25 bộ phim thần thoại hy lạp hay nhất mọi thời đại

     

Top những bộ phim truyện về thần thoại Hy Lạp giỏi nhất phần lớn thời đại

1. Hercules (VHS, 1998)

*

Hercules là vị nhân vật tài tốt xuất chúng và được nhiều người biết đến. Vị thần nam nhi của thần Zeus với những người phàm Alcmene, trong bạn dạng hoạt hình Disney, anh là nhỏ đẻ thiếu phụ thần Hera sống khốn khổ khi liên tục bị thần xấu xí Hades search mọi phương pháp để hãm hại. Nếu nói đến những bộ phim truyền hình hoạt hình về truyền thuyết thần thoại hay trong quá trình trước năm 2000 phải nhắc tới bộ phim Hercules.

Bạn đang xem: 25 bộ phim thần thoại hy lạp hay nhất mọi thời đại

2. Troy

*

Phim thần thoại cổ xưa tái hiện lại trận chiến thành Troy trứ danh trong định kỳ sử, phim tất cả mối băn khoăn từ nàng Helen dễ thương (Diane Kruger) tuy là bà xã vua Sparta Menelaus (Brandon Gleeson), cô vẫn ao ước theo hoàng tử thành Troy là Paris (Orlando Bloom). Menelaus tiến tấn công Troy cùng với người anh Argamemnon (Brian Cox) đáng kể nhất phải kể tới Achilles (Brad Pitt) kẻ nguy hiểm có thể khiến mọi đối thủ phải e sợ. Bộ phim truyền hình là đầy đủ cuộc đấu nảy lửa và thu hút của Achilles với Hector, kĩ xảo đẹp, diễn ra nổi giờ đồng hồ và bám theo lịch sử là hầu hết điều mà bộ phim truyền hình hấp dẫn với lại.

3. Clash of The Titans

*

Phim thần thoại kể về cuộc chiến đậm hóa học sử thi vị cung cấp thần Persues – nam nhi Zeus chống lại âm mưu đoạt đỉnh Olympia thần Địa ngục tù Hades. Những cuộc đấu nảy lửa kịch tính vô cùng hấp dẫn giữa những vị thần sẽ khiến cho bạn mãn nhãn.

4. Percy Jackson và the Olympians: The Lightning

*

Percy Jackson và the Olympians: The Lightning Thief đề cập về cậu thiếu niên cung cấp thần Percy Jackson – đàn ông của Thần biển khơi Poseidon. Percy Jackson nghi ngờ đã trộm Cây Sét thần Zeus nhằm lật đổ các vị thần đỉnh Olympia. Để minh oan cho bạn dạng thân, Percy và những người dân trải qua nhiều khó khăn thử thách để giải oan cho bạn và đi tìm sự thiệt đằng sau mẩu truyện này. The Lightning Thief có lợi nhuận khá mặc dù được giới chuyên môn reviews ở nấc trung bình.

5. Immortals

*


Immortals cuộc cạnh tranh giữa tráng sĩ Theseus (Henry Cavill) với vị hoàng để Hyperion (Mickey Rourke) khinh ghét các vị thần. Hyperion cố gắng tìm mọi cách biến đỉnh Olympus tràn trề trong nhẵn tối bằng cây cung Epirus huyền thoại, cây cung thần hoàn toàn có thể giải thoát những vị thần Titan dưới địa ngục Tartaros. Thần Zeus lựa chọn Theseus chỉ huy loài bạn chống lại Hyperion ngăn cản ý định đưa ra cây cung thần lịch sử một thời trên.

6. Jason và the Argonauts

*

Pellias lật đổ vua Aristo để giật vùng Thessaly, ông giết hậu duệ Aristo và khiến cho thần Zeus cùng Hera nổi giận. Nhị vị thần về tối cao bảo vệ đứa nhỏ xíu mới lọt lòng của Aristo là Jason để sau này cậu triển khai được vấn đề lập đổ Pellias. Jason (Todd Armstrong) có triển khai được lời tiên tri 20 năm trước và cậu có thoát khỏi những rình rập đe dọa đến tính mạng của mình từ thế lực nhà vua không? các bạn xem phim để hiểu kết quả.

