Tam quốc diễn nghĩa 2010 tập 1

     

PHIM Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa - Lồng giờ đồng hồ full bạn dạng đầy đủ

XEM Cổ Trang kiếm Hiệp Trung Quốc

Phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa - Lồng tiếng full bản đầy đủ
Tân Tam Quốc diễn nghĩa thuật lại quá trình từ cuối đời Đông Hán quần hùng cát cứ đến khi thiên hạ quy về đơn vị Tấn, trình bày tư tưởng triết học tập nhân văn, sách lược quân sự, thiết yếu trị. Các nhân vật bao gồm như Gia cát Lượng, Tào Tháo, lưu giữ Bị, Tôn Quyền, Chu Du, tứ Mã Ý…

Phim Tân Tam Quốc diễn nghĩa nhắc về trong những năm tháng loạn lạc.

Bạn đang xem: Tam quốc diễn nghĩa 2010 tập 1

Khi nhà Đông Hán sụp đổ thì Đổng Trác vùng lên thâu bắt quyền hành khiến quần hùng cát cứ phân chia trung quốc thành ba nước Ngụy - Thục - Ngô cho tới khi đơn vị Tấn thống tuyệt nhất lại thành một.

Thế chân vạc giữa ba nước võ thuật lung tung.

Các nhân vật chủ đạo như Gia cat Lượng, Tào Tháo, lưu lại Bị, Tôn Quyền, Chu Du, tư Mã Ý… đan xen về những xích míc trong việc tranh giành ngôi thiết bị trong gia đình họ Tào; những trắc trở tính ái thân Tào Phi, Tào Thực và đàn bà Chân Phi cùng với những sự không tương đồng chiến lược, những cuộc chiến tài trí thân Gia cat Lượng và Lưu Bị, giữa du ngoạn và Tôn Quyền...


Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa 2013HTV2 (95/95 Tập) (Trọn Bộ) Lồng Tiếng bản Đẹp Nhất.

*

Phim rước 6 nhân đồ trung trung tâm là Gia mèo Lượng, Tào Tháo, lưu lại Bị, Tôn Quyền, chu du và tứ Mã Ý, ngoài ra là con đường nhân vật chính và phụ đông đảo: Lã Bố, Đổng Trác, vương vãi Doãn, Viên Thiệu, Tôn Sách, Lục Tuần… bên cạnh trục chính là quá trình hình thành, cải cách và phát triển thế chân vạc thân 3 nước Ngụy, Thục, Ngô, bộ phim truyện Tam quốc diễn nghĩa lần này còn khai quật những tuyến phụ, như không nhường nhịn ngôi máy trong gia đình họ Tào, rắc rối tình yêu giữa Tào Phi, Tào Thực và thanh nữ Chân Phi, bất đồng về kế hoạch giữa Gia cat Lượng và Lưu Bị, mâu thuẫn giữa ngao du và Tôn Quyền… nhằm tăng tính lôi kéo cho bộ phim.

Xem thêm:

*

Trong Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa, vai nhân đồ Tào tháo dỡ của phái nam diễn viên è cổ Kiến Bân có rất nhiều đất diễn rộng cả. Chu tô Tiến sẽ đẩy Tào dỡ lên thành đường nhân đồ trung trọng điểm với tính cách trông rất nổi bật của một gian hùng. Nhưng lại ở góc độ khác, Tào cởi trong Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa cũng chính là một nhân vật cái thế, nhiều mưu túc trí.

*

Tào dỡ của è cổ Kiến Bân.

Diễn xuất của họ Trần trong hình ảnh râu quai nón dài, rậm để lại tuyệt hảo mạnh mẽ qua ánh nhìn sắc, thú vui đặc trưng, giọng nói hào sảng và biểu cảm nặng nề đoán. Phái nam diễn viên gạo gốc Trần loài kiến Bân đang rất thành công khi trình bày những mảng tính cách trái chiều của một gian hùng, bất nhân tuy thế rất trọng nhân, hờ hững nhưng cũng rất tình cảm.

*
Bên cạnh Tào Tháo, nhân vật dụng Gia cat Lượng Khổng Minh qua sự diễn xuất sắc sảo của nam giới diễn viên Lục Nghị. Dạng hình và những biến đổi nội tâm, đầy đủ cung bậc cảm giác hỷ – nộ – ái – ố đông đảo được máu chế trong sự điềm tĩnh hết mực, biểu đạt trọn vẹn khí chất thông minh hơn fan và thần thái của vị quân sư nổi tiếng Trung Quốc.

*

Lục Nghị lột tả được mẫu hồn của Gia cat Lượng.

*

Dung mạo đẹp, tuấn tú và góc nhìn sáng của Lục Nghị cũng là một điểm cộng tạo cho sức thu hút đặc biệt cho Gia mèo Lượng Khổng Minh.Dấu ấn đầu tiên của Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa chính là những trận đánh long trời lở đất được diễn đạt sống động, hầm hố với đông đảo kỷ xảo bắt mắt khiến bạn xem choáng ngợp. Không chỉ có đơn thuần tái hiện lịch sử, Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa còn lay đụng lòng bạn bởi các tình cảm đầy nhân văn.

Hà Nhuận Đông- Khang Khải - Lâm trọng điểm Như - Lục Nghị-Trần Hào - Vu Hòa Vỹ - Vu Vinh Quang