Xem pin airpods trên iphone

     

phía dẫn nhanh này chỉ cho bạn nhiều cách để xem lượng pin còn lại của AirPods và vỏ của chính nó khi áp dụng iPhone, iPad, táo khuyết Watch, Mac, hãng apple TV, apk và Windows PC.

Bạn đang xem: Xem pin airpods trên iphone

*
Mục lục ẩn

3 bí quyết kiểm tra sạc pin AirPods bên trên iPhone với iPad

1. Mở nắp hộp sạc giúp thấy pin AirPods

1) Đảm bảo rằng Bluetooth trên iPhone hoặc iPad của công ty đã được bật. Bạn cũng có thể bật nó từ bỏ Trung tâm tinh chỉnh hoặc vận dụng Cài đặt.

2) với hộp sạc AirPods của chúng ta gần iPhone hoặc iPad và mở nắp của nó. Sau vài ba giây, bạn sẽ thấy một screen đẹp hiển thị tinh thần sạc của cả AirPods và vỏ của nó.

3) Để coi mức pin sạc của từng AirPod , hãy mang một trong số chúng thoát ra khỏi hộp và đợi vài giây.

2. Xem pin sạc AirPods bằng tiện ích màn hình hiển thị chính

Trên quả táo 14 trở lên, bạn cũng có thể sử dụng phầm mềm Pin để liên tục xem cùng theo dõi pin sạc AirPods của mình. Hãy xem nội dung bài viết dành riêng của công ty chúng tôi về cách sử dụng những tiện ích trên screen chính với thêm app Pin. Sau đó, tiện ích sẽ hiển thị sạc pin AirPods khi:

bạn mở nắp hộp. Lúc AirPods được kết nối và nghỉ ngơi trong tai bạn. Lúc AirPods ko ở vào tai của bạn, nhưng bên phía ngoài hộp của bọn chúng với iPhone được nhảy Bluetooth.

*
Ba size của phầm mềm Pin trên screen chính của iPhone

bí quyết xem sạc AirPods từ screen khóa?

nếu bạn thêm phầm mềm Pin vào chế độ xem hôm nay, chúng ta cũng có thể vuốt tức thì trên screen khóa nhằm xem phần trăm pin của AirPods.

3. Yêu cầu Siri cho bạn biết tỷ lệ pin

điện thoại tư vấn Siri bằng bất kỳ phương thức nào và hỏi, “Phần trăm sạc pin của AirPods là bao nhiêu?”

biện pháp xem phần trăm pin của AirPods trên táo Watch

lúc AirPods được kết nối với táo apple Watch, chúng ta có thể xem lượng pin còn lại từ Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển của đồng hồ. Đây là phương pháp thực hiện:

1) Vuốt lên từ lúc cuối mặt đồng hồ đeo tay để hiển thị Trung trọng tâm điều khiển. Nếu bạn đang làm việc trong bất kỳ ứng dụng nào khác, hãy bấm vào cuối màn hình đồng hồ thời trang rồi vuốt lên.

2) nhấp vào nút xác suất pin . Nó đang hiển thị tỷ lệ pin đến AirPods bên cạnh tên. Nếu khách hàng đặt một hoặc cả hai dòng AirPod vào trong hộp với giữ nắp mở, nó cũng sẽ hiển thị pin mang lại hộp sạc.

3 phương pháp để xem sạc AirPods trên Mac

Dưới đấy là ba biện pháp các phương pháp để xem tỷ lệ pin của AirPods trên thứ Mac của bạn.

1. Xem sạc AirPods từ Thanh trình đơn của Mac

1) Đảm bảo AirPods với Mac làm việc gần.

Xem thêm: Diệp Vấn 1 (2008) - Xem Phim Diệp Vấn 1

Bây giờ, mở nắp hộp và nhấp vào hình tượng Bluetooth trường đoản cú thanh thực đơn hoặc Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh macOS. Nó đang hiển thị phần trăm pin của AirPods với vỏ.

*

2) ví như AirPods sẽ được liên kết với Mac, hãy nhấp vào biểu tượng AirPods vào thanh trình 1-1 để coi lượng pin sạc còn lại.

*

3) Trên các phiên phiên bản macOS cũ hơn, bạn cũng có thể phải nhấp vào liên kết trước khi rất có thể nhìn thấy mặt trái, đúng AirPods và xác suất pin của vỏ hộp đựng.

2. Thực hiện Tùy chọn khối hệ thống

1) Nhấp vào biểu tượng Apple > Tùy chọn hệ thống .

2) Nhấp vào công nghệ bluetooth .

3) trường hợp AirPods được kết nối, các bạn sẽ thấy mức pin (không cần phần trăm đúng mực ).

*

3. áp dụng AirBuddy

các bạn có thích screen hoạt hình mà bạn thấy trên iPhone với iPad khi mở nắp vỏ hộp AirPods không? Nếu bạn có nhu cầu điều tương tự như trên trang bị Mac của mình, chúng ta cũng có thể sử dụng vận dụng AirBuddy trả mức giá (cho đến khi táo apple thêm kỹ năng thú vị này vào macOS). Ứng dụng này cũng hỗ trợ các tính năng bổ sung như thông báo sắp hết pin hoặc pin sạc đầy, phím tắt, số liệu thống kê áp dụng pin, v.v.

khám nghiệm AirBuddy

cách biết sạc pin AirPods trên táo bị cắn TV

Để xem phần trăm pin AirPods trên táo apple TV, hãy nhấn với giữ nút TV trên điều khiển để mở lên Trung tâm điều khiển. Tiếp theo, nhấp vào nút AirPlay, nút này đang hiển thị tất cả các vật dụng AirPlay và cũng hiển thị mức pin của AirPods được kết nối.

*

Mẹo : Nếu bluetooth không dây của iPhone hoặc iPad của khách hàng đang bật, phầm mềm Pin vẫn hiển thị phần trăm pin AirPods trong cả khi AirPods được kết nối với những thiết bị khác của người tiêu dùng như Mac hoặc táo TV.

bí quyết kiểm tra sạc pin AirPods trên game android

chúng ta cũng có thể sử dụng AirPods như ngẫu nhiên thiết bị Bluetooth thông thường nào tai nghe trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn. Nhưng nó sẽ không hiển thị tỷ lệ pin như trên iPhone hoặc như các chồi bình thường trên Android. Để giải quyết vấn đề này, các bạn sẽ phải sử dụng những ứng dụng của mặt thứ tía từ cửa hàng Play. Một số ứng dụng nhằm xem tỷ lệ pin AirPods trên game android là AirBattery , MaterialPods và OpenPods .

biện pháp kiểm tra pin AirPods trên Windows

bên trên Windows, tai nghe Bluetooth thường thì hiển thị nút pin. Nhưng AirPods thì không. Để xử lý vấn đề này, chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng của mặt thứ ba như bluetooth không dây Battery Monitor, có thể chấp nhận được bạn xem phần trăm pin AirPods của bản thân mình trên PC Windows.

trải nghiệm Màn hình pin công nghệ bluetooth

AirPods của các bạn sẽ tự cảnh báo cho bạn

lúc mức pin AirPods đạt 10%, các bạn sẽ nghe thấy âm báo. Và nó kêu một lần tiếp nữa khi không còn pin và AirPods tắt/ngắt kết nối.