7. Clash of the Titans (1981)

*

Clash of the Titans là tập phim nói về câu chuyện thần thoại cổ xưa Hy Lạp, phim xoay quanh mẩu chuyện về cuộc sống của một vị nhân vật Perseus là con trai của thần Zeus. Anh bị vị thần bóng đêm Hades hãm hại, làm thịt chết mái ấm gia đình và tình nhân của anh. Với trong mình mối thù này, Perseus sẽ tình nguyện nhận trọng trách đánh bại thần Hades trước khi hắn giật đi quyền lực của thần Zeus và phát triển thành sự sinh sống thành âm phủ mà hắn cai trị. Perseus dẫn đầu một đội nhóm chiến binh và bước đầu cuộc hành trình dài đầy hiểm nguy, bước chân vào nhân loại bị cấm và võ thuật với lũ quỷ dữ cùng những nhỏ thú đáng sợ.

8. Wrath of the Titans

*

Phim này là phần 2 của trước đó là “Clash of Titan”. Trong phim thần cuộc chiến tranh Ares links với Titan Kronos để chiếm phần vị trí cai quản Olympia. Người anh hùng Theseus lại yêu cầu trở thành người anh hùng chiến đấu với những thế lực hắc ám và bảo vệ hòa bình của nhân loại. Kĩ xảo đẹp, tạo nên hình nhân vật tuyệt vời là phần đông điều mà bạn sẽ phải ngạc nhiên khi xem phim.


9. Hercules: The Thracian Wars

*

Phim nói về thần Hercules sau thời gian thực hiện tại 12 kỳ công Hy Lạp. Hercules cảm xúc tội lỗi trong quá khứ và phát triển thành “lính đánh thuê” xiêu dạt khắp Hy Lạp. Vị vua Thrace nhờ vào Hercules kháng lại kẻ thù bóng buổi tối và Hercules dìm ra chỉ việc chiến đấu vì chính đạo ông sẽ trở lại như bản thân trước kia.

10. 300 chiến binh

*

Phim luân chuyển quanh cuộc chiến có thiệt của 300 chiến binh Sparta vày vị vua Leonidas I lãnh đạo với 1 triệu quân của đế chế tía Tư. Trận chiến không cân sức, tinh thần của rất nhiều chiến binh béo phì sẽ khiến cho bạn mãn nhãn với phần nhiều pha chiến đấu của những người lính anh hùng.

11. The Lord of the Rings (2001-2003)

*

The Lord of the Rings là một trong những tập phim thần thoại Hy Lạp nổi tiếng và được mến mộ nhất. Tập phim được xây dựng dựa trên cuốn đái thuyết thuộc tên của phòng văn J.R.R.Tolkien. Nội dung The Lord of the Rings nói về hành trình dài của Frodo và những người dân bạn đang trên tuyến đường tìm tìm để phá hủy chiếc nhãn của Hobbit sống vùng đất Middle-earth. Họ buộc phải đi đến ngọn núi Doom sống Mordo vì đấy là nơi tuyệt nhất để hủy hoại chiếc nhẫn “One ring” này.

12. Percy Jackson: The Lightning Thief

*


Bộ phim The Lightning Thief được lấy ý tưởng phát minh dựa trên cuốn tè thuyết truyền thuyết Hy Lạp ở trong phòng văn Rick Riordan. Nội dung bộ phim là chuyến dò ra đầy nguy hiểm của vị á thần Percy Jackson – nam nhi của thần biển cả Poseidon. Trong hành trình dài của anh gặp gỡ không ít đều thử thách nguy hại nhưng anh đầy đủ vượt qua được, vừa để tồn tại vừa để minh oan cho bạn dạng thân và ngăn chặn chế tranh xảy ra.

13. Minotaur

*


Minotaur thuộc thể loại phim gớm dị, phiêu lưu, mang tưởng được phát hành năm 2006. Bộ phim là mẩu chuyện được diễn ra ở thời kỳ Đồ Sắt, đó là nơi mà những người dân trẻ bị bắt rời khỏi gia đình để hiến tế mang đến Minotaur (Thần Bò) – đó là một con thú vật trong truyền thuyết thần thoại đang sinh sống trong vùng đất rộng lớn. Chàng trai mang tên Theo vừa trải qua nỗi đau mất mát người yêu khi cô gái bị đưa đi hiến tế thừa sớm. Anh vẫn tin rằng cô nàng còn sống cùng vị chúa tê cũng chưa chắc chắn rằng vị chúa đúng nghĩa. Anh đang vạch ra planer và quyết tâm dấn thân vào hang thú vật để tìm kiếm kiếm bạn yêu.

