Xem phim gạo nếp gạo tẻ tập 43

     
(yeahflashback.com) - Vì Hân vô tâm, ba chồng gầy nhưng không đến chăm sóc, em gái của Kiệt khó chịu trách móc Hân "con dâu đẳng cấp gì, một giờ đồng hồ hỏi thăm cũng ko có?" vào tập 43 phim Gạo nếp gạo tẻ.

Bạn đang xem: Xem phim gạo nếp gạo tẻ tập 43


Trong tập 42 phim Gạo nếp gạo tẻ, Kiệt (Trung Dũng) và em gái bị một phen hốt hoảng khi tía ruột là ông Tuấn (cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu) đề nghị nhập viện phẫu thuật vì bị kẻ trộm đánh.
Tại dịch viện, Kiệt cấp vàng gọi điện tin báo cho Hân, tuy nhiên Hân thì không rảnh rỗi để nghe Kiệt nói. Hân “bận” giũa móng tay nên trả lời với giọng đầy bực bội: "Em vẫn bận, hotline lại sau".
Kiệt nhắn tin thông báo nhưng Hân (Thúy Ngân) vẫn ko chút lo lắng, không call điện cho Kiệt để hỏi thăm tình trạng ba chồng thế nào. Không hết, Hân còn vô tâm đến cả thản nhiên thay tay nhân tình đi chơi, hát hò, siêu thị nhà hàng vui vẻ.

Xem thêm: Tập 1, 2 Lồng Tiếng, Bằng Chứng Thép 2 Trọn Bộ Full 30/30 Tập Lồng Tiếng Việt)


Ca mổ xoang thành công,Kiệt đành tính mang lại chuyện thuê thêm fan phụ giúp haianh em vì họ phần đa có các bước bận rộn.
Trong trích đoạn ra mắt tập 43 phimGạo nếp gạo tẻ, ông vương vãi bàn đối với tất cả gia đình nhằm Hân núm phiên em gái của Kiệt tới âu yếm ba chồng. Tuy nhiên, Hân tìm mọi biện pháp thoái thác, cô lấy vì sao con bận đi làm, cần thiết xin nghỉ phép.Khi ông vương vãi bảo đàn bà nấu cháo mang vào cho ba chồng, Hân nói cô ngần ngừ nấu.
*

Ông Tuấn tỏ ra thông cảm với bênh vực cho bé dâu, ông nỗ lực tỏ ra mình khỏe mạnh vàcó thể tự quan tâm cho mình cho dù ông bắt buộc nằm viện cả mon trời cho tới nỗi không thể đứng lên đi lại được.
*

Quá căng thẳng với chị dâu, em gái Kiệt trách móc: "Con dâu giao diện gì nhưng một giờ hỏi thăm cũng không có".Kiệt vẫn đứng ra bênh vực vợ, anh nói với em gáirằng anh quên không nói với Hân chuyện cha nằm viện.
*

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 42: Hân đi chơi cùng nhân tình, mặc kệ bố chồng nguy kịch


*

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 42: Bị mái ấm gia đình phản đối, Nhân và Minh chia tay trong nước mắt


*
*