Harry potter và tên tù nhân ngục azkaban (phim)

     

Phim Harry Potter cùng Tên tù nhân Nhân lao tù Azkaban, Harry Potter 3: Harry Potter và The Prisoner Of Azkaban (2004)

Giới thiệu phim 

Harry Potter với Tên tù túng nhân ngục Azkaban là bộ phim truyền hình tưởng tượng-phiêu lưu lại năm 2004, dựa vào tiểu thuyết thuộc tên của J. K. Rowling. Bởi nhà làm cho phim Alfonso Cuarón fan Mexico, phim là bộ phim truyện thứ cha của loạt phim khét tiếng Harry Potter.

Bạn đang xem: Harry potter và tên tù nhân ngục azkaban (phim)

Nội dung phim 

Mùa hè năm trang bị hai ở gia đình dì dượng Dursley của Harry thực sự trở thành âm ti khi bao gồm sự lộ diện của cô Marge. Bởi những lời lẽ thô bỉ, dì sẽ xúc phạm, làm tổn yêu mến Harry và trong một phút lạnh giận, Harry đang thổi phồng bà cô lên. Lo ngại bị trừng phạt, Harry chạy trốn thoát ra khỏi căn nhà khủng khiếp ấy; vào đầu có phát minh sẽ đi rút không còn tiền trong bank và sống với cuộc sống như bao tên tù khác.

*

Tuy nhiên, một khúc ngoặt bắt đầu đã rẽ cho Harry lúc chuyến xe pháo đò Hiệp sĩ suýt cán ngang tín đồ cậu, cùng nhỏ chó black thui bí hiểm trong vết mờ do bụi rậm. Bên trên xe, Harry vô tình biết được "tên tội phạm nguy nan bị nghi oan" là Sirius Black. Tiếp đến không thọ cậu vào thời điểm năm học mới, gặp lại hai bạn Ron Weasley cùng Hermione Granger. Câu hỏi Harry không bị đuổi học bởi sử dụng phép màu ngoài trường học tập là nhờ ông bộ trưởng liên nghành Bộ Pháp thuật giúp đỡ. Harry đã đi đến Hẻm Xéo cùng được tá túc giữa những ngày trước lúc nhập học. Tại đây cậu nhận thấy cây thanh hao Tia Chớp, cây chổi tiên tiến nhất và được sử dụng cho cup Quidditch thế giới. Mái ấm gia đình Ron cho và gửi cậu đến nhà ga tốc hành. Trên tàu, chúng ta ngồi thuộc toa với giáo sư Remus Lupin - thầy dạy dỗ môn phòng chống thẩm mỹ và nghệ thuật hắc ám. Họ gặp bọn giám lao tù Azkaban đầu tiên tiên. Với lòng tin còn yếu đuối của cậu, Harry bất tỉnh nhân sự xỉu, được thầy Lupin cho kẹo sô-cô-la (chocolate).

Xem thêm: Sport2 Online Nhanh Nhất Vn, Xem Tivi Sctv15 Trực Tuyến Nhanh Nhất Vn

Trở lại ngôi trường học, Harry Potter được đảm bảo an toàn hết sức do nghi ngờ Sirius đen sẽ tìm phương pháp giết cậu. Cả Ron, Harry và Hermione đều có những môn từ bỏ chọn cho mình. Riêng rẽ Hermione chọn toàn bộ các môn học và cô phần nhiều dự tất cả các lớp học tuy nhiên trùng giờ. Quanh đó môn tiên tri là cô bé xíu không học do không tồn tại tầm chú ý - môn học vì chưng giáo sư Sybill Trelawney đảm nhiệm. Rubeus Hagrid trở thành thầy giáo dạy dỗ môn sinh đồ dùng học. Buckbeak - con bởi mã Hagrid giới thiệu - chở Harry bay trên trời mà lại lại tấn công Draco Malfoy. Cậu và thân phụ cậu khiếu nại lên bộ Pháp thuật và con bởi mã bị xử chém. Một lượt khi cãi cọ với bầy Malfoy, Hermione vẫn tát Draco Malfoy một cú trời giáng. Giáo viên mới của môn phòng Chống thẩm mỹ và nghệ thuật Hắc Ám là gs Remus Lupin.

*

Harry tỉnh giấc dậy trong bệnh dịch thất, chú Sirius bị bắt trở lại và sắp bị bầy Giám ngục tù Azkaban "hôn". Hoảng loạn Harry với Hermione tìm phương pháp giải thoát mang lại chú Sirius nhờ vào sự hỗ trợ của thầy Albus Dumbledore bằng sợi dây chuyền quay ngược thời gian đến đúng thời điểm trước lúc con Buckbeak bị xử chém (với điều kiện không được để bạn dạng thân trong quá khứ chú ý thấy fan từ tương lai trở về). Gai dây đó là nhờ gs Dumbledore đưa mang đến Hermione để giúp cô thỏa khát vọng quay ngược thừa khứ học hết các chuyên môn trong học kì. Chú Sirius đành cần ra đi với bé Buckbeak vào giữa đêm. Thầy Lupin đề xuất rời khỏi trường do bị phát hiện nay là người sói. Thầy bị người sói cắn lúc nhỏ, vào Hogwarts được cha người bạn thân là James, black và "Đuôi Trùn" giúp đỡ, cùng biến thành động đồ dùng vào rất nhiều ngày trăng tròn. Chú Sirius gởi mang đến Harry một cây thanh hao hiệu Tia Chớp cùng với giấy được cho phép đi thăm xóm Hogsmeadem, ưng thuận trở thành bạn giám hộ của Harry, nhà đất của Sirius đồng ý trở thành trụ sở của Hội Phượng Hoàng. Một ngày hè lại đến, cả tía lại chia ly nhau...

Đón xem phim viễn tưởng Harry Potter với Tên tù nhân Nhân lao tù Azkaban, Harry Potter 3: Harry Potter và The Prisoner Of Azkaban (2004) trên phimvip.com nhé !