi (cho an tâm).– Sau khi đã tập thử hình thi bạn vào phòng chờ để được hướng dẫn khai Biên bản thi lý thuyết và thực hành.Xem số báo danh và thông tin cá nhân ở Bảng thông báo danh sách thi A1.Nếu sai chỗ nào mời bạn thông báo với nhân viên của Trường để kịp thời chỉnh sửa.– Bắt đầu giờ thi, nhân viên của Trường sẽ đọc tên thứ tự học viên sang phòng thi lý thuyết.Xếp hàng trước phòng thi: bạn chuẩn bị CMTND gốc để giám khảo kiểm tra và đối chiếu.Mỗi ngày thi tối đa có 300 người. Mỗi lớp bao gồm 20 thí sinh, thi trong 10 phút.Do đó các thí sinh chưa được đọc tên sang thi lý thuyết nên yên tâm ngồi đợi ở phòng chờ để tránh ồn ào.– Vào phòng thi bạn nhập khóa thi và số báo danh để làm bài.Mỗi thí sinh có một đề riêng, không ai giống ai. Bài thi có dạng trắc nghiệm: Bao gồm 20 câu hỏi (9 câu hỏi về luật giao thông đường bộ, 5 câu biển báo, 6 câu sa hình).Thí sinh làm đúng >=16 câu là đạt. Bạn sẽ có kết quả ngay sau 10 phút thi:Đỗ luật giao thông, bạn ra sân thi thực hành tay lái.Trượt, bạn về và đợi đợt thi sau để thi lại.Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với các bạn để thông báo lịch thi.Thi thực hành tay lái.

Bài thực hành bao gồm 4 bài thi như hình phía dưới, trình tự đi như sau:

1. Đi hình (H1): Đi xong hình số 8 theo mũi tên sau đó tiếp tục đi hình số 3 để đi tiếp.2. Đi hình (H2): Đi trên vạch đường thẳng3. Đi hình (H3): Đi đường có vạch cản (hình chữ chi)4. Đi hình (H4): Đi đường ghồ ghề. Sau đó quay trở lại điểm xuất phát ở (H1)Bài thi thực hành tổng điểm là 100, bạn đạt từ 80 điểm trở lên là hoàn thành bài thi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tiếng Việt Trong Google Chrome Sang Tiếng Việt

Một số điều lưu ý khi thi thực hành:

Thi bằng xe của trung tâm, loại xe Wave ZX, RS.Máy đã nổ và để số sẵn (số 2) các bạn chỉ việc đi thôi.Trong lúc người khác đang thi trong hình bạn tập trung lắng nghe giám khảo gọi tên và quan sát.Đội mũ bảo hiểm (mũ có sẵn ở trung tâm hoặc mũ riêng của bạn).Khi xuất phát vào (H1) chú ý xe đỗ cách lối vào 3m, mở rộng bánh trước sang hết bên trái lối vào để bánh sau đi lọt hình.Khi đi trong (H1) cần mở rộng tay lái, bánh trước sát vạch ngoài của hình thì mới dễ đi và đảm bảo bánh sau không đè vào vạch phía trong.Khi thi đi đều ga, tốc độ không quá 10km/giờ.Nếu đi tốc độ cao sẽ bị giám khảo đánh trượt.Thực hiện xong 4 bài thi bạn trả xe máy về điểm xuất phát, trả mũ bảo hiểm và không tắt máy.Sau đó bạn cầm chứng minh thư lên bàn giám khảo lấy giấy hẹn lấy GPLX.

Bước 4: Trả GPLXSau 10 ngày làm việc kể từ ngày thi, các thí sinh đã thi đạt sẽ được nhận bằng.

Bạn nên đến lấy GPLX tại nơi nộp hồ sơ sau ngày hẹn 1 ngày để đảm bảo có GPLX.Lưu ý:– Bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong toàn bộ quy trình đăng ký, học, thi và lấy GPLX.