14. Gods Of Egypt

*

Bộ phim Gods Of Egypt noi về một vị thần của bầu trời có tên Horus cùng với nữ giới thần tình thân Hathor cùng một thương hiệu trộm người phàm cùng hợp tác và ký kết với nhau để phục thù cho cái chết của Oisis (cha của Horus). Bộ phim truyền hình đã trở nên điển tích lừng danh của Ai Cập, trận chiến đưa cả thần linh lẫn bạn phàm chiếu thẳng qua thiên đàng lẫn âm ti. Họ phải trải qua sản phẩm loạt các thử thách về sự hi sinh, lòng gan dạ để giành được chiến thắng.

15. Wonder Woman

*

Wonder Woman được biết đến như một siêu phẩm của điện hình ảnh DC đang thu hút đông đảo khán mang quan tâm trong những năm 2017. Bộ phim truyền hình lấy toàn cảnh năm 1918 nói về nàng tiểu thư Diana có mặt và khủng lên tại Amazon trực thuộc xứ Themyscira. Vào trong 1 ngày, hốt nhiên có anh chàng phi công Steve Trevor rơi xuống hòn đảo Amazon với được cô cứu vãn sống. Cô được anh nhắc lại về cuộc thay chiến đang diễn ra và ngay mau lẹ Diana sẽ rời khỏi đảo trong sự phòng cấm của mẹ cô. Cô quyết tâm nên ngăn chặn trận đánh và biến Wonder Woman.

Jason và cỗ lông rán vàng – Jason & the Argonauts (1963)


*

Là bộ phim giả tưởng được cấp dưỡng nằm 1963 dựa trên truyền thuyết Hy Lạp, được đạo diễn vị Don Chaffey. Là một trong trong những tập phim về truyền thuyết thần thoại Hy Lạp thứ nhất do Hollywood tiến hành trên màn ảnh rộng và lưu lại sự tiến bộ về giải pháp làm phim

Bộ phim truyền thuyết thần thoại kể về mẩu chuyện xoay quanh chuyến cảm thấy lấy lại ngai rubi của Jason. Để thực hiện được bài toán này, Jason phải kiếm được Bộ Lông cừu Vàng. Trong hành trình này, chàng đề xuất chiến đấu với thú vật Hydra – một nhỏ rồng bao gồm 7 hoặc 9 đầu, là bé của Echidna với Typhon, khi chém đứt đầu nó thì từ chỗ bị đứt ngay thức thì mọc ra hai dòng đầu mới.

Jason và bộ lông chiên vàng sử dụng mẹo nhỏ Stop-Motion (ghép đầy đủ hình hình ảnh tĩnh thành đoạn phim) để mang những quái vật huyền thoại như rắn Hydra tốt những bộ khung cổ quỷ quái tới với khán giả và tất cả cảnh quay thậm chí còn phải mất tới bốn tháng new hoàn tất.

Clash of the Titans (1981)


*

Bộ phim được tái hiện nay từ mẩu truyện của thần thoại của non sông Hy Lạp. Phim kể về cuộc sống của người hero Perseus – bé của thần Zeus, bị thần Hades hãm hại, giết bị tiêu diệt cả gia đình và fan yêu.

Không còn điều gì khác để mất, Perseus tình nguyện đảm đương một trọng trách nguy hiểm: đánh bại thần Hades trước khi hắn giật được quyền lực tối cao từ thần Zeus và trở thành trái đất thành địa ngục. Dẫn đầu một đội chiến binh, Perseus dấn thân vào một hành trình dài nguy hiểm, đi sâu vào nhân loại bị cấm để chiến tranh với quỷ dữ và những con thú đáng sợ. Perseus chỉ tồn tại nếu anh quá qua những chướng ngại đồ vật ở phía trước, đồng ý quyền lực của chính bản thân mình như giống như một vị thần và tạo nên số phận của chủ yếu mình.

