Xem yêu giùm cô chủ tập 19 (thuyết minh) phim thái lan

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim YEU GIUM co CHU tap 19 HD


Bạn đang xem: Xem yêu giùm cô chủ tập 19 (thuyết minh) phim thái lan

PhimYêu Giùm Cô Chủxoay quanh bi kịch nhà Mahathada quyền quý khi tì thiếp Lukkana chỉ vì chưng trót yêu cậu nhà mà bị ép yêu cầu tự tử. Giận mẹ mình đã đẩy bạn vô tội vào chỗ chết, Monthai ra quyết định bỏ lịch sự Úc du học và thề không trở về ngôi nhà luôn gợi lại phần lớn ký ức ám ảnh đau bi quan đó nữa.

Mười năm trôi qua, tua dây liên lạc nhất giữa anh và quê hương chính lànhững lá thư tìnhcảm nhưng vị hôn thê Wiyada đang viết tặng. Nỗ lực nhưng, một lần nữa Monthai cần thiết ngờ được rằng, Wiyada đã núm lòng từ khóa lâu và đầy đủ lá thư ngọt ngào đó thực ra đều bởi Bpeeyachat – nàng hầu gái bé dại mà anh đang từng quan tâm – viết trong suốt thời hạn qua. Nhận thấy tin phụ vương chết, mẹ bị mất trí, Monthai vội vàng vã trở về vương quốc nụ cười và tại đây, bi kịch lại kéo cho đến lúc Wiyada tiếp tục lừa dối anh, cặp kè với đầy đủ người lũ ông khác và thủ đoạn chiếm đoạt tài sản còn lại của gia tộc Mahathada. Chỉ có Bpee bé nhỏ tuổi vẫn luôn lặng lẽ chăm sóc anh với cầu hy vọng cho hai người hạnh phúc.

*

Sau những biến chuyển cố bất ngờ, Monthai cũng lờ mờ cảm nhận được trong khi trái tim bản thân chỉ nhắm tới Bpee, tuy nhiên anh lại luôn luôn bị xâu xé day chấm dứt vì tình cảm mười năm với Wiyada. Liệu Monthai có nhận thấy ai là người luôn luôn thực sự thân thương anh và Wiyada bằng những thủ đoạn thủ đoạn nhẫn chổ chính giữa của mình có thể chiếm đoạt được cả trái tim lẫn gia sản của nam giới trai giàu có?


Xem phim YÊU GIÙM CÔ CHỦ tập 19 thái lan vn2 HD

Phim YEU GIUM teo CHU cảm tình - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Nhạc Phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi, Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi 2017 Ost

Sử dụng trình để mắt tới Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên yeahflashback.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !