‎Zalo Trên App Store

Link tải về được xóa theo yêu thương cầu ở trong nhà phát hành. Hãy thiết đặt phiên phiên bản chính thức trên top google Play.

Bạn đang xem: ‎zalo trên app store

*


Zalo là ứng dụng mạng thôn hội có thể chấp nhận được nhắn tin, hotline điện (VoIP) miễn phí tiện ích từ VNG. Người tiêu dùng được trải nghiệm toàn bộ tính năng liên lạc và liên quan vô cùng thú vị. Kết bạn tự do không giới hạn đồng thời còn được chia sẻ tâm sự với bạn bè. Hiện bạn đã có thể tải Zalo bên trên cả điện thoại và sản phẩm công nghệ tính, gia nhập ngay thuộc 100 triệu người dùng nào.


Sử dụng Zalo mang lại mọi nhu yếu từ công việc cho tới giải trí đều phải có hiệu quả. Gắn kết nhiều côn trùng quan hệ, share hình ảnh, trung ương sự thông qua ứng dụng này thật dễ dàng dàng. Ưu điểm nữa là biện pháp này cho từ nước ta nên vận tốc vừa cấp tốc lại ổn định. Hầu như các đồ vật đều hoàn toàn có thể tải về, các hệ điều hành quản lý được hỗ trợ: Windows, Mac, Android, iOS, Windows Phone. Hãy download Zalo ngay để kết bạn, trò chuyện mỗi ngày miễn giá tiền nhé!

*

Tải Zalo – Kết các bạn mới & chuyện trò cả ngày

Ứng dụng Zalo tất cả nhiều tính năng độc đáo cơ mà chưa xuất hiện trên mạng xã hội khác. Người dùng có thể tìm các bạn qua số năng lượng điện thoại, khoảng cách hoặc đồng bộ danh sách trên tài khoản Facebook. Điều này đảm bảo bạn bè của chúng ta đều là những người quen biết.

Bên cạnh đó, Zalo cũng có thể có kho Sticker với khá nhiều icon cảm giác phong phú. Nếu bạn có nhu cầu nói chuyện theo nhóm hãy lựa chọn phòng tại khu vực mình đã ở nha. Nhân kiệt Shop cho bạn biết đến nhiều thể loại sản phẩm được ưa chuộng. Bên cạnh đó bạn còn có thể chơi trò chơi trực tiếp trên hệ thống nữa đấy.

Hướng dẫn thực hiện Zalo trên sản phẩm công nghệ tính

Ở phiên bản di cồn bạn chỉ việc tải sau đây đó thiết lập là dùng ngay bởi bối cảnh dễ sử dụng. Đối với máy vi tính thì vẫn còn đó nhiều người không biết cách thiết đặt ra sao. Thực ra chúng ta có thể chọn dùng Zalo website hoặc cài để trên máy tính. yeahflashback.com sẽ lý giải cả hai biện pháp phía dưới, bạn tham khảo nha.

Tải Zalo về máy tính & mua đặt

*

Tại màn hình đăng nhập Zalo trên máy tính xách tay bạn tất cả hai lựa chọn.

*

Đăng nhập với mật khẩu: sau thời điểm đăng nhập bạn cần xác nhận bạn bè hay nhắn tin, nếu như không nhớ thì nên thử giải pháp dưới dễ dàng và đơn giản hơn.Đăng nhập không sử dụng mật khẩu: khối hệ thống sẽ gửi xác nhận về điện thoại thông minh của bạn, chỉ việc OK là xong

Cách sử dụng Zalo Web

Zalo website là phiên bạn dạng cho phép bạn thực hiện trực tuyến ngay trên trình chăm sóc tiện lợi. Không nhất thiết phải download người dùng vẫn kinh nghiệm ngay được các chức năng tại đây.

*

Mình khuyến khích chúng ta nên gửi yêu ước đăng nhập bởi nó nhanh, chứng thực là xong. Hiện giờ việc nhất quán tin nhắn Zalo trên máy vi tính đã được triển khai tự động. Bạn không nhất thiết phải thao tác thủ công như lúc trước nữa.

Zalo & câu hỏi thường gặp

Mình vẫn tổng hợp một số thắc mắc người áp dụng hay gặp mặt phải trong quá trình sử dụng Zalo rồi câu trả lời luôn. Muốn rằng nó sẽ có ích cho bạn, chia sẻ giúp yeahflashback.com nhé.

Đăng xuất Zalo trên đồ vật tính

Để thoát thông tin tài khoản khi sử dụng PC/Laptop bạn làm như sau, cả Zalo web và setup đều như là nhau.

Chọn hình tượng bánh răng > Đăng xuất.

*

Xem nhật cam kết Zalo trên máy tính

Hiện tại Zalo PC chưa hỗ trợ tính năng này tuy vậy nếu bạn muốn thì hãy thực hiện như sau.

*

Chọn Launch.

*

Bấm lựa chọn mũi tên color vàng.

*

Nhập tin tức gmail rồi triển khai đăng nhập.

Xem thêm: Mất Ngủ Với Phim Ma Cây 2013, Mất Ngủ Với Phim Kinh Dị Nhất

*

Chọn Play Store.

*

Tìm Zalo tiếp nối cài đặt.

*

Thực hiện singin vào Zalo, bây giờ chúng ta có thể xem trang cá thể của đồng đội như trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi.

*

Đổi mật khẩu đăng nhập Zalo

Trên điện thoại

Khi bạn nghi ngại ai đó biết mật khẩu của mình, bây giờ tốt tuyệt nhất hãy biến đổi nó để đảm bảo an toàn.

Chọn biểu tượng 3 chấm cuối màn hình.

*

Bấm vào biểu tượng bánh răng.

*

Click tiếp thông tin tài khoản và bảo mật.

*

Chọn thay đổi mật khẩu.

*

Nhập mật khẩu cũ & mới tiếp nối chọn cập nhật.

*

Trên vật dụng tính

Nếu bạn đang dùng Zalo PC thì khôn xiết tiếc chưa xuất hiện tính năng thay đổi mật khẩu. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện thiết lập như biện pháp xem nhật ký kết phía trên. Tiếp nối thao tác đồng nhất như quá trình bằng điện thoại thông minh là được.

Xóa thông tin tài khoản Zalo

Nếu sử dụng máy tính thì bạn cũng cần phải cài MEmu Player như các xem nhật ký. Với để xóa thông tin tài khoản Zalo thao tác làm việc cũng giống gần như là đổi mật khẩu.

Tới cách chọn thông tin tài khoản và bảo mật, bạn chọn tiếp xóa tài khoản.

*

Sau kia nhập số năng lượng điện thoại, tại sao và mật khẩu. Lưu ý sau khi xóa thông tin tài khoản bạn ko thể phục sinh lại dữ liệu được nữa.

Cài đặt Zalo – thân thương đong đầy

Với unique tốt, biểu lộ nhanh vì vậy vận dụng Zalo cho người dùng nhiều lựa chọn tiện ích. Bạn cũng có thể tải Zalo về máy để thỏa sức gọi điện, nhắn tin cùng bằng hữu bao lâu tùy thích. Không cần lo về thời hạn hay túi tiền phải trả nữa. Thêm nữa, còn nhiều bản lĩnh như Shop, Game giải trí vui nhộn tại trên đây nữa.