The Lord of the Rings – Chúa tể của những chiếc nhẫn (2001-2003)

*

Chúa tể của các chiếc nhẫn là một trong thần thoại được gây ra thành phim dựa vào tiểu thuyết ở trong phòng văn J.R.R. Tolkien “ The Lord of the Rings”. Phim kể về hành trình của Frodo và những người bạn cần tìm tìm và hủy diệt chiếc nhẫn của Hobbit sống vùng Middle-earth trong chuyến du ngoạn tới núi Doom sống Mordo chỗ duy duy nhất để dòng nhẫn “One Ring” bị phá hủy.

Người hùng thành Troy (2004)


*

Bản trường ca bi ai Illiad của Homer về trận chiến thành Troy phiên bản điện hình ảnh là tập phim ăn khách hàng năm 2004 với sát 500 triệu USD doanh thu, là giữa những phim về truyền thuyết thần thoại Hy Lạp hay độc nhất trên màn hình ảnh rộng. Phim bao gồm sự tham gia của những cái tên năng lực và có hình dạng đẹp như Eric Bana, Orlando Bloom tốt Brad Pitt.

Dựa theo truyện sử thi của Homer “Lliad”, phim đề cập về cuộc đối đầu giữa nhì vị nhân vật Achilles – Hector và Con ngựa gỗ thành Troy truyền thuyết. Các chuyện xảy ra sau khi “người phụ nữ đẹp nhất vắt gian” nàng Hellen xinh đẹp vk của vua Menelaus ở quốc gia Sparta sẽ trốn theo vị hoàng tử Paris ở thành Troy.

Bị xúc phạm vày hành vi chiếm vợ, Menelaus bực tức và tiến tấn công Troy cùng với sự trợ giúp của người anh Argamemnon cùng những chiến binh tốt nhất Hy Lạp. Trong những ấy, người đồ sộ nhất là Achilles (Brad Pitt) – kẻ rất có thể khiến hoàng tử bảo đảm an toàn thành Troy là Hector (Eric Bana) buộc phải e dè.

Không kéo dài tới 10 năm với sự trợ giúp của thần linh như vào truyện, Người hùng thành Troy tập trung rộng vào trận chiến trí lực thân hai phe. Sát bên tích “con con ngữa gỗ thành Troy” biến kinh điển, tập phim còn gồm cuộc đấu tay đôi bắt mắt giữa Achilles và Hector. Đây là trong số những phim thành công nhất về mặt thương mại trong sự nghiệp của Brad Pitt với còn được đề cử Oscar về kiến thiết phục trang.

Xem thêm: Tải Game Rules Of Survival Pc, Download Rules Of Survival For Windows

Tham khảo: Top 10 phim thảm họa tuyệt vời nhất bạn không nên bỏ qua

300 binh lực (2007)


*

Một cực kỳ phẩm của nền điện ảnh đã đi vào lịch sử của phim thần thoại cổ xưa Hy Lạp thiết yếu là bộ phim truyền hình “300” được công chiếu vào năm 2007. Phim tái hiện trận đánh Thermopylae, kể về trận đánh không cân sức giữa 300 chiến binh kiêu dũng của vương quốc Sparta đằng sau sự lãnh đạo tài tình của vua Leonidas cùng một triệu quân của đế chế cha Tư.

Leonidas đã có hoàng hậu Gorgo xinh đẹp với đứa đàn ông kháu khỉnh. Cuộc sống thường ngày tưởng như cứ núm êm đềm trôi đi bên trên xứ sở Sparta nhỏ bé. Mà lại rồi vào năm 480 trước Công Nguyên, sứ giả Ba Tư ập đến, yêu ước Sparta quy phục bên dưới vua Xerxes của tía Tư.

Leonidas quyết ko chịu, ngài đang giết sứ giả tía Tư. Biết rằng chẳng bao lâu vẫn xảy ra chiến tranh, Leonidas đưa ra quyết định sẽ đại chiến với quân ba Tư tại ngóc ngách núi Thermopylae (trong phim dịch là Hot Gate – Cổng Nóng), nơi được xem như là cửa ngõ để tiến xuống phía phái nam của Sparta. Tuy nhiên, phong tục của Sparta lại không được cho phép ngài xuất quân.


Vì cố Leonidas để quân team lại, chỉ có theo 300 binh sỹ và tướng lĩnh tinh nhuệ, mạnh khỏe nhất theo mặt mình. Trên đường đi, họ chiêu nạp thêm 6.700 quân của những thành bang không giống tới trấn thủ tuyến đường độc đạo nằm trong lòng hai hàng núi nghỉ ngơi Thermopylae. Việc chính vì sự ở Sparta được trao lại cho hiền thê Gorgo.

