Xe phương trang đề thám

     

*

*

*
*
*

*

*
*
*

CÔNG TY CỔ PHẦN xe pháo KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1.

Bạn đang xem: Xe phương trang đề thám

 Được xem thêm những tin tức cơ bản liên quan tới sự việc chọn cùng đặt vé như: tên thương hiệu xe, tuyến xe, mã số ghế, cách thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng bên trên yeahflashback.com được yeahflashback.com cam kết bảo mật tuyệt vời theo chính sách bảo đảm an toàn thông tin khách hang của yeahflashback.com. - Việc thu thập và thực hiện thông tin của người sử dụng chỉ được tiến hành khi tất cả sự chấp nhận của người sử dụng đó trừ mọi trường hợp điều khoản có giải pháp khác.

3. Khách hàng rất có thể gửi khiếu nại thẳng đến bộ phận hỗ trợ người sử dụng của yeahflashback.com. Khi nhận ra khiếu nằn nì của hành khách, bộ phận hỗ trợ khách hàng của yeahflashback.com sẽ đưa ngay khiếu nại đó mang lại Hãng xe pháo bằng các phương thức sớm nhất và yêu cầu giải quyết.

4. Khách hàng rất cần phải thường xuyên đọc cùng tuân theo các cơ chế và Quy định đang được đăng trên yeahflashback.com để hoàn toàn có thể hiểu và thực hiện được các chính sách và phương tiện tại thời khắc đó.

5. Khách hàng gật đầu đồng ý không truy cập (hoặc nắm truy cập) ngẫu nhiên các thương mại & dịch vụ nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện đi lại nào khác bên cạnh giao diện được hỗ trợ bởi yeahflashback.com

6.

Xem thêm: Xem Phim Chiến Binh Báo Đen Tập Full Vietsub, Chiến Binh Báo Đen Full

 khách hàng gật đầu đồng ý rằng sẽ không tiến hành bất kỳ hoạt rượu cồn nào quấy rối hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách sung sướng mang e-mail có đựng mã vé mang đến văn phòng để đổi vé lên xe trước tiếng xuất bến ít nhất 60 phút để chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin hành khách phải bao gồm xác, nếu như không sẽ cấp thiết lên xe cộ hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được đổi / trả vé vào các dịp lễ Tết ( ngày thường qúy khách hàng được quyền đổi khác hoặc bỏ vé một lần duy nhất trước giờ xe chạy 24 giờ), giá thành hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp có hành vi ăn lận , hack , phá hoại khối hệ thống , ... Cửa hàng chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ gửi cơ quan tác dụng xử lý theo quy định .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng liên hệ số điện thoại cảm ứng 1900 6067 trước lúc đặt vé . Công ty chúng tôi sẽ không đón / trung gửi tại những vị trí xe trung chuyển cần thiết tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui vẻ mang theo CMND và GIẤY BÁO THI. Phần nhiều trường hợp ăn lận mua vé chưa phải thí sinh công ty Phương Trang vẫn KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung cấp vé và hoàn lại tiền.