Xếp hạng 12 cung hoàng đạo

     

12 Cung Hoàng Đạo có nguồn gốc từ trong thời điểm 1645 trước Công nguyên, do những nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại trí tuệ sáng tạo ra. Theo những nhà Chiêm tinh học với Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là 1 vòng tròn hoàn hảo 360 độ được tạo thành 12 nhánh. Theo đó, từng nhánh sẽ khớp ứng với một cung - tức ứng với cùng một góc 30 độ. Fan ta nhận định rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm.

Bạn đang xem: Xếp hạng 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Gương Mặt Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2021, 10 : V (Bts) Dẫn Đầu

Những cung hoàng đạo được chia số đông theo 4 team nguyên tố thiết yếu của khu đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng cùng với 4 nhóm nhân tố đó là tứ mùa trong một năm. Cứ 3 cung đại diện cho từng nhóm sắc nét đặc trưng tương đương với nhau.

Việc áp dụng 12 cung hoàng đạo nhằm tiên đoán về tính chất tình, cốt cách nhỏ người cũng như công việc, sự nghiệp, tài chính, mức độ khỏe, chuyện tình cảm, phong thủy 12 cung hoàng đạo hôm nay... đã trở nên rất thông dụng trong đời sống văn hóa các nước phương tây cùng cả người trẻ tuổi Việt nam ngày nay.

Ngày sinh của khách hàng thuộc cung hoàng đạo nào? bạn muốn khám phá những bí mật về tính cách phiên bản thân cũng giống như cuộc sống của bản thân mình sẽ diễn tiến như thế nào trong tương lai sắp tới? chuyện tình cảm của bạn sẽ đi mang đến đâu? chỉ việc điền khá đầy đủ ngày tháng năm sinh vào ô dưới đây bạn sẽ được bật mí rất nhiều kín thú vị đấy.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*