Sau nhị ngày giao tranh, quân Hi Lạp với Sparta vẫn đứng vững. Trong lúc đó, sống quê nhà, bà xã Gorgo phải nỗ lực thuyết phục hội đồng tòa án tối cao của Sparta gật đầu đồng ý chi viện thêm quân mang đến nhà vua trước lúc quá trễ. Nhưng trong khi mọi nỗ lực của bà số đông thất bại.

Sang ngày trang bị ba, một tín đồ tên là Malian Ephialtes, bởi bị vua Leonidas từ chối nhận vào quân đội, sẽ chỉ mang lại quân bố Tư tuyến đường độc đạo vào ngóc ngách núi. Con phố này dẫn quân ba Tư tới phía sau nơi phòng vệ của quân Sparta. Bị tấn công bất ngờ, Leonidas chia quân làm cho hai. Đạo quân 300 fan của ngài lui vào khe núi để cầm chân quân cha Tư, số sót lại rút về phía nam nhằm bảo toàn lực lượng mang lại những trận đánh sau này.

Cuối cùng, Leonidas đang hi sinh kiêu dũng bên cạnh 300 chiến hữu bền chí của mình. Trước khi tử trận bởi một loạt trận mưa tên của kẻ thù, ngài vùng dậy hiên ngang, ngước cao đầu cùng hét to: “My Queen! My wife!… My love!!!”.

300 chiến binh là giữa những phim về thần thoại cổ xưa Hy Lạp tuyệt nhất, là tiếng nói mệnh danh tự vị và là khúc tráng ca của lòng yêu thương nước nồng nàn.

Cuộc chiến giữa các vị thần – Clash of the Titans (2010)


Phim này là việc tái hiện tại lại cỗ phim Clash of the Titans của năm 1981. Clash of the Titans (2010) xoay quanh tráng sĩ Perseus (Sam Worthington), giọt ngày tiết của thần Zeus cùng với một người trần.

Anh ko biết điều đó và sống cuộc đời của một ngư phủ tới khi gia đình bị nhấn chìm ngập trong một tồi tệ do những thần linh tạo ra. Các vị thần, trong các số đó có Zeus cùng Hades cảm xúc tức giận khi loài fan mất lòng tin vào chúng ta và ban đầu đưa ra các đòn đánh trừng phạt. Cuộc chiến giữa những vị thần có nhiều cảnh hành vi hoành tráng, quy mô và chịu đựng nhiều tác động từ kinh điển kỹ xảo Avatar.

Bộ phim gồm cùng phái mạnh chính tới từ Avatar là Sam Worthington phất như cồn vào thời điểm đó. Dù unique chỉ ở mức trung bình, phim vẫn gặt hái tới 493 triệu USD lợi nhuận và kéo theo phần tiếp là “Wrath of the Titans” hai năm sau đó.

Percy Jackson & Kẻ cắp tia chớp – Percy Jackson: The Lightning Thief (2010)


Bộ phim The Lightning Thief được kiến thiết từ đái thuyết truyền thuyết Hy Lạp trong phòng văn Rick Riordan. Với ước muốn đưa thần thoại Hy Lạp tới sát hơn với người trẻ tuổi hiện đại, cây cây bút này đang kể lại cuộc phiêu của Percy Jackson theo một cách mới lạ và phong thái ấy được không thay đổi khi chuyển lên màn hình ảnh rộng.

Phim đề cập về hành trình phiêu giữ mạo hiểm của á thần Percy Jackson nam nhi của vị thần biển cả Poseidon. Hành trình dài của Percy Jackson đã gặp mặt rất nhiều thử thách nhưng Percy Jackson sẽ vượt qua, đấu tranh để sinh tồn, nhằm minh oan cho bạn dạng thân và ngăn ngừa chiến tranh xảy ra. Với dàn diễn viên trẻ đẹp, phong cách hài hước năng động và diễn biến dễ hiểu.

The Lightning Thief được phần đông khán trả trẻ chào đón dù quality chỉ tại mức trung bình. Bộ phim truyện đưa các nhân vật lịch sử một thời tới thay giới tiến bộ theo bí quyết mà chưa ai từng biểu đạt trước kia như việc cửa ngõ nối thân đỉnh Olympus tới trần gian là… tòa công ty Empire State sinh sống New York.

Chiến binh văng mạng – Immortals (2011)


Phim “Immortals” được công chiếu năm 2011 đề cập về trận chiến của thần Zeus và các con chiến đấu, bắt giam những Titan sinh sống núi Tartarus. Hyperion là lãnh chúa của hòn đảo Crete độc ác, căm phẫn các vị thần bởi vì đã để gia đình của ông ra đi và luôn muốn đổi thay chúa tể của nỗ lực giới.

Nhưng mong muốn làm được điều ấy vị lãnh chúa gian ác này quyết trung ương tìm ra cung thần Epirus để giải thoát cho các Titan và tạo ra cuộc lếu láo chiến thảm khốc mang lại nhân loại. Thần Zeus lựa chọn ra chàng Theseus chỉ huy loài tín đồ chống lại Hyperion cùng cuộc tìm kiếm kiếm của hắn, trước khi Olympus bạt mạng bị một tín đồ phàm tạ thế phục.

Bom tấn “Immortals” bỏ túi hơn 200 triệu USD trên toàn cầu, là một trong những bộ phim truyện về thần thoại Hy Lạp sẽ xem nhất những thời đại.

Sự phẫn nộ của những vị thần – Wrath of the Titans (2012)


Sự phẫn nộ của các vị thần là bộ phim tiếp nối của tập phim “Clash of Titan” được công chiếu vào năm 2011. Chính vì bộ phim truyền hình trước này đã gây được giờ đồng hồ vang trong lòng khán giả truyền hình phải nhà tiếp tế phim Hollywood sẽ viết nên một mẩu truyện từ phần 1.

Perseus- con trai của thần Zeus, sống như 1 ngư dân thuộc với nhỏ trai, Helius sau cái chết của vợ. Zeus đang đi tới thăm Perseus cùng yêu mong sự hỗ trợ của anh vày con fan không nguyện cầu thần linh dẫn mang lại việc những vị thần sẽ dần mất đi sức khỏe và sự bạt tử của mình.

Vì bảo vệ gia đình, Perseus đã từ chối tham gia. Ares phản bội Zeus, giam cầm và ăn cấp cây đinh tía sấm sét của Zeus. Hades và Ares sẽ lên kế hoạch thỏa thuận hợp tác với Kronos nhằm đổi mang sự bất tử. Bọn họ dùng sức khỏe thần thánh của Zeus để phục hồi Kronos.

Bức tường Tartarus bị vỡ với giải bay những con quái vật. Perseus lại đề xuất chiến đấu trên con đường gian nguy chống lại các thế lực khuất tất để bảo đảm an toàn cho thế giới được hòa bình. Tập phim này áp dụng kỹ xảo rất huyền ảo và được những nhà cung cấp Hollywood nhận xét là phim tải dàn tai ác vật hầm hố nhất.

Hercules: The Thracian Wars (2014)


Dựa trên bộ chuyện tranh “Hercules: The Thracian Wars”, ngôn từ phim sẽ mang câu chuyện thần thoại cổ xưa về “Vị thần mức độ mạnh” lồng vào bối cảnh một quả đât trần tục vị trí mà các năng lực siêu nhiên thần thánh không còn tồn tại.

Khác với những phiên phiên bản Hercules trước, chuyện phim lần này không nói về sự tích ra đời của lịch sử một thời Hercules tốt “12 kỳ công của Hercules” mà xảy ra rất mất thời gian sau đó… Bị ám hình ảnh bởi một tội trạng đã gây ra trong vượt khứ, Hercules giờ đây trở thành một “tay bộ đội đánh thuê” và với năm bạn sát cánh đồng hành trung thành, anh phiêu lưu khắp Hy Lạp, buôn bán sức mạnh của chính bản thân mình để đổi đem vàng với dùng danh tiếng lẫy lừng khiến quân thù khiếp sợ.

Nhưng lúc vị vua nhân từ của xứ Thrace và con cháu gái ông nhờ mang đến sự giúp sức của Hercules để vượt qua một tên chúa tể hung tàn khát máu, anh nhận thấy rằng một lúc thực xây dựng lý với giành đem vinh quang, anh sẽ quay trở lại thành người nhân vật năm xưa, trở lại thành Hercules vào thần thoại.